Đồng hồ Wenger từ quân nhân thiết huyết lột xác thành quý ông lịch lãm

Từ một hãng đồng hồ Thụy Sỹ chuyên sản xuất đồng hồ phong cách “quân đội”, Wenger đã lột xác hoàn toàn với những mẫu thiết kế Metropolitan mới sang trọng, lịch lãm như những quý ông hiện đại.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Swiss made từ công ty có hơn 100 năm lịch sử Wenger, những chiếc đồng hồ của thương hiệu này được nghiên cứu và phát triển dựa trên tinh hoa, kinh nghiệm trăm năm sản xuất đồ dùng và vũ khí bằng inox của Wenger. Dưới mục tiêu hướng tới những mẫu đồng hồ sang chảnh có mức giá mềm, kể từ năm 2014 đến nay, Wenger đã chuyển đổi từ sản xuất đồng hồ quân đội Thụy Sỹ sang những sản phẩm đậm chất hiện đại, lịch lãm, sang trọng riêng.

http://wengerwatch.vn/wp-content/uploads/2017/07/wwg6.jpg

Đồng hồ Wenger trước năm 2014 với tên gọi cũ là Đồng hồ Wenger Swiss Military

Trước 2014, đồng hồ Wenger còn được sản xuất dưới cái tên “đồng hồ quân đội Thụy Sĩ” với những chiếc đồng hồ mạnh mẽ, vẻ ngoài mang đậm khí chất quân đội, và trang bị khả năng hoạt động cùng sức bền ngang với một chiếc “xe tăng trên cổ tay”. Trải qua những biến cố và sau khi sáp nhập vào Victorinox, Wenger đã hiện đại hóa những chiếc đồng hồ của họ. Tính năng của đông hồ được giữ nguyên hoặc tối giản hóa, còn vẻ ngoài đã thay đổi triệt để từ lớp vỏ xù xì gai tiến hóa thành những chiếc đồng hồ máy quartz ngoại hình tinh tế, sang trọng hơn. Những chiếc đồng hồ Wenger giờ đây không chỉ có thể theo bạn lên rừng xuống biển, mà còn rất tự tin sánh vai cùng bạn xuống phố trong những bộ suit công sở lịch thiệp. Hiệu quả thị giác mang lại không hề thua kém những nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng khác.

http://wengerwatch.vn/wp-content/uploads/2017/07/wg3.jpg

Với sự ra đời của các dòng đồng hồ dành cho khu vực đô thị như City Classic cho nam và City Very Lady cho nữ, Wenger đã xác nhận bước chuyển mình quan trọng sang đối tượng khách hàng mới hơn và rộng lớn hơn. Không gói gọn trong những người cần đồng hồ để leo núi, tắm biển hay khám phá các vùng đất hoang dã, giờ đây đồng hồ Wenger đang hướng đến những người trẻ coi trọng sự nghiệp và trải qua phần lớn thời gian trong ngày với suit và cặp táp nơi công sở, sau đó là dạo phố nhẹ nhàng với bạn bè, hay đi công tác từ vùng này sang vùng khác. Với thiết kế mới thanh lịch, cổ điển hơn, đồng hồ Wenger giờ đã có thể theo bạn xuống phố, tiệc tùng và họp hành trông thật sang trọng và lịch sự. Nhưng khi bạn muốn vào rừng, hay đi bơi, lặn ở vùng nước không quá sâu, thiết bị trên cổ tay bạn cũng vẫn có tác dụng chống chầy xước và chống va đập tuyệt vời, giống như phiên bản “quân đội” của nó trước đây vậy.

Giờ đây, bạn có thể đeo những chiếc đồng hồ Wenger của mình đi khắp nơi và làm bất cứ điều gì bạn thích. Những “quý ông lịch lãm” Wenger cũng sẽ trung thành phục vụ bạn như những “chiến binh thiết huyết” Wenger trước đó đã từng.