Đôi lời nhắc nhở với anh em thành viên mới.

Khoảng 1 tháng nay trên diễn đàn HHVN xuất hiện nhiều Nick mới đăng ký tham gia, anh em rất hân hoan chào đón các bạn.

Nhưng cũng xin lưu ý với các bạn rằng trang web này tập trung vào CNTT, anh em ta cùng nhau vui chơi, giải trí thoải mái ( Box CỘNG ĐỒNG - XÃ HỘI - ONLINE ). Trao đổi kinh nghiệm học tập có các Box tương ứng cho cho các nhu cầu. Trước khi tham gia anh em cũng nên ghé qua đọc nội qui để tránh những trường hợp đáng tiếc như bài sẽ bị xóa hoặc sẽ bị Ban Nick, từ chối không cho tham gia diễn đàn có thời hạn tùy theo lỗi vi phạm nặng nhẹ (Mở trang HHVN, phần nội qui nằm trên cùng phía phải). Xin nhắc nhở những lỗi vi phạm cụ thể để các bạn tránh :

  1. Tiêu đề không dùng tiếng Việt có dấu : 1 thành viên.
  2. Chửi thề (chỉ là chửi đổng trong lúc bực tức chứ không nhắm vào ai) : 1 thành viên.
  3. Nửa đêm P/S Spam bài : Đã bị Ban : 1 thành viên
  4. Trong Box mua bán không đồng ý cho bán Sim số điện thoại : 1 thành viên (đã nhắc nhở nhiều lần nhưng không chấp hành, đã bị Ban).

Mong rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực của các anh em thành viên mới. Chúc sức khỏe.

Cảm ơn những lời khuyên chân thành của Mod Lam Sơn

Cheers,

Ối giời ơi… anh em cùng sinh hoạt nên nhắc nhở nhau để cùng làm tốt chứ LS đâu phải là MOD. :smiley: :smiley: :smiley: Chúc vui vẻ.

Hình như bác Lam Sơn tham gia năm 2007 ?! :rolleyes: :smiley:

Bạn có ý tốt khi nhắc nhở anh em, tuy nhiên nhắc thành viên mới thì e rằng hơi…hị hị… :o

Thân.

Tâm huyết tâm huyết (xì pam :D)

Chả sao cả, nhắc nhở nhau làm cho tốt thôi, cứ gì phải cũ mới được nhắc mới, nếu cũ nhắc mới thì hóa ra là Ma cũ ăn HIẾP ma mới à :smiley: :smiley:
thôi để ma mới PEER ma mới đi cho nó … hiện đại :smiley: :smiley:

18 tuổi đã cầm súng rồi à :))

Trên răng dưới lưỡi hả anh :open_mouth:

:smiley: Mới vừa vừa (cũng được mấy tháng kinh nghiệm) nhắc nhở mới tinh (chân ướt chân ráo):smiley:
Nói chung mình thấy việc gì được thì mình cứ làm, còn nếu mình làm sai thì được các anh chị (cũ thật sự) nhắc nhở lại, có gì đâu mà phải câu nệ tiểu tiết làm gì. Tốt là được :smiley: Chúc tất cả vui vẻ.

Cứ tưởng có ADMIN mới, thêm lệ mới, hóa ra…hic

Hic Hic !!nhớ lại cái thủa đi học tiểu học wá, cô giáo bắt mấy tên làm tổ trưởng nhắc các bé mai đi học phải mặc áo, chải đầu cho gọn kô có thì cho đứng ngoài lớp… Toàn là già cả gần đến tuổi mãn rồi, trẻ lắm cũng sồn sồn mà phải nhắc nhở …, tự ái wá !!!

Thêm 1 điều nữa nhắc bạn luôn là: **không Spam **nhé! Vừa tìm lại mấy bài post của bạn xem bạn gương mẫu đến mức nào mà sơ sơ tôi cũng phải del mất 15 bài! Tìm kỹ có lẽ bạn phải quay về thành viên dự bị mất :smiley:

Bạn vẫn chưa nhắn tin xác thực (tôi cũng chưa):smiley: . => chưa thể khuyên nhủ người khác

Sao lại phải nhắn tin xác thực, em chẳng bao giờ nhắn cái tin xác thực làm chi cả, thấy vô lý nên kô nhắn vậy thôi. Chẳng hiểu sao ai lại nhắn xác thực dùm mình :smiley: nên số xác thực đó chẳng có ý nghĩa gì với em

Bác bảo ai đó nhắn giùm em với:p :stuck_out_tongue: :stuck_out_tongue: , em cũng không biết xác thực thì có ý nghĩa thật sự gì không vì bây giờ đổi sim mới còn rẻ hơn dùng cái cũ

Mới đầu ngó vào đọc, cứ tưởng của Mod nào đó nhưng rồi… hổng nói nổi… :smiley: Cứ tưởng có gì mới mẻ, hóa ra 1 bài giáo huấn cũ rích…

Bác LS mới tham gia 4rum, cứ tự mình làm tốt trước đi rồi nhắc nhở anh em cũng chưa muộn mà. Chứ bác lên tiếng thế này khí sớm nhỉ :smiley:

Vừa search đọc các bài của bác LS xong, đem đối chiếu với topic này… Ặc… ặc…

Theo em thì nên đổi từ " nhắc nhở " thành " nhắn nhủ " cho nó nhẹ nhàng, dịu dàng !! :smiley:

Có lẽ thay nốt “thành viên mới” thành “thành viên đăng ký sau 5-1-2007” cho đủ bộ

May quá, hình như em là thành viên …hơi cũ! :slight_smile:
Dù sao cũng cám ơn tấm thịnh tình của bác Lamson chứ các bác.
Chúc cả nhà …giữa tuần vui vẽ!hehehe

Đấy bác xem số điện thoại xác thực và số dưới chữ kí mình khác xa hehe cũng bất ngờ chẳng hiểu, bác nào sở hữu số trên thì có thể delete dùm em hehe, mà delete thì lại tốn thêm tiền nên… tùy các bác.:smiley:

Nhắc nhờ cho các thành viên cũ:

Không nên quậy thành viên mới, ai quậy => ban :smiley: