Cho mình hỏi giá này có chính xác không ?

Cho mình hỏi là giá mấy con HP này có chính xác không, có điều kiện gì để mua được đúng với giá này không ? Mình hỏi vậy vì thấy những con này hàng FPT ở VN bán đắt hơn rất nhiều.

(http://www.shopping.hp.com/webapp/shopping/generic_subcategory.do?storeName=storefronts&landing=outlet_store&category=refurb_handhelds&subcat1=refurb_handhelds&catLevel=2)

em nghĩ là không đâu, em thấy trong link của anh có con 3715 bán có 320$ mà bên kalaptop bán đến 420 $ liền. Em không thạo về HP lắm. Anh xem thử link này nhé
http://www.kalaptop.com/catalog/pocket_pc.php

Hay vì KaLaptop bán hàng công ty nên mất tiền thuế nhỉ ? Mà cũng có thể HP nó có điều kiện ràng buộc gì nên mới rẻ vậy. Cái này chắc phải có thâm niên trong bán hàng và nhập hàng thì mới biết được.

FPT đắt hơn là do bạn chưa cộng thuế, tiền ship, thuế nhập khẩu vào bảng giá của bạn đấy thôi. Bảng giá của bạn là bảng giá gốc (chưa thuế)

Em nghĩ đã bán hàng ai cũng muốn bán với giá rẻ nhất có thể để còn lấy khách chứ, bán đắt thì ai nó mua hả bác. Em nghĩ bác cũng nên yên tâm với giá ở VN, không ai bán đắt đâu, bác chỉ cần chọn máy ngon mà dùng thôi.

hê hê, bác này vui tính nhỉ, giá như nhà cung cấp bán lẻ nào cũng có được hành vi này thì đỡ phải cãi nhau rồi.
Bác chọn 1 mặt hàng đi (điện thoại, laptop, máy ảnh gì đó) rồi so sánh giá giữa các cửa hàng (website), sẽ thấy rằng chẳng bao giờ chúng giống nhau cả. Còn người tiêu dùng thông thái sẽ lựa chọn dựa trên một số thông số: giá cả, chế độ hậu mãi, bảo hành (thời gian, danh tiếng công ty, chi phí) … mà mấy cái này đều bập bềnh bên hơn bên kém.

Hik, mình thuộc loại kiết xác nên rẻ được tý nào hay tý đó. Vậy làm sao để mua giá gốc nhỉ, bạn bè mình đi du học nhiều lắm, ở khắp nơi nên có thể nhờ mua hộ. Nên bây giờ chỉ cần biết làm sao để mua và thủ tục thế nào, mà HP là của nước nào ý nhỉ ???

Cái này thì tất nhiên rồi bác, bây giờ ai cũng thế mà, ý em nói là người bán hàng không thể bán giá 1 cách vô lý được, phải hợp lý thì người ta mới bán chứ. Không bao giờ giá vô lý mà nhiều người mua cả. Bác hiểu thế thì chết em rùi.

hì hì, thế mà tớ vẫn thấy giá “vô lý” ầm ầm. xem đây nhé
Mini Atom 13t7
http://www.thegioididong.com/Specification.aspx?Branch=1&ModelID=20020
Mini Atom 13t2
http://www.mypda.com.vn/index.php?page=shop.product_details&flypage=shop.flypage&product_id=29&option=com_phpshop&Itemid=2
Mini Atom 13t3
http://www.wifi-cafe.com/?ns=Product&dialoose=View&detail=98&category=16

Bác thử tưởng tượng nhé: 1 doanh nhân tiền nhiều như nước, cần chiếc Atom, đi cùng bạn gái mua điện thoại, người này biết ở MyPDA có bác sabelita bán giá thấp hơn Thế giới di động 500K nhưng không đến vì tới TGDĐ có cửa hàng lớn, các em bán hàng cúi rạp người … lúc đấy chênh lệch nửa triệu không có nhiều ý nghĩa lắm. Đó là GIÁ CAO mà vẫn HỢP LÝ đó bác :smiley:

Bác đọc không thấy rõ là hàng đó là hàng : Refurbished HP iPAQ Pocket PCs
cho nên mới có giá đó trên site của hãng.
Mà đó cũng chỉ là giá ở Mỹ thui.
Về VN còn tiền ship, tiền thuế má, rồi tiền lãi của họ nữa chứ.
Nếu bán rẻ thế thì có công ty nào dám bán hàng cho hãng nữa đâu.

Thì đúng rùi, hóa ra bác vẫn chưa hiểu ah. Em đã nói là cửa hàng luôn luôn đưa ra giá hoàn toàn hợp lý còn gì, bác thử xem trường hợp của bác có hợp lý không, quá hợp lý còn gì, cửa hàng thế nào thì họ đưa ra giá như vậy, hoàn toàn hợp lý mà. Bác đọc lại bài post trên của em mà coi. Hi hi.