ĐG kính râm Maui Jim Mavericks Sunrise, kính râm thể thao Smith Optics Trailblazer polarized, Ray Ban wayfarer KT23h31 03.04.24

MS1. Kính râm Maui Jim Mavericks Sunrise mã MJ264-16R. Size 61-14-137. New with box.

Mavericks là một trong những mẫu kính titanium đầu tiên của Maui Jim. Nhà em bán Mavericks cũng phải mấy chục chiếc, cả mới và cũ. Đến giờ tuy MJ đã ra thêm nhiều mẫu aviator mới với đường nét sắc sảo và loại lense cải tiến, nhưng Mavericks vẫn là mẫu kính được ưa chuộng nhờ kiểu dáng kinh điển và độ nhẹ đầu bảng trong các dòng kính mát. Vì nhẹ nên các bác mặt to thái dương lồi ghét kính nặng càng dày có thể đeo thoải mái mà không có cảm giác đang đeo kính trên mặt luôn.

Con Mavericks hôm nay em đấu mắt màu sunrise hồng tím, em mua về mới tinh, nhưng lại gặp một vấn đề là lớp tráng (coating) không hoàn hảo. Khi soi mắt kính lên đèn thì phát hiện phần rìa lớp tráng không mượt mà bị mấy vết hơi lem nhem, nhưng không giống vết xước kính khi bị cọ xát các bác nhé. Đeo lên không hề có vấn đề gì. Em mang đấu rẻ cho các bác sắp sửa đi biển. Đi biển đeo MJ mà thứ hai thì không ai chủ nhật cả các bác ạ. Công nghệ mắt kính của MJ chấp mọi môi trường có chiết quang khù khoằm kiểu mặt nước biển lấp lóa.

Lỗi coating ở rìa kính: Các bác mắt tinh soi giúp em những phần màu hơi khác một chút nhé, em đã cố gắng hết sức rồi :disappointed:

MS2. Kính râm Smith Optics Trailblazer Polarized mắt công nghệ Chromapop. Size 67-13-130. New without box, em tặng hộp zipper và khăn thường.

Em này siêu nhẹ và ôm mặt, các bác chơi thể thao hoặc đi chạy, đi xe đạp mùa hè mà có một em này thì quá lý tưởng.

MS3. Kính râm Ray Ban Wayfarer RB2140 1140 unisex. Size 50-22-150. New, có bao da RB nhưng không có khăn, em tặng khăn thường.

*Giá khởi điểm MS1 = 2999K. Giá bán ngay MS1 = 4500K
*Giá khởi điểm MS2 = 2499K. Giá bán ngay MS2 = 3500K
*Giá khởi điểm MS3 = 1999K. Giá bán ngay MS3 = 3000K

Bước giá: >= 20K
Các cú bid bắt đầu từ 23h30 sẽ chấp nhận bước giá là tự do.

Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH)**. Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được, kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld.

Liên hệ: Cam, **Không.chín.bốn.235467chín **các bác nhé.
Keng,
Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ!