E muốn hỏi Education Discounts of Apple!

Có bác nào biết cái Education Discounts khi mua hàng ở Store Apple bên Sing k ạ??Bác nào biết về cái đó cho e hỏi chút ạ!

Bên Sing thì mình không rõ nhưng mình đã mua dạng Edu discount bên Mỹ, mua online cũng được mà mua tại store cũng được. Ngay cả mình mượn thẻ sinh viên của người khác (thẻ ko có ảnh) ra là được, nó cũng chẳng buồn kiểm tra đâu.

E định nhờ đứa bạn mua cho 1con theo như e xem giá bên Sing thì khi sử dụng cái Education DIscounts giá sẽ còn có S$ 3106 mà trong đó đã include S$ 203 tiền GST như vậy sau khi hoàn lại tax thỉ chỉ còn khoảng 2902 đúng không các bác!Cái Edu Discount đó nó áp dụng cho tất cả cá trường ở Sing hay là chỉ 1 số các bác nhỉ??
À khi hoàn thuế thì e có thể hoàn lại dc ở đâu ạ?Ngoài ở sân bay ra thì ở các trung tâm nó có cho hoàn lại không các bác nhỉ??

em cũng mới mua xong, mua online mới được discount, bac chỉ cần dùng the tín dụng la mua được thôi. còn vụ thuế má thi không hoàn thuế được (vả lại khi cầm máy về minh phải vất hộp ở lại để tránh dánh thuế xuất khẩu của nó, dạo này bo nó làm nghiêm lắm trước em cầm 2 bao thuốc, nhưng khia với nó 1 bao,nó phát hiẹn ra được phạt 200 $ :frowning: )… em hỏi kĩ bọn hải quan rồi. con vụ bunus ipod thì phải thêm tiền la hơn 300 $ Sing thì phải, 3 tháng sau mới hoàn lại tiền ipod cho mình… nếu có gì bác cứ liên lac với em qua số này 0982068033 em chỉ cho

@haigaru:Ủa sao lại chỉ mua online mới dc discount hả bác??Mình ra mua ở Store vẫn dc chứ ạ!Mà sao lại k được hoàn lại thuế nhỉ?2tưởng nó fải hoàn lại cho mình khoảng 2% tiền GST chứ nhỉ :-??

ông anh em đã gọi điện hỏi chúng nó rồi, thấy chúng nó bảo thế…cả vụ thuế cũng vậy,hình như phải xin cái phiếu tax return điền số pasport của minh vào, nói chung là người trực tiếp rồi mang về mới được hoàn thuế… nói chung là bác cứ cho vào túi rồi mang về cho lành, Hải quan sing dạo nay nó làm ghê quá. máy cảu em để vào cặp rồi nó vẫn bắt lôi ra kiểm tra… phiền toái lắm

Education discount áp dụng cho tất cả thì phải cả nhân viên lam việc cũng được discount…thật ra nếu có điều kiện thì bác nên mua bên mĩ, nó vẫn rẻ hơn. Discount bên sing cao hơn giá chưa discount bên Mĩ :frowning:

Nếu mua theo dạng Education Discount thì không được miễn thuế GST (mua bên Sing) và ngược lại. Thôi thì mua phức cho rôì, ra sân bay tới quày Tax Refund lấy lại tiền thuế cho nhanh, gọn nhẹ.

Theo e được biết thì khi mua theo dạng Education Discount sẽ đc giảm nhiều hơn là hoàn lại GST đg k các bác nhỉ?

Cái này e đọc ko hiểu lắm.Bạn e sang Mỹ ra Store của nó mua 1 con MB chẳng có discount gì cả,sau đó mang về Sing.Thế có lấy lại được tý tiền nào bù đắp ko các bác :smiley:

chài, bù cái gì anh :smiley:

tức là sinh viên, khi mua máy, ngay lập tức dc giảm 1 số tiền :smiley:
cùng lúc trên hóa đơn đó mua thêm con ipod, về cắt cái hộp máy ra, gỡ miếng giấy dưới đít ipod, điền vào mẫu rebate trên mạng, gửi cho nó. độ 1 tháng sau nó gửi cho mình cái check 200$

thế nhé, các bác cứ thế mà làm, hoàn thuế khó nhằn lắm, quên đi thôi :smiley: :smiley: :smiley:

bác cá chích nói đúng đấy minh mua được giá đấy là may lắm rồi… đừng quan tâm đến cái vụ thuế má làm gì :smiley: