Đèn Wifi của Dell Vostro 1400 không sáng?

Giúp đỡ mình với !!!
Em có con máy Dell Vostro 1400 đã cài Win Vista Basic. E đã bật chế độ Wife để vào mạng và Bluetooth nhưng đèn không sáng ( đèn bên cạnh nút chuyển) còn đèn trên mặt thì sáng. Các bạn chỉ cho mình với?
Mình muốn hỏi về cái Bluetooth Peripheral Device là cái gì đó, e không thể cài đặt được cái này.Cái driver này để làm cái gì? Nều muốn cài đặt thì phải làm sao các bạn?
Cám ơn các bạn nhé.

Nếu mình không nhầm thì đèn đó chỉ sáng khi bạn tắt máy và bật đồng thời giữ công tắc wifi. đây là tính năng chỉ máy dell mới có giúp bạn phát hiện khu vực nào có wifi mà không cần phải mở máy.

Trong phần Dell QuickSet Wifi Catcher hướng dẫn khi bật nút chuyển sang chế độ dùng Wife thì đèn bật sáng ( hình dưới nè).
Thế còn cái Bluetooth Peripheral Device là cái gì đó, mình không tìm thấy driver của nó đâu cả???

mình nghĩ thật ra cái đèn wifi ko fải nằm ngay nút gạt đâu bạn àh, mà nó nằm kế hàng đèn power, có cái đèn ghi là wifi trên đó thì fải :smiley:

Thế cái đèn nằm bên cạnh nút gạt là đèn gì vậy? chắc có lẽ để bày thôi. ???

Cái đèn kế bên cái switch như tuancd đã nói là đèn để xác định lap mình có nằm trong vùng phủ sóng wifi hay ko khi đang tắt máy. Nút này thấy trên dell mới có và theo mình khá hữu dụng vì ko cần bật máy cũng biết dc khu vực đó có wifi hay ko.
Cách dùng rất dễ : tắt máy, gát switch xuống dưới và giữ trong vài giây. Nếu khu đó có sóng wifi thì đèn màu cam sẽ sáng trong 10s, nếu ko thì đèn xanh sáng trong 1s rồi tắt.

oh.Cám ơn các bạn rất nhiều !!! Thanks alot.