Em muốn mua HP 6515, giúp em với

Em muốn mua con HP 6515 nhưng chưa biết máy này sử dụng như thế nào, có sử dụng ngon hơn O2 không, chức năng GPS có sử dụng được ở Việt Nam ko?Loa ngoài của máy nghe có hay như SE P910i ko. Các bác giúp em với nghe. thanks
Bạn nào có máy muốn bán cho mình thì liên hệ Huy 0905161606, mình ở Đà Nẵng.

Bótay. Tớ lúc trước có 1 cái mới 99.9% rao mãi bên ppcvn mà không ai mua. Bác cũng có thấy bên đó thì phải. Giờ lại tìm mua :smiley: Máy đó mình thấy bên ppcvn và bên này cũng có người đang bán giá 499$ thì phải.
Bác ở Đà nẵng thì hơi căng :smiley: nếu thích thì liên hệ em, em xách về cho 1 cái. Mới 99.9% còn bảo hành toàn cầu.

mình cũng đã thấy bác rao bên đó hoài mà ko thấy ai mua:p và cũng đã post ủng hộ bạn,chắc bà con chỉ thích O2 thôi chứ HP lại ko, riêng mình lại thích HP ( ko đụng hàng mà ). Mình thấy bạn có rao là có Hp 6515 99,9% 7t đúng ko? nhưng vì ở Đà Nẵng chưa thấy ai dùng nên mình chưa thử nghiệm được. Bạn đã dùng rồi cho mình 1 tí về nó đi. Nếu mình thấy Ok sẽ liên lạc với bạn để nhờ bạn lấy gíup mình. Cảm ơn.

Mình có con 6515 Cingular 99% đủ phụ kiện chỉ thiếu cái hộp giấy nè, 6T8. Mình ở HCMC, nếu bạn có nguời quen xem máy thì tốt.

0919 036 064.

Cheers

Cái GPS thì chưa tìm ra bản đồ hcm, tụi kingmap có hỗ trợ hcm map nhưng bị lệch và phải mua bằng $ ^^(hơi căng). nói chung xài GPS phải chờ thêm thời gian nữa xem có bác nào viết ra được không :smiley: Có vài soft khác nhưng chưa test.
Điên thoại thì khá tốt, màn hình vuông hơi khó xài và kén người xài. Nhưng hình ảnh thể hiện khá đẹp. Loa thì có vẻ nghe to hơn máy HP63xx khác. Tai nghe thì khá xuất sắc nghe nhạc WMA khá hay. Máy nhỏ gọn hơn HP6365 và giá ở ngoài cũng mắc hơn rất nhiều. Pin xài khá tốt, có lẽ tốt hơn pin O2.
Cũng có thể nói hàng này là hàng độc được. Ở nước ngoài HP6515 vẫn là nằm trong số những địên thoại bán chạy nhất. Có lẽ ở đây các bác chuộng O2 hơn nên ít người xài.
Máy này ở hcm cũng thấy rất ít người xài. Toàn là các “sếp” xài thôi ^^. Không biết ngoài Đà nẵng thế nào.

Vậy ở nước khác thì có GPS phải ko, ko có VN thì GPS cũng như ko nhỉ.loa ngoài cua HP 63xx thì quá tệ nghe quá nhỏ, nếu 6515 nghe to hơn 1 chút thì được, phin dùng được 2 ngày ko, vì công việc mình ở bên ngoài nhiều nếu mà dung lượng quá thấp thì chịu thua. Ở Đà Nẵng thì hầu như không thấy ai xài cả nên mình cũng chưa thấy tận mắt của máy này ( Ở Đà Nẵng ăn chắc mặc bền lắm chỉ mua những cái có tính khả mại cao ) hàng độc thì ko có ai xài mà đã xài có muốn bán cũng chẳng biết bán cho ai.hì hì :smiley: . Anh cho em cái số đt và địa chỉ với hôm nay ppcvn bị lỗi nên mình không vào được.
huybank cũng là nick yahoo của mình khi nào lên mạng thì chát để huy hỏi thăm thêm.
vừa rồi vào ppcvn thấy bạn rao bán cái HP 6515 mình thích quá, đang đợi bán P910i ( dùng rất sướng, nhunưg không linh hoạt như Hp và không có wifi nên hơi chán ),khi nào mính cần sẽ liên lạc với bạn để nhờ bạn ship giúp mình.

