Có lỗi uninstall của Lock Screen v1.4,nhờ bác nào biết giúp đỡ

Không biết có bác nào từng bị lỗi uninstall kiểu này chưa nhỉ.
Tôi có cài ctrình lockscreen v1.4 nhưng do không thích nên đã settings/remove ctrình này.Nhưng sau mỗi lần bật máy thì lại hiện ra thông báo:
Notification Error:
Cannot execute windows\LockScreenWD.exe
Tôi đã thử tìm và del icon lockscreen trong windows/start menu/programs và start up nhưng không hết.Thử cài lại và remove nhưng lỗi thông báo mỗi khi bật máy vẫn còn.
Bác nào biết cách có thể fix được lỗi này thì giúp tôi được không vậy?
Xin cảm ơn các bác :slight_smile:

Tôi cũng đang bì trường hợp như bác, không biết làm sao cho nó hết hoàn toàn. Hiện nay tôi đang chữa mẹo bằng cách install lại, copy file LockScreenWD.exe trong thư mục windows vào 1 chỗ khác, setup phần mềm không cho start-up hay kích hoạt gì hết, sau đó uninstall và chép file LockScreenWD.exe vô lại thư mục windows.

Bác thử dùng PocketMechanic dọn dẹp Registry xem.Nếu không được thì thử làm bằng tay: tìm và xóa những key trong registry liên quan đến chương trình…

Chúc thành công

Fải dùng Pocket Mechanic hoặc MemMaid để xóa thôi chứ del cả Registry đi cũng không được vì cái này là Notification khác Registry mà. Dùng 1 trong 2 chương trình trên là OK à.

100% la bao dam (dọn dẹp Registry chang het duoc dau): vao Mechanic chon Notification Queue => danh dau xoa het may cai files erro loi (co bieu tuong mau vang). =D>

Pocket Mechanic download ở đâu bác nhỉ? Thanks

Bác có thể download Pocket Mechanic 1.52 Trial ở đây: http://www.pocketgear.com/software_detail.asp?id=12178

Cảm ơn tất cả các bác đã chỉ giúp nhưng tôi đã thử làm các cách trên mà bệnh vẫn chưa khỏi.Còn cách nào nữa không các bác nhỉ?
Thanks

Sau khi hardset minh chi cai mot minh no thoi (thu xem no co xung voi soft khac), minh khong dung ban c.r.a.c.k ma register owname cua Douglas thi no van bao loi nhu the. Minh da dung P.Mechanic bang cach do thi OK.