Đồng hồ STOWA

các bác chơi đông hồ ĐỨC cho em ít thông tin về em này với [ATTACH]39651.vB[/ATTACH] em đặt nó và tháng 7 này sẽ nhận được.và các bác cho em hỏi nó ghi 3ATM thì em tắm có sợ bị vào nước ko? đọc bài Water Resistant của bác shopdongho em cũng ghê.cám ơn các bác

Stowa là 1 hãng sx dho nhỏ tại Đức. Con này máy 2824 hay unitas hand wind đây bác ? Stowa chỉ dùng máy stock thôi nhé, bán onl giá thành rẻ đi dc nhiều lắm.
mỗi sản phẩm sx ra đều dc chính ông chủ xưởng quality check rồi mới xuất.
Công tác bảo hành bảo dưỡng dc mọi ng đánh giá là ko chê vào đâu được. trc e cũng pre order e này mà chờ lâu quá nên lại cưới 1 em aviator về đeo nhìn cho trẻ :D.

3ATM thì bạn chỉ rửa tay, đi mưa thôi nhé, đồng hồ thì phải nâng trứng hứng hoa :D. tớ cẩn thận chẳng bao h để dho vào nước cả đúng như lời bác shopdongho chỉ bảo :).

con này đẹp quá, bác hốt con này bao nhiêu thế
phương thức mua thế nào, em vẫn còn băn khoăn mua hàng nước ngoài

Stowa là một hãng có lịch sử khá thú vị, chuyên làm đồng hồ theo đơn đặt hàng của quân đội Đức, cùng với IWC, Bremont, Laco.
Kể ra thì Stowa giá vẫn còn hơi chát, nếu bác nào thích giá rẻ hơn tẹo nữa thì mua Steinhart (highly recommend), Archimerde, Aristo, Graf Zedleplin.

cám ơn các bác đã cho ý kiến ,em rất thích đồng hồ, đeo em CANDINO gần 10 năm rồi muốn mua thêm 1 em nữa,em tìm hiểu thì hầu như các hãng đồng hồ THỤY SỸ đều dùng máy ETA mà mua đồng hồ hãng ở VN rất đắt không đúng giá tri thực như mua ở BỂN,nếu mua longins ngoài hãng thì gặp ngay bọn KHỰA,định đặt ở amazon hay mấy trang khác thì ko có thẻ bảo hành toàn cầu cái này thì cũng ko biết có phải ripleca ko?
Đọc bài của bác softcore em chuyển hướng sang đồng hồ Đức cũng là hãng có lịch sử lâu đời thiết kế đẹp và nhất là đặt tại nơi sản xuất ko sợ hàng nhái, đồng hồ của em là đồng hồ lên giây Peseux 7001[ATTACH]395712.vB[/ATTACH] em định lấy máy auto nhưng to quá đeo ko đẹp. tổng thiệt hại là 634 e.Cám ơn các bác đã chỉ bảo