Có bạn nào có soft tự động trả lời điện thoại không??

tôi đang tìm soft tự động trả lời cuộc gọi đến sau một số hồi chuông reo và ghi âm lại lời nhắn của người gọi đến! xài cho OII!! bác nào có thì cho tôi xin nha?? xin cảm ơn và hậu tạ…

Bạn không cần cài phần mềm, bản thân O2II đã tự làm được điều đó, bạn có thể vào setting/phone để cài đặt theo ý mình!

Thế còn HP6310? Chắc phải cài phần mềm phải không bác? Bác giới thiệu dùm xem mình có thể xài phầm mềm gì nhỉ? Thanks

ý của tôi làsoft phải tự động trả lời bắng một đoạn ghi âm sẵn của tôi giống như điện thoại cố định í mà ví dụ “Tôi đang tắm, bạn có gì thì nhắn lại sau khi nghe tiếng bíp” rồi sau đó ghi âm lại lời nhắn của người gọi đến.của OII chỉ có "answer incoming calls without pressing " thôi.
hình như cái Hp jonada 928 có chức năng này thì phải!!

Yêu cầu đơn giản thế thì cần gì PPC nhỉ, chỉ cần cục gạch Nokia 3210 là được rồi :). Nếu bác xài Mobifone thì có sẵn hộp thư thọai (tôi không biết Vinaphone có không), có thể đổi câu thông báo của tổng đài bằng cách ghi âm câu “Tôi đang tắm…” của bác. Tin nhắn được lưu trên tổng đài, gọi vào số hộp thư thọai 980 để nghe lại (phải trả tiền đấy nhé)…

Không mất tiền mới sướng chứ bác - nếu có phần mềm như thế thì tuyệt vời nhỉ

đúng rối, ko tốn tiền mới thích chứ, soft đó giống như 1 soft nào đó dành cho S60 (hình như là ACM thì phải), mình lưu sẵn lời của mình vào máy, rồi khi có người nào đó đt tới, nó sẽ tự động trả lời và ghi âm lại lời nhắn (chỉ tốn tiền đt tới thôi)

từ cái thời xa …vắng ngày xưa tôi xài HP jonrnada 928 hình như nó cũng có chức năng này!!! nhưng mà lúc đó tôi chưa có nhu cầu sử dụng.
nhiều khi vứt máy chơi thể thao xếp gọi tới mà tôi không nghe nên bị giũa quá trời. xếp cứ tưởng là mình biết xếp gọi trốn việc nên không chịu nghe.
ngay cả con samsung A800 còn có chức năng này cơ mà chẳng nhẽ lại không có soft cho PPC!!!

Em cũng cần soft này cho con P9, cái ACM ko có chức năng này.

tình hình này mình nghĩ là không có rồi các bác ạ

Tham khảo trên Xda-dev forum và search trên web chưa thấy app nào làm chuyện này cả. Về khả năng thì làm được thôi nhưng do có lẽ mấy cái ứng dụng này phải truy cập sát xuống lớp driver của nhà sản xuất phần cứng phone (ví dụ là HTC như trường hợp con I-Mate Jam/O2 mini/…) nên nếu mấy nhà sản xuất ấy không làm thì các chú khác khó mà làm nổi. Ấy vì thế mà chắc anh em còn phải dài cổ chờ cho thị trường PPC based phone mạnh lên, nhiều yêu cầu về ứng dụng trên PPC based phone tương đương như trên các mobile phone thì may ra.
Một tính năng khác mà tôi cũng đang ao ước là tính năng hiện rõ cuộc gọi nào là “được transfered tới” trên con i-mate (giống như trên nokia 8310) nhưng cũng vô phương.

Bác xài thử: SmartAnswer – Tự động trả lời

“Tại sao bạn phải tốn tiền cho việc sử dụng hộp thư thoại trong khi bạn đang sử dụng smartphone với hệ điều hành Symbian! SmartAnser sẽ giúp bạn làm điều đó, nó như là dịch vụ hộp thư thoại của nhà cung cấp mạng để giúp bạn tự động trả lời vào những lúc mà bạn không thể trả lời được.
Khi sử dụng SmartAnswer, bạn có thể điều chỉnh cài đặt một cách linh hoạt theo ý mình. Bạn có thể tự ghi âm trước lời nói của mình để máy tự trả lời, tạo ra nhiều đoạn ghi âm dùng cho nhiều số khác nhau. Bạn có thể tạo danh sách những số điện thoại khi gọi đến sẽ được trả lời tự động. Bạn có thể tự cài đặt để máy có thể tự trả lời theo contact, theo nhóm hay theo số điện thoại. Khi chức năng tự động trả lời được bật lên, bạn sẽ thấy một một biểu tượng nhỏ hình cuộn băng cát-sét nằm ở phía trên màn hình kế cột báo dung lượng pin.”

Link: All About Symbian - Nokia 92x0 Reviews: SmartAnswer

Lúc trước tôi có xài tốt cho cái 6600, không biết có chạy tốt cho P8 không. Cái ACM cũng khá hay đấy chứ, tuy không có chức năng trả lời tự động nhưng có nhiều chức năng hữu dụng khác, nhân tiện post cho các bác khác xem:

"The Advanced Call Manager lets you tune your mobile into several modes:

* Accept all calls (inactive)
* Reject all calls
* Accept Phonebook only
* Reject from black list (you have to define the list in advance)
* Accept from white list (you have to define the list in advance)
* Reject all + custom action (e.g. send SMS to your wife or girlfriend if she calls)

Additionally you can specify:

* Reject hidden calls (you can avoid people whose numbers cannot be retrieved)
* Accept hidden callers

For reject-call actions you can choose to:

* Send busy tone
* Reply by SMS ...
* Mute the ringer
* Divert calls to ...

Main product features

* Convenient management of all incoming calls
* Ultra fast searching algorithm recognizes the remote caller within a part of the second
* Auto run at power-on feature
* Flip-open and flip-closed status indicator of the program activity
* Tight integration with the contacts from the phone book
* Configurations (profiles) management: You can save/load your current ACM configuration. Configuration includes your active mode, hidden callers mode and the default action.
* Configurations schedule: You can schedule your custom configuration according to specified time.
* Configurations localization: You can localize your custom configuration according to your current Cell Id."

Nguồn: http://www.handango.com/PlatformProductDetail.jsp?siteId=1&platformId=4&productType=2&catalog=0&sectionId=0&productId=99127&review=1

SmartAnswer version 1.0
Last updated: Oct 31, 2002
**Compatible devices:

  • Nokia 92xx Communicator**

Xem ra ko ổn rồi bác à!

Tôi cũng mất khá nhiều thời gian để kiếm mà không có thấy. cái SmartAnswer hay quá nhỉ,tiếc thật…

Symbian thì có quá nhiều ứng dụng. Smartanswer thì quá hay rồi, lại còn CallCheater nữa. PPC em thấy có trình MiDLet manager hình như là để tương thích với mấy ứng dụng java đó, đã có bác nào thử chưa ạ ?

Midlet Manager đúng là để chạy mấy cái ứng dụng Java nhưng mấy cái SmartAnswer, callCheater có phải Java đâu TA. Ngày trước mình có cài thử mấy cái Java của S40 thì có có chạy có cái không!