Đầu đọc thẻ gắn khe PCMCIA hoặc PC Card Express

Vừa rồi em có ham rẻ mua một đầu đọc thẻ loại gắn trong cho Laptop qua khe PCMCIA (giá một cái chỉ đâu cỡ 100K), nhưng mang về cắm vào thấy đọc thẻ rất chậm, máy còn có dấu hiệu bị đứng cho đến khi đọc hết dữ liệu trong thẻ vào máy tính…
Hình nó đây ạ:
http://www.power-source.com.hk/Skylight/PC/PC79/pic_1.jpg

Cái đó giờ em đem tặng rồi, định kiếm tiếp loại gắn trong vào khe PC Card Express (34mm hoặc 54mm). Không biết đã bác nào dùng qua loại này chưa ạ? Tốc độ có được như đầu đọc thẻ gắn cổng USB không? (Biết loại gắn cổng USB tốc độ cao nhưng bất tiện)

http://imgs.inkfrog.com/pix/ewinhk/readere.jpg

http://www.usb2.cn/oa/webedit/uploadfile/200862810124344.JPG

Không biết em có nên mua loại này không các bác? Giá của nó tầm 200K (nếu ngon thì chắc cũng đáng)…

http://www.amazon.com/Sony-VGP-MCA20-Memory-Adapter-Notebooks/dp/B000RRRMBQ/

Hàng xịn của Sony Vaio. Cần thì PM nhé.

http://img.photobucket.com/albums/v221/giuvung/303jng7.jpg

Bác GV PM cho em cái giá nhé, cai này dùng cho con DELL D630 chắc là dc chứ bác nhỉ?

Giá trên Amazon là $59.99, cao quá, em không dám mơ tới loại này đâu…

Con Express card này tốc độ của nó theo em biết thì không thể bằng loại gắn cổng USB đâu ah, ghi rất chậm. Loại này được cái tiện vì nó lằm gọn trong máy.

D630 không có cổng này bác ạ. Bác phải làm cái convert nữa mới xài được. Loại này đọc thẻ rất nhanh. Dùng cho các dòng Sony Vaio và đặc biệt dùng được cho Macbook Pro. Cắm vào là nhận ngay.

Em chủ yếu dùng nó để đọc ảnh trong thẻ nhớ thôi chứ không ghi nhiều bác ạ… Cái em quan tâm là khi đọc dữ liệu từ thẻ thì nó có làm đứng máy như loại gắn khe PCMCIA Type II không thôi?

Cảm ơn Phương nhiều nhé. Thế tại sao cái Đầu đọc thẻ gắn khe PCMCIA lại làm chậm máy nhiều thế nhỉ? Hay cái của bác chủ Topic có vấn đề gì.
Đang dùng Dell D630, kể có cái này cũng tiện nhỉ.

Em mua 3 cái PCMCIA giống nhau, cái nào cũng bị vậy. Bởi vậy bây giờ em đang xem xét loại cắm khe Express có chạy nhanh hơn không…