Đg nước hoa Dunhill Icon & Dunhill Icon Racing tester, nam tính & sang trọng, kt 22h36 06/08/2023

Ms1-2 : Nước hoa Dunhill Icon 100ml EDP, box tester, made in USA, hương thơm mạnh mẽ, nam tính và phóng khoáng , lọ siêu đẹp . Ở VN đang bán ~ 2tr ( https://nuochoarosa.com/dunhill-icon-for-men/ )
Nước hoa thương hiệu Alfred Dunhill cũng giống như những sản phẩm khác của công ty được tạo ra để phục vụ cho khách hàng nam trong giới thượng lưu. Công ty chỉ ra mắt một dòng nước hoa dành cho nữ duy nhất mang tên “Desire” vào năm 2001. Dòng nước hoa dành cho nam đầu tiên của thương hiệu Alfred Dunhill mang tên “Dunhill for Men” được giới thiệu vào năm 1934. Dunhill Icon For Men được ra mắt vào năm 2015, thuộc hương gỗ thơm, đem lại cảm giác tự tin, phóng khoáng và mạnh mẽ.

sẽ là chai nước hoa không thể thiếu cho những chàng trai yêu sự hiện đại, trẻ trung và cuốn hút.

Dunhill Icon For Menhttps://nuochoarosa.com/wp-content/uploads/2020/05/dunhill-icon-for-men-21053-1.jpg](‘https://nuochoarosa.com/wp-content/uploads/2020/05/dunhill-icon-for-men-21053-1.jpg’)

Ms3 : Nước hoa Dunhill Icon Racing 100ml EDP tester , made in USA, hương thơm nam tính , quyến rũ, năp hít nam châm, lọ siêu đẹp. Ở VN đang bán hơn 2tr ( https://nuochoarosa.com/dunhill-icon-racing-for-men/ )
Dunhill Icon Racing là flanker của Icon đến từ nhà mốt Dunhill và được ra mắt vào năm 2017 và thuộc nhóm hương Gỗ thơm ngát.

https://nuochoarosa.com/wp-content/uploads/2021/12/dunhill-icon-racing-8.jpg

Dunhill Icon Racing được thừa hưởng những thiết kế ngoại hình từ những người anh em khác đến từ dòng Icon, với một kiểu dáng khỏe khoắn và chắc chắn cùng nắp nam châm. Được tạo ra bới Dunhill, một hãng xuất thân từ việc sản xuất đồ và phụ kiên dành cho “một người đàn ông đích thực” là cigar và đồ chơi xe hơi ở thế kỷ trước, Icon được lấy cảm hứng từ những của đua xe và sự kích thích như một liều adrenaline khi ngồi sau vô lăng.

https://nuochoarosa.com/wp-content/uploads/2021/12/dunhill-icon-racing-3.jpg

Dunhill Icon Racing được pha chế bởi Laurent Le Guernec, với một phong thái tươi mát mở đầu bằng Quả bưởi và Cam Bergamot cùng một chút ngọt nhẹ từ Hoa cam, Oải hương và Thảo quả (Bạch đậu khấu). Khi khô xuống Icon Racing đem tới trên da của ta một mùi xạ trắng sạch sẽ và đầy lôi cuốn. Mùi hương của Icon Racing khá tương đồng với Invictus Aqua (bản cũ) hay Montblanc Legend Spirit, với sự đơn giản, tươi mát, đa dụng và dễ dùng. Là một mùi hương dễ dùng, Icon Racing phù hợp để dùng mọi lúc, mọi nơi, nhưng tốt nhất là vào mùa nóng.

https://nuochoarosa.com/wp-content/uploads/2021/12/dunhill-icon-racing-1.jpg

Giá khởi điểm
Ms1= Ms2= 1050k
ms3= 1100k

Bước giá: >= 10.000đ

  • Giá bán luôn: không có
  • Thời gian đấu giá kết thúc vào lúc 22h36 ngày 06/08/2023
  • Ship hàng toàn quốc nhưng phí ship người nhận thanh toán qua ViettelPost, ở nội thành HN e có thể freeship

Nội quy đấu giá: