Đã có Rom 1.70a.96WWE cho O22

Hey, chào,

Trên Buzzdev.net đã có phiên bản Rom 1.70a.96WWE cho O22, có cả Ram 64, và 96 nhé. CÁc đồng chí load về test thử xem ngon không?

ToVanHUng: cho bài review nhé, tin tưởng đồng chí lắm đấy.

Chúc vui, hẹn gặp nhau tại Viet Nam.

Lúc đầu tôi thắc mắc chữ Himalaya là có nghĩa gì, giờ đã hiểu phần nào: Nó là đỉnh cao.

Vừa up lên bản 1.65b, chưa kịp sung sướng thì đã có thêm bản mới. Các bạn nào đã uprom rồi xin cho ý kiến và kinh nghiệm.

Sao không tìm thấy bản ROM đó vậy bạn?

ủa chỉ là 1.65.966 WWE mà phải không.

Không nó là bản 1.70a mới nhất vừa ra ngày hôm qua
Wm2k5 1.70a.64WWE - 64/64
Wm2k5 1.70a.96WWE - 96/32
Downloaded! Chỉ đợi sửa xong con O22 chiều nay là up :x Bản này có vẻ hay chỉ có bác nào hay dùng Camera thì hơi buồn vì có lỗi xoay 90o. Ngang thành dọc - dọc thành ngang #-o

ủa sao em không thấy vậy anh gởi cho em một bản được không anh. tri_tc02th@yahoo.com. thanks

Bạn cần down bản 96/32 thì dùng link này
64/64 thì dùng cái này

Các bác ơi, có bản nào mới cho O22s không em đang dùng bản 1.15. Các nào vô tình thấy thì cho em biết với nhé

Bác lộn Thread roài…! :frowning:
Với lại không có ROM nào v1.15 cho O2s của bác cả mà chỉ có Radio mới nhất mang version đó thôi :slight_smile:

Bác nhanh quá, đêm qua giờ GMT gần 24h em lên Buzzdev.net còn chưa thấy gì vậy mà sáng lên HHVN đã có đến 7 bài post về vấn đề này rồi. Một đêm nhiều chuyện xáy ra quá :smiley:
Em test đây bản này với 1.65b khác nhau gì mà cứ ra mới liên tục, nếu camera mà chạy tốt thì mới là tuyệt!

Lỗi nút camera và record vẫn bó tay, tóm lại độ ổn định thì vẫn vậy thậm chí không bằng được 1.62c.CHS vì nó là rom nguyên bản. Được cái tích hợp thêm 1 số ứng dụng.

TovanHUng vẫn chỉ đi lo xóa bài anh em thôi, mãi không chịu review cho anh em gì cả, Khổ,m trên đường đi công tác tiện thể ngồi sân bay thấy có post lên cho anh em biết, đến giờ đã cài zong đâu.
Nếu ai cài rồi, test xem các phần mềm cũ ngon không nhé??

Sao lại bị thành 2 post giống nhau thế nhỉ, nhờ Mod xóa bớt đi một cái, Thx

Đã cài xong bản XDA2_WM2k5_1.70a.64.WWE, có vài nhận xét sơ qua:

  • Hình như lại nhanh hơn nữa chăng ??? :slight_smile: (chắc là chủ quan, ai chẳng thích cái mới)

  • Đang thử cài một số phần mềm chạy ngon lành với bản 1.65b đều tốt cả, chỉ có lichvansu 1.2 hình như không tương thích.

  • Camera không chụp ảnh được, hình cứ bị xoay 90oC phải, không biết ấn cái gì để chụp ảnh.
    (Đính chính: Dùng phím Dpad để chụp, hình ảnh xấu tệ hại, khi chụp thì nghiêng cái đầu sang bên phải nhé :slight_smile: )

  • Setting Personal có thêm Soft Key, để mark cái Left và Right Soft Key.

  • Setting System có thêm cái Screen Orientation, có thể tùy chọn chế độ xoay màn hình chứ không phải chỉ có xoay vòng tròn lộn ngược em O2 lên.

  • Hình như vấn đề tương thích với các phần mềm không tốt như bản 1.65b, vì sau khi cài: Agile Messenger, Beta Player, Fast Cleanup, Pocket Rar, Resco Explorer, Opera, Lịch Việt, World Cup 2006 và SMS Backup thì cảm giác mày chạy không smooth nữa, lúc nhanh lúc chậm.

Vài dòng sơ qua, anh em cùng cho thêm ý kiến

Rgds,

P.S Không biết cái này mới hay cũ, kể cả khi màn hình đang tắt, mình bấm gọi từ cái tai nghe BT thì máy gọi bình thường mà màn hình vẫn không bật lên.

Hay quá như vậy là đã có Rom mới để xài,nghe các anh bình luận về bản Rom mới này nghe thì có vẻ chưa ổn định hẳn nhưng mà dù sao cũng là bản Rom mới em vẫn phải thử Up cái xem sao :smiley:

Dạ không biết chừng hoàn mới có rom hoàn hảo cho con O22 ha cá anh.

Có lẽ quý vị chưa nên up bản 1.70a này vội, chính tác giả bản rom này là TofClock phát hiện ra quá nhiều lỗi và bản 1.70b có lẽ sẽ ra mắt ngay để fix bug . Nên chuẩn bị để review bản sắp tới thì hơn

	TofClock
Gold Boarder 	  	Posts: 216
Click here to send a Private Message to this user
Re:Issues with 1.70a - 2006/01/16 19:24 Let me explain the problem ....

....

For all others problems , this is simple ...

all is working for me , but , i flash my himalaya with sdcard method ...
But when i've converted the sdcard image in nba file , i've made a mistake , and the rom files are corrupteds ...

Sorry for the inconvenient :/

I'correct this and upload the corrected versions

Nói về cái Storage của bản 1.70a: Vẫn giống như bản 1.65b, mặc dù đã cài bộ 64Mb, vào system nhìn thấy thì đúng là 64 thật, nhưng vừa cài mấy chương trình khoảng 6MB thôi, thì xem lại system báo là đã dùng hết tận 23Mb rồi, không rõ tại sao vậy.
Đọc kỹ bài nâng Storage của 1.65b, thấy có vài người gặp trường hợp này, tưởng lên bản 1.70 thì ngon klành, ai dè vẫn vậy. Chán wa, không biết đén bao giờ có bản fix lỗi đầy đủ cho 1.70 nhẩy.
Kiểu này chắc quay về dùng bản 1.60c quá trời.

Bản 170 này còn nhiều lỗi quá

Em Up dùng thử và thấy nó không hơn 165a.96 là mấy Setting vẫn vậy chỉ có thêm Soft key và thêm Screen Orientation.Còn cái Camera thì chẳng thể hiểu nó luôn chụp hinh theo kiểu gì nữa.Về cái Storage thì chỉ thấy hình như là nó báo 64/64 thôi chứ thực ra cài các soft vào thí mới biết nó là 32 cứ tắt màn hinh đi roài bật lai là nó hiện thế nàyhttp://i25.photobucket.com/albums/c99/dicky1987/Screen001.png
So với 165a.96 thì chưa thấy gì khác cả.Mới dùng qua 1 đêm mà em đã thấy ngán nó roài :-& .Chắc lại đành Up về 160c hoặc về hẳn 2003SE vậy :-?

Các bạn coi lại nhé, storage vẫn 64MB, cài vào bao nhiêu vẫn báo bấy nhiêu. Có thể là storage cũ của các bạn chưa xoá đi, vì khi up rom mới, nội dung storage vẫn còn nguyên. Sau khi uprom, trước khi cài gì các bạn cần xoá hết nội dung cũ trong storage, bản này ngoài các lỗi đã nêu trên buzzdev, mình chưa thấy lỗi nào như các bạn nói. Hãy kiểm tra kỹ trước khi kết luận điều gì

Chắc tại mọi người up bản Rom 1.70a trước khi fix rồi, bản này built ngày 16/01. Bản built ngày 17/01 đã fix 1 số lỗi trong đó fix lỗi camera ngang. Nhưng bản này chỉ có 1.70a.96 không có 64.