Có khả năng iPhone 7 được nâng cấp lên bộ nhớ 256GB?

Tin đồn tiếp nối tin đồn, người này truyền miệng cho người kia… tất cả dường như không thể cưỡng lại hấp lực của chiếc iPhone 7 sắp tới. Ai ai cũng mong ngóng tới ngày thiết bị này trình làng. Liệu rằng nó sẽ là bom tấn hay bom xịt?

http://cdn.macrumors.com/article-new/2016/03/SanDisk-256GB.jpg

Chỉ vừa mới hôm qua, một trang web ở nước Ý là Hdblog đã đăng tải một tấm ảnh bộ nhớ flash NAND 256GB của SanDisk. Bản thân của bộ nhớ này cũng sẽ rất bình thường cho đến khi thông tin này xuất hiện: nó có thể được dùng cho iPhone 7 sắp tới.

Trước đây, Apple đã dùng bộ nhớ flash cho nhiều mẫu iPhone khác nhau như iPhone 5 – 6 – 6 Plus. Những mẫu còn lại dùng bộ nhớ flash NAND từ Samsung, SK Hynix và Toshiba.

Vẫn chưa rõ là iPhone 7 Plus sẽ có 16GB bộ nhớ hay 32GB, 128GB, 256GB với các mức giá khác nhau.

Những tin đồn khác về iPhone 7 bao gồm chip xử lí A10 của công ty TSMC – Smart Connector – camera kép – loa stereo – modem Intel 7360 LTE – không có jack cắm headphone 3.5 – chống được nước – sạc không dây – anten được thiết kế lại – 3GB RAM.

http://cdn.macrumors.com/article-new/2016/03/fv_iphone_7_render_top.jpg

http://cdn.macrumors.com/article-new/2015/11/Philips-M2L-iPhone-Trio.jpg

http://cdn.macrumors.com/article-new/2016/02/iphone_7_render_mr.jpg

[RIGHT]Hạ Thiên
(Mac Rumors)[/RIGHT]

128gb xài miệt mài ko hết nay mà có 256gb chả bít làm j lun :slight_smile:

thêm dung lượng lại thêm vài chai. E dùng 16GB thôi. hehe

Để lưu trữ ảnh hoặc video cũng tốt đấy các bác, biết đâu iPhone 7 quay được video 4K thì sao???

Em xài ba cái office này kia, Pts linh tinh thì 128 trên ipad pro cũng chỉ vừa đủ:D vote cho 256gb

Giờ đám mây đang phát triển, với sự phát triển theo hướng tăng dung lượng này liệu có đi ngược trở lại ko

Không đâu bác, vẫn còn rất nhiều người dùng yêu cầu bộ nhớ cao chứ không hẳn là họ chuyển hết dữ liệu lên mây. Vì cơ bản là: muốn truy cập dữ liệu trên mây phải có kết nối mạng, không có kết nối mạng thì truy cập không được.

256Gb là quá nhiều cho các bé thích selfie nhưng cũng còn ít cho các bác làm đồ họa hoặc FX. Nói chung càng nhiều càng tốt. Chỉ hi vọng là nó đỡ hao pin hơn thôi. Mà cái hình iPhone 7 concept này nhìn y chang như iphone 6 nhỉ. Hi vọng là thực tế em nó không giống như hình, không thì chẳng có gì thay đổi về thiết kế cả.

Dữ liệu đám mây tiện, dễ dùng nhưng chỉ tốt khi có internet. Còn không thì → -> :confused: máy bay nào có thể lên mây mà lấy dữ liệu về khi không có mạng??

Căn bản em cũng không mấy tin tưởng dịch vụ đám mây khi tải dữ liệu của mình lên trên đó vì nghe phong phanh đâu là sẽ có những kẻ hay tò mò mấy cái file nhạy cảm ấy lắm. :smiley:

nói chung đẹp thật em , vẫn mê tuyệt trần. ido của táo từ xưa rồi. bền , nhanh

Em thì vẫn ưa dùng bộ nhớ trong thôi, an toàn hơn

Thế thì bộ nhớ trong của ip7 ngang với lap rồi còn gì, chỉ có điều phải móc hầu bao ra thêm một khoản kha khá…