Có ai làm thế này chưa.

Kết nối:

Laptop —----PPC-----------Internet

Mục đích:
Laptop truy cập được internet thông qua PPC

Cám ơn mọi người !

Ặc Ặc:D
Một kiểu sáng kiến mới chăng:eek: Có lẽ phải thử xem kết quả thế nào:confused:
Còn handheld99 đã làm chưa:p

Đa số laptop đều có thể xài wifi mà, làm chi vậy cho cực khổ ?

theo em thì ko thể được vì ko thể coi PPC là cái modem được
mà PC kết nối qua internet qua modem

đã làm rồi nhưng mà để truy cập internet thông qua gprs trên ppc.Làm như sau:vào connection setting trong active sync bỏ dấu allow USB connection
tiếp theo trên PPC thì bạn vào internet sharing chọn connect sau đó cắm PPC vào PC .done

chính xác là dùng internet sharing đó bạn!!!:smiley:

Theo mình thì vẫn có thể dùng PPC như modem, connect internet qua dial-up, rồi từ máy tính connect với PPC qua internet sharing.

Bác đã thử chưa?hầu như e thấy con ĐT loại cũng có chức năng modem nhưng có thấy dùng đc đâu.Nếu để vọc thì còn đc chứ mà định dùng thì e nghĩ là chẳng khả thi.Nếu cần 1 cái Phone làm modem thực sự thì bác nên chọn mua máy của Sphone,HT Mobile or Điện lực thì mới đc chứ GSM thì chẳng có con nào làm đc điều đó!

Mình cũng chỉ nói về khả năng thực hiện được hay không thôi, còn nói về hiệu quả kinh tế thì ai lại “đi ngược lại tiến trình lịch sử”. Cứ dùng wifi, hoặc dịch vụ của Sphone, EVN là hiệu quả hơn.

Hehe, không phải cực khổ hay không? Lap top thì đúng là có thể không cần, nhưng PC thì có khi cần đấy ah.
Ví dụ như em nhiều khi cũng muốn dùng như vầy. Vì ở cơ quan, PC bị mất internet (dùng ADSL của FPT), trong khi wifi lại có thể vào ầm ầm từ phòng bên cạnh (dùng ADSL của VNN), thế mới tức chứ. Lúc đấy mà có chức năng bắt sóng wifi từ PPC rồi sync sang PC để PC vào mạng được thì tốt phải biết, các bác nhỉ.