Cooler Master and ThermalTake

Cho hỏi về 2 hãng chuyên sản xuất hàng pro cho desktop này Bro nào biết là hãng nào tốt hơn và địa chỉ mua những loại hàng của 2 hãng này tại HCMC là ở đâu? tyvm! ( đang cần 1 case xịn và 1 số thiết bị làm mát SPU,CPU,GPU :slight_smile: )

CoolerMaster thì lên Anh Đức tại Hà Nội.

TPHCM bác contact bác Newmindtek thử coi. Tòan dân vOz nên họ chắc đều có hàng cả

Cool Master thì lên 200 cống quỳnh chỗ cu Boss đó, lâu rồi không ghé vào, nghe bảo cửa hàng của Boss bây giờ hòanh tráng lắm.

Hình như chỗ đó gần Volcano Discotheque phải không Hiệp? HIx nghĩ mãi chẳng bít cái “Cống Quỳnh” nó nằm chỗ nào :frowning:

Về case thì Cooler Master thực sự chỉ có vài sản phẩm khá thôi, chưa lên hàng xịn được đâu nhưng ở VN có bán.

Mấy cái case cuả Thermaltake xịn hơn, tui hồi trước dùng cái Thermaltake Damier V cũng thấy ưng ý lắm nhưng không dùng PC nên vưà bán rồi.
http://www.thermaltake.com/xaserCase/Damier/v5000a.htm

Về nguồn thì dân Pro Việt Nam thích Enemac nhất rồi tới Antec. Cooler Master vào thị trường sau nên chưa biết đánh giá thế nào.

Tui hiện còn thưà bộ nguồn Antec TruePower 550W bác nào cần tui bán $95

Về tản nhiệt nước thì nhất là DangerDen nhưng mấy cái cuả Việt Nam chế cũng rất hiệu quả chỉ có điều là không đẹp bằng thôi.

thk Bác TuanHA :slight_smile: ở nhà hiện em đang xài con ANTEC Truepower 700w!! Và em cũng đọc thread bác bán cáy case nhưng mà tiếc là hỏng mất mấy nút điều khiển FAN ( tiêc nhỉ ) :frowning:

mấy cái điều khiển fan mua riêng thiếu gì đâu.
Đâu phải là ko sửa được