Có nên cài Rom WM6 cho Atom??

Mình đang dùng Atom thường và vẫn sử dụng bản Rom WM5( Buid 14929.2.2.1). Mình đang băn khoăn có nên up bản WM6 ko?(bản 6.1 có trên Atom chưa vậy?). Mình muốn hỏi kinh nghiệm các bạn là up WM6 thì tốc độ cũng như thời gian pin ntn so với bản cũ, và cuối cùng là có nên up ko??:smiley:

hao pin hơn đó bạn

Vậy hả bạn, h mình cài WM5 dùng nhiều thì 1 ngày là hết pin vậy cài WM6 chắc nửa ngày hả:D:D:D

Đúng vậy up lên WM6.1 hao pin rất nhanh. Con Atom Exec cũ của tôi pin hơn 1 ngày up lên pin dưới 1 ngày. Còn lại thì thấy mượt và nhanh hơn

đúng rồi cái gì cũng có cái lợi của nó mà :smiley:

bác wireless nói rõ là con atom exec cũ rồi còn gì. Pin cũ thì làm sao đánh giá chính xác được. Con atom exec của mình dùng lên WM6.1, pin dùng được trên dưới 2 ngày (nghe, gọi, nhắn tin, vọc phần mềm, ko chơi game).
Tốt nhất bạn cứ mạnh dạn up thử đi, tớ nghĩ không hối hận đâu. Dùng mấy con PDA này tức là cũng muốn theo kịp công nghệ. Không up thì cũng phí :slight_smile:

nói chung là nên up, con atom exec cũ của Mr. wireless pin dùng được 1 ngày với điều kiện ít chọc, tối qua đến 12h vẫn còn ~20%:D. tôi kiếm mãi mới được bản ROM 6.1 gần như clean, bản WM 6.1 V04 của Phamquang bên PDAviet cũng ngốn pin mà cài mấy cái soft ko thích lắm

Chào các anh

đọc trong diễn đàn thấy anh min18vn nói có ROM gần như “clean”, anh pót lên cho mọi người thử đi mà nó có chạy được trên con Atom ko nhỉ?

Cám ơn các anh nhiều.