Chuyện này có thật không vậy các bác?

25H.COM.VN - O2 chính thức vào Việt Nam
O2 châu Á đã công bố chính thức khai thác thị trường Việt Nam bằng việc bổ nhiệm nhà phân phối độc quyền là Công ty Pacific Dragon vào chiều ngày 27-5.

Với việc bổ nhiệm này, O2 châu Á cho biết sẽ hỗ trợ nhà phân phối mở rộng mạng lưới quảng bá tiếp thị, hệ thống dịch vụ bán hàng và bảo hành trực tiếp tại Việt Nam. Năm sản phẩm mới nhất của O2 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6 tới.

Các dòng sản phẩm mới nhất được O2 sẽ ra mắt tích hợp bốn chức năng (4 trong 1) của máy vi tính, quay phim, chụp hình và điện thoại thông minh gồm O2 Xda IIs, O2 Xda IIi, O2 Xda II mini, O2 Xphone II và O2 Xphone IIm. Giá bán lẻ đã bao gồm thuế GTGT lần lượt là 1.199 USD (đối với Xda IIs và Xda IIi), 899 USD đối với Xda II mini, và 549 USD cho Xphone II và Xphone IIm.

Nhân dịp này Pacific Dragon cũng công bố chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua hai dòng sản phẩm Xda II mini trị giá giảm là 1,84 triệu đồng và Xda IIs là 1,17 triệu đồng bao gồm các thiết bị và dịch vụ kèm theo máy. Thời hạn từ 27 đến 31-5.

O2 châu Á là thành viên của tập đoàn O2 Plc, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động Anh quốc. O2 châu Á có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động ở 10 quốc gia và lãnh thổ gồm Úc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, New Zealand, Philippines và Việt Nam.

Hình như hơi nhầm lẫn 1 chút. Từ gần 3 năm nay chú Rồng vẫn là NPP chính thức. Với cả theo mình được biết trụ sở chính của O2 Châu Á là ở HK chứ, đúng kô các bác!
Theo mình có lẽ là gia hạn giấy phép NPP thì chính xác hơn!

Chẳng biết thông tin trên có chính xác không nhưng giá bán tại thị trường Việt Nam như thế thì chát quá,vấn đề bảo hành không biết thế nào,thời hạn khuyến mãi chỉ có 5 ngày,tới hôm nay còn 2 ngày mà chưa thấy chỗ nào bán cả !

Từ nhà phân phối chính thức chuyển sang nhà phân phối độc quyền…

http://www.seeo2.com/product/XdaIImini/template/SalesLocations.vm

Sales locations - Vietnam

Please check with your local O2-authorised retailers for availability of stock.

Other Shops

Pacific Dragon Co., Ltd.