Dùng holster đeo thắt lưng - coi chừng !!!

Ngày hôm nay, lúc tan giờ làm việc buổi trưa, tôi dong xe ra đường đi ăn. Vì yêu thích Blackberry nên thoáng nhìn là tôi nhận biết ngay người ngồi sau chiếc Dylan màu đọt chuối thời trang đeo một em BB88xx bóng loáng được ôm cẩn thận trong chiếc holster trị giá 20$.

Đang suy nghĩ vẫn vơ về các dòng BB, thì chợt thấy 2 thanh niên khác chạy 1 chiếc Suzuki Sport ăn mặc rất thời trang, áo phông, quần jean, giày doctor chạy kè theo 2 thanh niên phía trước. Trong tíc tắc, thanh niên ngồi sau chiếc Suzuki đưa tay qua chiếc BB88xx xoay mạnh, chiếc holster ngoan ngoãn tuột ra và bay theo làn khói xe của chiếc Suzuki sport.

Vâng, đây là chuyện có thật và số xe Suzuki là 51-U1 2127, Chắc rằng đây là chuyện không hiếm trong thời @ nhưng các bạn hãy nhớ rằng, đeo BB bằng holster vẫn là phương án không hoàn hảo thỉ vì chiếc BB thân yêu của bạn lại quá cồng kềnh, khó nhét túi quần hay áo.

Bạn này chắc đeo holter phía trái, hướng ra ngoài rồi… ===> đeo sang bên phải, phía trước… sẽ an toàn hơn :P.

Tốt nhất mua cái cặp rùi nhét vào đấy (nếu to), không thì em cứ nhét vào túi quần cho nó lành!

báo công an báo công an ngay mấy bác ơi :D. em thấy có lo cũng vậy, mất là nó cũng mất. em nhiều lúc giữ đồ kỹ lắm mà nó cũng mất. ôi thôi cái số

Ra Bùi Thị Xuân Q1 đặt thợ làm 1 cái bao đựng, phía sau bao không làm kẹp như hàng ngoại mà may liền để xỏ dây lưng qua. Hi!Hi! “Bao chúng mày giật”.
Chúng nó mà giật được em xin bái =))

Anh new_comer nói báo Công an á? Xin lỗi anh Công an không có rảnh nhé!

thôi bác, xỏ vào day lưng tụi nó giật cái ko bị mất máy mà lại mất tiền vô bệnh viện vì té xe thì mệt lém, của đi thay người

Nạn nhân hồi trưa nay đeo máy phía bên phải, còn bên dưới là cái holster nạn nhân dùng để đeo BB88xx:

http://farm4.static.flickr.com/3044/2630515022_aa1dd2a3ba_o.jpg

Thiết kế quai đeo của holster phía trên làn bằng nhựa cứng và có hàm khóa lại khi cài vào dây lưng, rất chắc, nhưng khi bị giật thì chỉ cần xoáy nhẹ là rời ra khỏi dây lưng dễ dàng.

Mình cũng có báo 113 nhưng vì nạn nhân đã rời hiện trường và vì cũng chưa có thông tin của người bị hại nên trực ban 113 chỉ ghi nhận.

em nghĩ đeo ngay chỗ phần rốn ý, chính giữa đấy thì đừng hỏi, sao giật đc ? em cứ cho vào túi quần thôi ạ con 87 to to thế mà cũng có sao đâu, ở VN mà đeo như nạn nhân ở trên chính là bảo Cướp ơi giật đi nè. Ae chú ý rut kinh nghiệm kô bị chúng nó cướp em BB thì buồn lắm

Bỏ túi thì lại hại cho “thằng nhỏ” bác ơi -_-"
Đường nào cũng gay go quá >"<

em đang định mua 1 cái hostler choem BB thân iu, mà nghe bác nói thế. thui em xin vái…:-SS

Mình cũng đang cái holster giống vậy, bây giờ lúc ra đường thì cứ nhét BB vào túi tạm, vào cơ quan thì lại lấy ra bỏ vào holster, “cẩn tắc vô áy náy”, chứ thực ra BB mà không có holster thì phí lắm.

tốt nhất là dùng hoster có kẹp cố định chứ đừng nên dùng mấy loại có khấc xoay, vừa dễ tuột lại dễ mất :smiley:

Mình dùng hoài mà chưa bị giật nhỉ.Bỏ áo che đi là 0 ai thấy đc đâu bạn,:smiley:

Số ông nó hẻo giống tui hehe

Ông mất cái gì thì báo nhé, để mất công tui mua “trúng” đồ của ông thì mệt.

hic, nghe nói mà ghê, ra đường nhìn trước ngó sau … may mà HN tình trạng này chưa nhiều …

Chỉ đeo holster khi mặc áo bỏ ngoài quần hoặc khi đi bộ

Xin phép được khóa chủ đề này nhé các bạn!