có ai có từ điển tiếng Tây Ban Nha - việt nam ko ??

Kính thưa các bác, tình hình là nước ta mới gia nhập WTO, nên em muốn học thêm 1 ngọai ngữ để giao tiếp, tiếng Tây Ban Nha là 1 trong số các ngôn ngư em yêu thích, nhưng ko biết có ai có ko ?? tính tiền cũng được !! free càng tốt :smiley:
nhân tiện cho em hỏi KinKin có tiếng Tây Ban Nha ko ? bỏ 100k ra mua 1 cái cũng ko sao !!

có ai bít ko ?? hix hix

Tự điển TBN

Mình cũng đang tìm tự điển này, có thể TBN-Anh, hay TBN - Việt Nam., đã tìm lâu lắm rùi. Theo mình biết Lingvosof Dic. có nhưng không có “chìa”. Nếu ai có cho mình một bản.

hix, người cùng cảnh ngộ !! có ai có ko ??

Nếu mất tiền cũng được thì vào pocketgear mà mua ấy, có đấy!

trong bộ dic của lingvosoft có đó … hình như phải mua , hok có freee

Mình có từ điển Tây Ban Nha nè

Chào các bạn, mình tên là Minh Nguyệt, mình vừa tốt nghiệp khoa Tây Ban Nha trường ĐH Ngoại Ngữ-HN. Mình có rất nhiều từ điển tiếng TBN: Anh-TBN; TBN-Anh; TBN-Việt; từ điển đồng nghĩa-trái nghĩa TBN… và rất nhiều loại sách học nữa. Mình rất muốn tiếng tbn được nhiều người học ở VN. Bạn nào có nhu cầu học tiếng TBN hoặc cần sách thì liên hệ với mình nha, sdt 0988484748. :slight_smile:

Trời đất ơi, có lạc đề không đó bạn ơi. Người ta cần từ điển Việt Nam - Tây Ban Nha trên PPC cơ mà. Chứ còn sách thì ở ngòai thiếu gì.

Dù sao cũng cảm ơn bạn đã có lòng muốn giúp đỡ mọi người :slight_smile:

Vậy mình xin lỗi bạn nha, tại vì mình thấy có bạn muốn học tiếng TBN nên mình mới post lên thôi. Nếu muốn học 1 ngoại ngữ mà chỉ có từ điển trên PPC thì làm sao mà học được chứ??? :slight_smile:
Nhân tiện mình cũng nói luôn là tiếng tbn là thứ tiếng rất mới ở vn nên không có bán nhiều sách như bạn nghĩ đâu.:smiley:

Chà,mình thực sự rất vui khi có người yêu thích tiếng tbn như bạn,call me whenever you need, I’ll be waiting for you.:rolleyes: