Đã có bác nào dùng thử USB truyền hình kĩ thuật số cua Pioneer chưa?

Đọc trong sohoa.net, có bài này các bác ạ:
Bộ thu truyền hình số dáng ổ USB

Bộ thu truyền hình số DVB-T 2870-USB của hãng Pioneer chỉ nhỏ bằng chiếc ổ nhớ USB, nhưng cho phép người dùng thu được 42 kênh truyền hình số mặt đất trên máy tính để bàn hoặc xách tay.
Đầu thu truyền hình số nhỏ bằng thẻ USB của Pioneer. (Vitinhbachkhoa.com)
Xem truyền hình số là xu hướng của tương lai và ngày một nhiều người thích tận dụng chiếc máy tính thành một chiếc TV số, khai thác tối đa tiềm năng giải trí đa phương tiện của nó. Hiện tại, nếu muốn xem truyền hình số trên máy tính, đặc biệt là máy tính xách tay với cổng USB, mọi chuyện trở nên thật giản đơn nhờ các đầu thu nhỏ gọn, dáng ổ USB như DVB-T 2870-USB của Pioneer hay USB-TV của Humax.
Chỉ cần trang bị bộ thu này cùng với một phần mềm điều khiển có sẵn, người dùng có thể tiếp nhận rất nhiều kênh truyền hình (khoảng 18-42 kênh) nổi tiếng như gồm HTV, VTV, BTV, HBO, HanoiTV, Cartoon Network, Discovery, CNN Star Sports, Action Live, Animal Planet…
Cả hai thiết bị đầu thu truyền hình số dáng ổ USB và dùng chính loại cổng này nói trên đều được nhà phân phối cam đoan và kiểm chứng là cho chất lượng thu sóng tốt, hình ảnh hiển thị khá sắc nét. Riêng thiết bị USB-TV của Humax còn cho phép laptop di chuyển ở tốc độ 80 km/h và có khả năng ghi hình trực tiếp vào ổ cứng của máy tính.
Đầu thu Pioneer 2870-USB được trang bị một chiếc remote đi kèm để bạn điều khiển máy tính như một TV mà không cần phải chạm tay tới máy tính. Thủ tục cài đặt thiết bị nhanh chóng dễ dàng nên người mua có thể tự thực hiện hoặc nhờ sự trợ giúp từ phía nhà phân phối. Sản phẩm hiện được công ty máy tính Bách Khoa (95F Lý Nam Đế) cung cấp với giá chỉ 50 USD; hoặc 57 USD kèm theo một két bia Halida.

Nguồn: www.sohoa.net

Bác nào dùng rùi thì cho cái review nhá! Thấy nó còn rẻ hơn cả của Humax mà