Đồng bộ hóa palm với máy tính

Xin cho hỏi máy treo 650 của em khi kết nối với máy tính thì không được,em thấy các lại máy bình thường khi kết nối thì xuất hiện ổ đĩa còn palm thi không thấy xuất hiện,xin cho em biết máy của em có vấn đề phải không vậy(xin lỗi vì mới xài palm nên không rành lắm,xin chỉ giáo giúp.Đang muốn chép nhạc vào máy mà chẳng được,cái này xài khó quá)

Coi vậy chứ dể cực kỳ bạn ơi !!! click vào đây nha KIẾN THỨC CƠ BẢN](http://www.handheld.com.vn/forum/forumdisplay.php?f=18) Chúc mừng

Chào Bạn !

Thật sự Palm không khó như bạn nghĩ đâu ngược lại rất đơn giản nữa. Quan trọng là chịu khó tìm hiểu và vọc thôi. Bạn đã cài đặt Palm Desktop chưa ? Trước khi để máy tính và palm treo 650 bắt tay với nhau được bạn phải cài đặt chương trình chó máy tính, thường đi kèm theo máy Treo là CD chương trình cài đặt Palm Destop - nếu bạn mua máy mà không có CD thì lên mạng download về và cài đặt. Còn vẫn để chép nhạc vào máy mình nghĩ là không khả thi vì Ram của Treo (còn trống khỏang 22M) rất qúy hiếm chỉ để dành cài các chương trình cần thiết thôi, riêng về các files nhạc có dung lượng rất lớn cũng như các data khác nên để trên thẻ nhớ (Treo sử dụng thẻ MMC & SD).
Trước mắt nếu bạn chưa Sync được mà bạn muốn nghe nhạc thì bạn có thể cài các chương trình bằng thé nhớ và chép nhạc thẳng lên thẻ nhớ thông qua card reader.
Nói chung trên diễn đàn này ban quản trị cũng như các bạn sử dụng palm rất tận tình hướng dẫn và bạn nên search nội dung mình muốn hỏi vì mình thấy hầu như có đủ các nội dung từ thấp đến cao cho người sử dụng Palm đó bạn.
Chúc bạn vui - khỏe -thành công

:smiley: cách đơn giản nhất để cài soft cho palm là bác cứ chép thằng soft đó lên card (một soft thường gồm file prc-là file chay, một số có thêm cái file pdb-là file data). sau đó dùng resco explorer chép nó vào ram, vậy là xong.

bác có thắc mắc gì cứ add nick yahoo vào, anh em chỉ tận tình cho bác :slight_smile: