Chống spam cho hộp thư @hcm.vnn.vn

Chào các bạn,
Công ty mình sử dụng hộp thư @hcm.vnn.vn, hiện nay mình quá ngất ngư với số lượng email được nhận mỗi ngày - khoảng 400 mail/ngày - nhưng toàn là mail spam (chủ yếu được gởi từ nước ngoài). Mình nghe nói có cách để xem trước mail ngay tại server và có thể xóa mail spam trên ấy trước khi tải về.
Vậy có anh em nào biết cách xin chỉ cho mình với.
Chân thành cám ơn.

Bạn nên cài phần mềm chống spam email. Trước đây mình dùng Zone Alarm vừa là firewall vừa có sẵn option chống spam email nên dùng email của vnn vô tư. Có spam là nó xóa hết.

hơi ngoài lề 1 chút, từ thứ 2 đến nay, công ty của em không dùng được hộp thư @hcm.vnn.vn
có gọi lên VNN, nói là đang khắc phục, nhưng cho đến nay vẫn chưa dùng được !!!

Cám ơn Philipshero, để mình tìm và học thử xem sao (liên quan đến firewall chắc phiền phức nhỉ :P)

http://webmail.vnn.vn/
Bạn vào đây rồi xóa mail trước được nè,mình vẫn thường làm thế

Xem trước trên server có thể được, nhưng bác vẫn phải xóa thủ công. Bác dùng thử chương trình nhỏ này xem : http://cactus-spam-filter.codeode.qarchive.org/download.html](http://cactus-spam-filter.codeode.qarchive.org/download.html)
(sau khi bác nhập email của bác, web cho phép download cái CactusSpamFilter về)
Sau khi cài xong, bác khai báo loại email trên máy của bác. Lần đầu tiên, bác phải làm “training” cho nó nhận biết mail hay spam bằng cách chọn và đánh dấu từng mail sau khi download về hộp thư của bác. Chỉ vài lần đầu thôi, sau đó hầu như bác không phải làm gì nữa. Cái này gần giống như chức năng “report spam” của Yahoo mail hoặc Gmail.

Hình như là VNN đem địa chỉ email bán cho họ hay sao đó. mình cũng có email là vnn.vn nhưng chưa cho ai biết email đó thế mà một ngày cũng nhận cở vài trăm email toàn là Viagar không thôi

Đối với các Spamer chuyên nghiệp (kiếm tiền bắng cách phát tán spam quảng cáo) có 2 nhóm việc chính :

  • Hợp đồng với các công ty có nhu cầu, phát tán các email quảng cáo sản phẩm. Thanh toán được tính theo số email được gửi thành công hoặc theo % từ các “khách hàng” (chính xác là những con cá đã cắn câu :D). Tùy yêu cầu, công việc phát tán sẽ hướng tới nhóm các địa chỉ mail được lựa chọn từ danh sách địa chỉ có sẵn (vài triệu tới vài trăm triệu).
  • Tìm kiếm, thu thập các địa chỉ email. Các địa chỉ này có thể được bán cho người có nhu cầu, hoặc trao đổi giữa các Spamer. Để kiếm được các địa chỉ email như thế nào sẽ có nhiều cách, không loại trừ cách mà bác nói tới >:).