E muốn hỏi về hotel+chỗ đi chơi trong TP HCM+Nha Trang

Tình hình là e muốn vào Nam chơi 1 chuyến,sau đó vào Nha Trang chơi.E chưa vào trong đó bao giờ nên post bài hỏi các bác đi lại nhiều nhờ các bác tư vấn giúp.

  1. Từ sân bay Tân Sơn Nhất e muốn ở chỗ nào đùng xa sân bay quá(gần ga tàu nữa thì ok vì em muốn xuống sân bay cái là kiếm vé tàu tối hôm sau vào Nha Trang,ko biết vé tàu vào Nha Trang có đặt trước được ko nhỉ,nếu nhờ người mua trước thì có thể mua trước bao lâu?)+tình hình an ninh trật tự ok,giá khách sạn tầm 200–>300k 1 tối,nói chung khách sạn giống như ở Kim Liên ở HN là e thấy ok. Cái khách sạn này cũng gần những nơi có thể đi chơi thăm thú thành phố trong 1 ngày các bác nhé.Thời gian hơi gấp nên ko đi được nhiều:) (Các bác giới thiệu cho e vài điểm nhé,e mù tịt,nghe có cái vừon gì nộp 50k vào ăn hoa quả bét nhè ý:D )
  2. Từ ga tàu ở Nha Trang ra chỗ nhà nghỉ gần bờ biển có xa ko các bác? E cũng muốn hỏi và nhà nghỉ gần bờ biển:giá tầm 200---->300,hơn 1 tý cũng ok;),tình hình an ninh trính trị tút :smiley: .Ở Nha Trang ngoài ngắm biển ra các bác giới thiệu cho e vài nơi để đi trong khoảng 3 ngày nhé:)
    Cám ơn các bác đã đọc:)

Em chỉ xin trả lời ý thứ 2 thôi ạ ^^

Từ ga đi ra biển rất gần, và khu vực gần biển đó cũng có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ … tha hồ mà chọn :smiley: khách sạn nào nằm ngay trên đường biển (mặt tiền hướng ra nhìn thấy biển) thì giá cao, còn càng vào phía trong giá sẽ càng giảm.

Tình hình an ninh trật tự thì bác ko phải lo … thành phố Du lịch mừ :slight_smile:

Đến Nha Trang để tắm biển chỉ là phụ, còn chủ yếu là nên đi tham quan & chơi ở những khu du lịch nghỉ mát nổi tiếng như : Vinpearl Land, khu vực các cụm đảo (Hòn Tằm, Hòn Mun …) kết hợp lặn biển rất thú vị ^^, vịnh Vân Phong … nếu đi biển chán thì bác cũng có thể lên rừng, có Khu du lịch sinh thái Thác YangBay nổi tiếng ko nên bỏ qua.

Welcome to NhaTrang Bay :smiley:

Xin bác cho hỏi Hồ cá Trí Nguyên rồi Viện Hải Dương Học rồi Đảo Khỉ v.v…có còn mở cửa đón khách không ạ.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất e muốn ở chỗ nào đùng xa sân bay quá(gần ga tàu nữa thì ok vì em muốn xuống sân bay cái là kiếm vé tàu tối hôm sau vào Nha Trang,ko biết vé tàu vào Nha Trang có đặt trước được ko nhỉ,nếu nhờ người mua trước thì có thể mua trước bao lâu?)+tình hình an ninh trật tự ok,giá khách sạn tầm 200–>300k 1 tối,nói chung khách sạn giống như ở Kim Liên ở HN là e thấy ok. Cái khách sạn này cũng gần những nơi có thể đi chơi thăm thú thành phố trong 1 ngày các bác nhé.Thời gian hơi gấp nên ko đi được nhiều (Các bác giới thiệu cho e vài điểm nhé,e mù tịt,nghe có cái vừon gì nộp 50k vào ăn hoa quả bét nhè ý )

nếu thế thì bác chọn những KS ngay chỗ hồ Kỳ Hoà nhé, chổ đó nếu đi ra ga tàu khoảng 10p, đến sân bay khoảng 30p, vì đường đông thôi chứ khoảng cách cũng chỉ vài cây thôi.
Bác muốn đặt vé tàu thì gọi cho số này, hình như có bán vé tận nhà đó, e ko biết nữa…hehe…
08.8378961

Iem nói khí không phải chứ năm ngoái em ra đấy đi Xíchlô đc chở vào hẻm vắng và xin tiền đấy ạ. Về nhà nói chuyện thì hóa ra cũng nhiều ng bị như iem. Nha Trang còn rất nhiều đường phố buổi tối vắng hoe và tối hù. Nói chung nếu đi có 1 mình thì cũng nên cẩn thận 1 chút.

