Cứu em laptop CW21FX!

Tình hình là em mới mua được cái máy laptop Sony Vaio CW21FX ở Aqua được 7 tháng rồi. Mấy tháng em đem đi dạy, kết nối với projector ko việc gì. Thế mà đùng một cái hôm nay găm vào projector bình thường, rút projector vẫn bình thường. Sử dụng được 1 lát thì màn hình nhấp nháy rồi tối đen. Bấm khởi động lại thì thấy màn hình sọc mấy màu. Khởi động vài lần thì thấy đen luôn (vẫn có mờ mờ chứ ko đen hẳn như khi tắt máy). E kết nối lại với màn hình máy bàn thì vẫn dùng được trên màn hình máy bàn, còn màn hình laotop vẫn tối mờ. Chuyển qua chế độ Laptop Only thì tối, chuyển qua Duplicate thì lại dùng được màn hình máy bàn. Mọi chức năng sử dụng bình thường, riêng cái màn hình là ko sáng lên. Bác nào đã trải qua hay có kinh nghiệm chỉ giáo em với. Nếu mà phải bảo hành thì vất vả cho em vì em ở Huế, ra HN bảo hành hơi vất vả. Mong nhận được ý kiến của các bác!!

Tức là hiện máy của bạn không hiển thị được anh ngay cả khi không dùng máy chiếu,thậm chí ngoài bios cũng không hiển thị ảnh,vậy rất có thể máy của bạn bị lỗi lcd led như thường thấy trên máy cw.Còn BH thì bạn nên đi bh bạn ạ,tốt nhất đừng động gì vào tem kẻo người ta không nhận bh cho thì khổ.

Đúng vậy ạ, ngay khi khởi động đã ko thấy hiển thị gì rồi mặc dù máy vẫn chạy bình thường. Để máy chạy như thế, nối với màn hình máy bàn thì vẫn hiển thị bình thường trên máy bàn. Còn màn hình laptop thì ko thấy gì. Hic, lại khổ nữa rồi.

Máy của bạn bị lỗi Cao áp hoặc là cáp màn hình rồi,Gửi tơi nơi bán bảo hành đi bạn.

Chắc là phải gửi bảo hành thôi, lỗi nặng lắm rồi. Cám ơn các bác đã tư vấn. Nhớ Mods đóng topic giúp. Cám ơn mọi người nhiều!

chắc chắn bạn phải gửi đi bảo hành rồi, theo mình được biết Huế cũng không có trung tâm hay công ty nào sữa chữa máy tính chuyên nghiệp đâu.