Danh bạ sau khi active sync không đọc được tiếng Việt

Cái O2s của em sau khi đồng bộ hóa với máy tinh thì danh bạ chuyển sang Microsoft Outlook. Nhưng không hiểu sao lại bị vỡ font.
Các bác giúp em với!

có thể máy tính bạn thiếu phông , cài thêm phông vào sẽ hết

Không chính xác đâu. Việc lỗi font này đôi khi vẫn xảy ra, đặc biệt là với trường hợp mình backup-restore bằng một số phân mềm như ppcbackupcontact (phiên bản mới em không rõ đã hết hay chưa).

Cách duy nhất là chỉnh lại trên outlook để nó đồng bộ ngược lại với PPC thôi.

Em cài nhiều font rồi, nhưng quan trọng nhất là font nào bác nhỉ?

happyn: *Nếu mà phải làm bằng cách này thì toi, danh bạ của em khoảng 1000 *

Cài font Tahoma là chuẩn nhất.

Mình cũng đã từng bị trường hợp này. Sau khi tìm mọi cách vẫn phải chấp nhận chỉnh sửa lại từng contact một. Tuy nhiên bạn có thể vào Outlook để chỉnh sửa trong đó vừa nhanh vừa tiện.

Có cài được font Tahoma cho PC không bác

Font Tahoma đã có sẵn trong Win của PC rồi bác ạ.

Cảm ơn bác nhé!

Em đang điên đầu vì cái tình trạng này đây, loay hoay tìm cách khắc phục mãi mà chưa xong (xem thêm ở đây](http://www.handheld.com.vn/forum/showpost.php?p=782878&postcount=195))

Không biết bác đã khắc phục được chưa, có gì chỉ giáo giúp em với

Hoặc có bác nào rành mấy vụ này xin chỉ giáo giúp với (xin vui lòng tham khảo quá cái bài post miêu tả rõ trường hợp của em ở trên trước khi góp ý nhé, chứ mấy lời góp ý kiểu thiếu font, cái thêm font chung chung thì … “not helping” vì em đã thử rất nhiều rồi.

Còn nếu máy của bác hoàn toàn không bị lỗi này thì vui lòng chỉ rõ font nào mà bác đang dùng, hoặc nếu có thể thì gửi cho em toàn bộ các font mà bác đang trực tiếp dùng trên máy thì sẽ giúp ích nhiều :slight_smile: Thanks!

Chẹp, cuối cùng trời không phụ lòng người, mò mãi rồi cũng được kết quả. Có vẻ như là lỗi do outlook hoặc AS các bác àh (phần nhiều là OL). Giải pháp là xài một phần mềm đồng bộ dữ liệu khác (em test với Jeyo Mobile Companion v2.1) là ngon lành cành đào ngay, không bị tý lỗi nào. Bọn Ms đúng là dở ẹc, người nhà mà không support nhau tốt bằng người ngoài :))

Anyway, báo lại ở đây để bác nào bị tương tự thì biết cách mà solve nhé ^^

Bác gửi cho em cái phần mềm đó nhé!
mattroinhonho@yahoo.com

Bác nên tận dụng chức năng tìm kiếm trong 4rum hoặc dùng G.

Anyway, link bài viết về JMC đây:

http://www.handheld.com.vn/forum/showthread.php?t=92448

Enjoy ^^