Đ/c xích lô chở em ban đầu cũng rất dễ xương, chở em đến quán ăn ngon bổ rẻ ở NT, iem còn mời đ/c ấy cụng chai nữa. Thế roài sau đó thì iem về k còn tiến trả KS nữa, ặc ặc. Sáng sớm hôm sau phải nhờ ng chuyển khoản vào ATM để rút ra mà trả KS.

Cám ơn bác dicky_ykcid và bác nhatha.Xin hỏi bác nhatha là ờ gần khu đó có thể đi chơi được những đâu trong vòng 1 ngày hả bác :D.
Có cách nào ở HN mà đặt trước được vé tàu từ TP HCM vào Nha Trang ko các bác ???
@sontran:Nghe bác nói e hãi quá!

chổ đó là gần khu trung tâm nhất, có thể nói là muốn đi đâu cũng được hết. Nếu ở KS Hồ Kỳ Hoà thì có luôn mátxa Vườn SG trong đó, và nhiều dịch vụ khác, nếu muốn ăn nhậu hay gặp a e HH trong nam thì cách đó vài bước chân là sẽ có quán Hồ Kỳ Hoà quán và rất nhiều quán khác…nếu muốn đi chơi thì có thể đi Đầm Sen, cách đấy chừng 15p đi xe.
từ đó qua Q1 thì khoảng 10p đi xe máy…nói chung mà nếu đi SG mà chỉ có 1 ngày thì khó lòng đi hết lắm bác ạh.
Bác có thể gọi số đt e đưa để đặt vé trước mà.

@nhatha: E nghe nói trong đó có cái vườn gì đóng tiền vào ăn bét nhè, giả sử ở cái chỗ bác giới thiệu có gần chỗ đó ko bác :D.Đi thăm thú HCM 1 tý,ko biết có cái chỗ nào ko đến ko phải là vào Nam ko bác,ví dụ như là HN thì có Hồ Gươm vậy :smiley:

Cái này ko biết ý bác có nhầm ko,theo bác nói thì có vườn trái cây Lái Thiêu hoặc làng du lịch Bình Quới(mà ở BQ ko có giá 50K đâu bác:D )Còn theo em vào HCM thì nên bắt xe đi rồi đến mấy điểm nhất định như Đức Bà church,Thống Nhất Dinh,khu phố tây,hoặc đơn giản chỉ là dậy sớm vào buổi sáng uống cafe để cảm nhận sự khác biệt giữa SG&HN:eek: ,nếu bác muốn mua vé tàu đi NT,pm cho em e có thể giúp bác đc,e vừa đi NT chơi về mà:cool:

Dạ lúc nào cũng luôn mở rộng vòng tay, chào đón những vị khách hiếm hoi của nó đấy bác ạ :smiley:

Mấy chỗ đó thì dân ở đây ko ai thèm đi đã đành, khách du lịch hình như cũng ko được nghe giới thiệu về cái chỗ đó để mà đi nữa … giả sử có đi, thì chắc đi 1 lần cho biết rồi thôi ạ ^^ chán chưa từng thấy.

Dạ trường hợp này em chỉ biết chia buồn cùng bác :smiley: nhưng lúc đấy nó dẫn vào ngõ tối sao bác ko nghi ngờ j` cả ạ ?

Hihi, em có biết đường xá Nha Trang thế lào đâu mà nghi ngờ bác. Với lại 0 biết năm nay sao chứ năm ngoái thì đuờng nào ở ngoài đó chả tối :frowning: . Em nhờ nó chở ra bến xe Sinh Cafe, còn thì nó chở đi thì mình biết thế thui chứ ai đâu mà nghĩ ngợi gì :smiley: