DJ Minh Trí giở chiêu tán gái mới trong trailer cực nhộn của sitcom "Phía Tây Thành Phố"

Trailer hài hước của sitcom chuẩn công thức Mỹ “Phía Tây Thành Phố”!

Series phim sitcom “Phía Tây Thành Phố” vừa tiết lộ trailer hài hước với dàn diễn viên trẻ được yêu thích khắp hai miền Nam – Bắc: Salim, DJ Minh Trí, VJ Dustin Phúc Nguyễn, VJ Kaylee và Minh Beta…

https://www.youtube.com/watch?v=mMMEHC4LyJE

“Phía Tây Thành Phố” (tựa tiếng Anh: “Shopaholic”) để lại ấn tượng cho khán giả với những tình tiết gần gũi, hài hước và “đậm chất sitcom”! Đây là một series phim vui nhộn lấy bối cảnh nơi thành phố sầm uất, xoay quanh những mâu thuẫn hài hước của một nhóm bạn trẻ năng động.


http://i58.tinypic.com/54ayhx.jpg

Hội tụ dàn diễn viên được yêu thích khắp hai miền Nam – Bắc; “Phía Tây Thành Phố” hi vọng sẽ tạo ra được một sản phẩm hài phù hợp với gu giải trí của khán giả trẻ trên toàn quốc.

http://i60.tinypic.com/3338j7l.jpg
Ngọc (nhân vật của Salim) sẽ là một cô gái hướng ngoại, uơng bướng, tự tin và theo đuổi hình tượng nhân vật phản diện! Ngọc luôn tưởng mình là một người thông minh đầy mưu mẹo và cao tay hơn người. Tuy nhiên, trên thực tế, Ngọc chỉ là một cô gái ngây ngô, hậu đậu, làm gì hỏng nấy và luôn gây rắc rối cho những người xung quanh.

http://i57.tinypic.com/15i9dtv.jpg
DJ Minh Trí của “Bữa Trưa Vui Vẻ” sẽ vào vai Hùng, một chàng trai vui tính nhưng lại vô cùng bí ẩn, khó đoán. Mọi người luôn nhìn Hùng như một người kì quặc, nhưng với Hùng anh ta là người bình thường duy nhất, giữa một thế giới toàn những người có vấn đề về thần kinh!

Một trong những nhân tố đáng chú ý nhất của dàn diễn viên “Phía Tây Thành Phố” đó chính là Minh Beta, nhà sản xuất dự án, một doanh nhân trẻ thành đạt với thành tích học tập “khủng” - tốt nghiệp MBA tại trường đại học danh tiếng Harvard. Ngoài ra, Minh Beta còn được biết đến với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác ca khúc nổi tiếng “Việt Nam Ơi!”.

*http://i61.tinypic.com/3zgqb.jpg **
Vai diễn của Minh Beta trong “Phía Tây Thàh Phố”là Khang – một giám đốc trẻ tuổi, thành đạt với thành tích FA 10 năm vì quá khó tính và cầu toàn. Khang có vẻ ngoài lạnh lùng, nghiêm khắc, tuy nhiên khi ở gần em trai mình (Hùng) lại trở thành một người hoàn toàn khác: ấm áp, và có phần trẻ con.

**http://i61.tinypic.com/14uu8ld.jpg **
VJ Dustin sẽ vào vai Charlie (trợ lý của Khang), một chàng trai sắc sảo, nhanh nhẹn nhưng lại hơi đanh đá và thần tượng sếp mình một cách thái quá. Charlie ghét tất cả phụ nữ trên đời này (trừ mẹ và 4 người chị của mình)!

http://i58.tinypic.com/27y68t3.jpg
Còn VJ Kaylee của MTV Việt Nam đảm nhận vai Thương – bạn thân của Ngọc - một cô gái xinh đẹp, hiện đại, quyết rũ nhưng lại tiết kiệm một cách thái quá và luôn gặp rắc rối với đàn ông!*

Được xây dựng theo chuẩn phim sitcom của Mỹ: tuân thủ chặt chẽ các công thức hài tình huống với những tuyến nhân vật mang tính cách điển hình; Phía Tây Thành Phố hi vọng sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái; từ đó gửi gắm những thông điệp ý nghĩa và tạo nên những thay đổi tích cực trong xã hội.
*

*Tập đầu tiên của series phim dự kiến sẽ được lên sóng vào ngày 31/10/2015 trên kênh Youtube Yeah1Movie!!! **