ĐG nước hoa chiết nhà Scandal. Kt 22h30 ngày 9/10/2023

E lên sàn:
Ms1: Nước hoa Scandal Edp chiết 10ml
Chỉ cần 1 slot cho buổi hẹn hò tối nay
“Cái chân” ngọt đậm đầy “hư hỏng”
Mùi hương hư hỏng thật sự luôn . Hư hỏng từ ngay đến ngoại hình chai nước hoa

Nếu chỉ nói thiết kế độc đáo thôi có lẽ chưa đủ, mùi hương thật sự làm mình phải mê, không đậm quá, không nồng quá, ngọt thơm, không hắc nồng nhưng lại vô cùng toả hương và quyến rũ…
[ATTACH type=“full”]1250451[/ATTACH]

Ms2: Nước hoa Scandal Gold chiết 10ml

Là phiên bản mới nhất line Scandal

mang đậm dấu ấn của hương thơm Chypre pha lẫn mùi vị da thuộc phương Đông hết sức độc đáo. Bên trong chai nước hoa này là sự kết tinh hoàn hảo của các nốt hương tuyệt diệu sau đây:

Mật ong: Vốn mang hương vị vô cùng ngọt ngào, mật ong đậm đặc làm miệng lưỡi của bạn trở nên sánh quyện như đang nhấm nháp thứ “mật tình” vừa được hứng trọn trong đêm xuân nồng. Mùi vị này lan tỏa đến đâu liền khiến người ta tìm kiếm đến đó để tiếp cận và tận hưởng đến giọt cuối cùng.

Hương hoa: Quyện cùng với mật ong, hương hoa hồng quyến rũ, hương nghệ tây say mê bắt đầu hòa tấu để tạo nên một khu vườn đầy hoa thơm cỏ lạ. Xung quanh đó là ong bướm bay chập chờn không khác gì chốn địa đàng trong truyền thuyết của Eva, nơi khiến Adam bị mê hoặc và lỡ bước sa chân quên mất lối về.

Hương gỗ và da thuộc: Những tưởng hương nước hoa Jean Paul Gaultier Scandal Gold EDP sẽ đi theo lối mòn và kết thúc với sự quyến rũ, nữ tính tiếp sau đó, nhưng không. Siêu phẩm bỗng mang đến một hơi thở gấp gáp, mạnh mẽ cùng với hương thơm mãnh liệt của da thuộc và ấm áp của gỗ mộc.
[ATTACH type=“full”]1250461[/ATTACH]

Ms3: Nước hoa So Scandal chiết 10ml

Không còn theo lói mòn ngọt từ mật ong như các cô chị trước đó , So Scandal với note chính là phúc bồn tử ngọt ngào kết hợp với vị béo nhẹ của sữa , mùi thơm ngào ngạt của hoa huệ , kết hợp với một chút mát mẻ của hoa cam & sự dịu dàng của hoa nhài mang đến sự thoải mái dễ chịu.

Nữ tính hơn ,note hương ko nồng nàn như các bản Scandal trước đó mà lại dịu ngọt đúng kiểu nàng thơ của bao chàng ,lả lơi ,mời gọi ,như đoá hoa chớm nở trong sương mai ,nữ tính ,dịu dàng & thanh thoát .Hợp để cùng chàng nhích lại gần nhau xoay tròn điệu vans dưới nến lung linh huyền ảo.
[ATTACH type=“full”]1250468[/ATTACH]

Giá KĐ Ms1= Ms2 = Ms3 = 280k. Gbn ko có
Bước giá >= 10k

Kt 22g30 ngày 9/10/2023
Thông tin đg: cường. 0969117 tám sáu chín. Hà nội.
Thông tin ck: stk 19036663410011. lê viết cường. Techcombank
Người thắng nhận hàng tại mỗ lao, hà đông hoặc e cpn các bác thanh toán ship.
Tuân thủ quy định ĐG của HHVN.
Lưu ý: Không chấp nhận thông tin chữ ký. Cú bid đầu tiên phải đầy đủ thông tin: Ms - giá - tên - sđt - tỉnh thành