Con đó ko biết anh em khác ra sao chứ em thấy rất chán. Chỉ được cái GPS build in sẵn trong máy thôi. Bác xài em này sau này muốn đổi cũng khó ah

Máy nói chung khá tốt, pin nghe gọi từ 3 ngày trở lên (lâu hơn các ppc khác). GPS chưa ứng dụng ở việt nam. Màn hình vuông.
Không có wifi , nhưng có 2 khe cắm 1 mini SD (có thể thêm ram), 1 SD (có thể gắn wifi vào).
Nếu muốn hỏi thêm thì chat với tớ :smiley:
YM: ken_ntd
phone :0908265526

Giá mắc quá nên kén ngừơi xài thôi. :smiley: Đúng là GPS chưa xài được. Nhưng việtnam sắp có Map rồi. Rất nhiều người đang và sẽ viết. Lúc đó có muốn cũng khó mua hè hè hè hè.

Gps hiện giờ xài ở VN được, nhưng nếu không có map thì nó chỉ thể hiện tọa độ của bạn thôi… ví dụ bao nhiêu độ bắc… xx độ nam… :slight_smile: phải mua Map thì mới hiển thị được…

Loa của các loại PPC… chẳng có cái nào hay để sánh với mấy thằng Sonyericssion được đâu.

Tôi cũng đang xài con này, nhưng chưa biết xài GPS làm sao nè? Có thể ai đó chỉ dùm được không?
Thực ra, hw6515 có 1 lỗi cực nặng hầu như cái nào cũng dính … :((

Ặc, lỗi gì vậy bạn? mình xài có thấy bị gì đâu?:confused:

Lỗi gì vậy bác, em mới lụm về 1 em hp6515 để bán nữa nè. Chưa thấy khách nào chê hết mà.

hic hic thế là chưa biết đấy, bệnh đó có liên quan đến 1 tật của người dùng điện thoại: đó là bỏ điện thoại vào túi quần, mà đặc biệt là túi quần bò, bò lê bò lết á hehheee… làm cho em điện thoại bị ép, bị đè, bị lắc, bị giật, bị động kinh… Kết quả là, 1 ngày đẹp trời nào đó sẽ thấy “ẻm” tự nhiên tắt nguồn cóc cần báo lí do, ngạc nhiên tí xíu, rồi cho qua, 1 2 lần sau lại tái diễn, cho qua , rồi 1 2 mươi lần nữa sẽ tá hoả ngay !!! Máy bị tắt nguồn liên tục : lắc nhẹ : tắt, đang điện thoại : tắt, điện thoại đến : tắt, nghe nhạc : tắt, … hở tí là tắt,<–lỗi này là do phía nhà sản xuất á !
Tui đã được đổi máy mới để bù lại. Nhưng cái đang dùng lại có triệu chứng này nữa, tui lại đem đổi, lại có cái mới HAHAAAA… lần này take care : nâng nói như nang trứng hứng như hứng hoa, thế mà hôm qua nó cũng tắt … oe oe oe
Hỏi qua thằng bạn bên Sin, nó cũng bị thế luôn chán chưaaaaaaa…
Tui lụi cụi viết email complain tụi HP, nhưng chưa thấy nó hồi âm (tui adress cả serial máy cũ mới, đã đổi luôn, hic hic … nó trả lời sẽ xem lại, rồi biệt tăm…mồ tổ cha nhà nó :((

bi giờ đành an ủi là tìm cách xài GPS cho đỡ xấu hổi với chúng bạn hic hic Ai biết xài GPS của thằng này xin chỉ dùm oe oe oe
Sẵn hỏi luôn, lần trước có đưa câu hỏi về vấn đề Up ROM cho cu này lên WM5 i cũng trả lời là “NO WAY” thế nhưng mò mò trên mạng lại thấy cài này : http://www.experts-exchange.com/Hardware/Handhelds_Wireless/Q_21712390.html , trong khi đó, ROM mới nhất cho em này chỉ là 1.12. Cóc biết đường nào mà lần, nhưng cóc có tài khoản để check xem có thực đúng là có solution cho câu hỏi “ngớ ngẩn” của tui không? Vì theo tui nghĩ HP sắp ra dòng hw6900 chắc là cóc có chuyện “vớ vỉn” nó sẽ “nâng đỡ” em 6515 đâu nhỉ?
Mồ tổ cha nó HP, mua 1 lần rồi sơ đến già !!!

