Cho em hỏi về Windows Dreamscene và Power Options

Em đã update để có được cái này rồi nhưng mà mặc định nó chỉ có 1 đoạn video,vậy cho em hỏi có trang web nào có những đoạn video đẹp đẹp kg ạ???Ví dụ như dòng suối đang chảy hoặc 1 bể cá???Vì những video clip của em có toàn là ca nhạc,để làm background thì hơi rối mắt
Thêm 1 ý nữa là có phần mềm nào mà khi mình cắm điện vào thì nó để power options ở chế độ High performance còn khi chạy pin thì nó sẽ tự động để ở chế độ Power saver kg ạ???
Mong mọi người chỉ giúp,em xin cám ơn.

Cái này thì tôi chưa nghe thấy có phần mềm nào vì ngay trong power options đã có đầy đủ rồi mà.

Bạn tháo A/C power ra, chỉnh các thông số của pin ( đưa về chế độ Power saver ) chỉnh độ sáng độ tối cho chuẩn.
Sau khi đã chỉnh chuẩn các thông số này rồi ( chính là cấu hình khi bạn dùng pin ) thì bạn chỉ việc cắm A/C Power vào, laptop sẽ tự động chuyển qua chế độ High performance thôi.

Kể từ sau đấy, mỗi khi bạn rút adapter ra thì laptop lại tự chuyển về profile Power saver theo cấu hình bạn thiết lập. :slight_smile:

Anh ơi,sao em làm như vậy nhưng không được???Chỉ có cách là mình để 1 chế độ power saver nhưng bên phần plugged in thì mình chỉnh cho nó lên cao nhất nhưng mà em sợ như vậy thì không tận dụng được hết vì hình như khi ở chế độ power saver thì máy tính kg làm hết năng lực ví dụ em chơi game bằng pin thì thấy kg mượt như chơi có cắm điện???

Về Dreamscene, bác có thể lấy ở đây: http://www.wincustomize.com/skins.aspx?libid=50
Có tât cả theo yêu cầu của bác và tuyệt đẹp. Chúc vui

Làm gì khổ vậy.
Vào control panel - Power option.
Chọn Edit plan Settings ở kiểu mình đang sài
Chọn tiếp Changer advanced power options . ở đây có đầy đủ các setting bạn cần đó.