Thực ra, tui đang phân vân nên mua điện thoại gì, EXEC thì không thích nữa rồi, có lẽ sẽ mua con i-mate JAMin … khi đó em rẻ phải bán thốc bán tháo con 6515 này thôi :_(

(lại than vãn) ai đó chỉ giúp cách xài GPS điiiii :((

Pó tay, thế mà bảo là bệnh của 6515, chắc là bạn béo quá mà mặc quần chật quá nên mới thế :smiley:

hehehe… có người bảo tui béo, nghe mừng muốn chết ! Nói vui thôi, còn nguyên nhân từ cái quần jean là do tui đoán thôi. Lỗi hay tắt nguồn là thật 100% và đây là lỗi của series này đấy, nếu không chả thằng ngu nào đổi lại máy mới 100% cho tui khi đã dùng những hơn 1/2 năm. Lưu ý không phải lỗi pin nha ! Hơn nữa, nếu không phải lỗi của dòng này thì đâu có nhiều người đều bị cùng 1 lỗi như thế? Đúng không? Chắc tại “cụ” Dum cũng xài con này, hoặc đang kinh doanh nên … khẹc khẹc …
Đùa vui thế thôi, chứ con này cũng “Ô kê” lắm á hehehehe ← từ ngày uprom lên 1.12 cóc thấy nó đứng máy bao giờ. (Chắc tại … ngại reset máy nên tui không cài nhiều soft nữa hahahaaa…)

Muốn xài GPS thì phải có bản đồ. Sau khi có bản đồ rồi thì tùy từng chương trình mà có mỗi cách xài khác nhau. Nói chung, nó giúp cho mình tìm đường đi theo nhiều phương án khác nhau, vd: nhanh nhất, ngắn nhất, tránh đường cao tốc, tránh đường thu lệ phí cầu đường, v.v… Khi di chuyển chương trình sẽ thông báo cho mình cần rẽ trái, phải ở đâu.

Ngòai ra có các thông tin phụ như tốc độ di chuyển, giờ hiện tại, giờ dự kiến tại điểm đến, khỏang cách còn lại, chỗ nào có bắn tốc độ, chỗ nào có gắn máy chụp vượt đèn đỏ, trạm xăng, công viên v.v…

Còn GPS tích hợp sẵn trong HP 6515 thì khỏi cần phải mua GPS receiver thế thôi. Tuy nhiên cũng chưa biết độ nhạy của nó ra sao. Hiện giờ GPS chipset xịn nhất là SiRF star III, có độ nhạy sóng rất cao.

Chia buồn với bác.
Em cũng có con hp6365 bị lỗi tương tự nhưng do sau 1 lần bị rơi. Em hỏi thăm tùm lum mà mọi người đều botay.com. Thế là em mò mẫm tháo tung ra, thay pin backup, được mấy ngày lại bị tiếp. Chán quá em lại tháo ra sấy rồi vứt vào hộp với tình trạng đã tháo tung mainboard. Chừng nữa tháng sau em lại ráp vào. Vừa đặt máy xuống lại hardreset. Em tháo ra ráp lại lần nữa. May mắn thay, nó chạy OK luôn. E đang dùng lại mấy tháng nay mà chẳng bị sao hết. Rút lại, không biết nguyên nhân là gì !!!

Bạn mua con 6945 (North America) hoặc 6965 (Châu Á) đi. Chạy WM5. Mình vừa mua 1 con 6945. Tất cả đều tốt, nếu mình không ngại cái màn hình vuông.
GPS sử dụng OK. Mình ở Quảng Trị còn dùng được mà. Bạn search trong dien đàn có người đang bán đấy. Hàng mới 100%. Nếu mua thì check thời hạn bảo hành thông qua chat với bọn HP.