Chiêu độc "cưa gái" của thanh niên cổ đại

[h=1][size=2]Chiêu độc ‘cưa gái’ của thanh niên cổ đại[/size][/h][FONT=inherit][FONT=inherit]**Thời cổ đại, những chàng mê sắc đẹp phải biết cách “dụ dỗ” phụ nữ, làm họ yêu mình. Sau đây là 5 cách tán tỉnh mà các nam thanh niên cổ đại thường áp dụng.

**“Quan quan thư cưu, tại hà chi châu, yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu” (Kinh Thi). Ngay từ thời cổ đại, các nam nhân của Trung Quốc đã có nhiều cách theo đuổi mỹ nhân. Một số vị danh nhân văn hóa đã nghiên cứu kỹ về những vấn đề này và đã đúc kết được những “chiêu” bổ ích, giúp cho việc “cầm cưa” của các chàng thanh niên trở nên dễ dàng hơn.

Sau đây là 5 cách tán tỉnh mà các nam thanh niên cổ đại thường áp dụng, có thể về phương thức có đôi điều khác biệt với hiện đại nhưng về cơ bản vẫn mang những đặc điểm tương đồng vì phụ nữ muôn đời vẫn là những sinh vật mềm yếu và mỏng manh.

**Luôn ca ngợi phụ nữ, làm nàng tan chảy vì những lời đường mật
**
Giống như phụ nữ hiện đại, phụ nữ thời cổ cũng rất thích được nam giới khen ngợi. Vì thế đã có câu: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Mỹ nữ thời nhà Đường Dương Ngọc Hoàn là một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc. Nhà thơ Lý Bạch đã dùng rất nhiều những mỹ từ để ca ngợi sắc đẹp của nàng, chính vì vậy khi Đường Minh hoàng băng hà, Dương quý phi đã yêu cầu triệu Lý Bạch vào cung để viết thật nhiều bài thơ ca ngợi vẻ đẹp của mình. Đây lại là một trong những sở trường của nhà thơ Lý Bạch nên ông “nịnh” rất ngọt và rất được lòng Dương quý phi.

[FONT=inherit][TABLE=“class: image center, width: 400, align: center”]
[TR]
[TD]http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2011/10/18/16/20111018165403_c1.jpg[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD=“class: image_desc, bgcolor: #E3E3E3”][/TD]
[/TR]
[/TABLE]
[/FONT]

Không những phụ nữ trẻ thích khen mà ngay cả những phụ nữ có tuổi cũng rất thích được nghe nịnh. Tương truyền thời Bắc Tống có vị Tào thái tậu quan hệ rất mật thiết với nhà văn - nhà thơ nổi tiếng đương thời Tô Đông Pha. Ông đã làm một bài thơ “Động tiên ca” để ca ngợi Tào thái hậu và điều làm bà cảm động nhất là Tô Đông Pha đã nói, dù Tào thái hậu tuổi tác đã cao nhưng ông sẽ không thể nào quên được vẻ đẹp cũng như sự dịu dàng của bà.

Luôn tỏ vẻ thành thật để được người đẹp động lòng

Phụ nữ là những sinh vật cảm tính và đàn ông cổ đại đều nắm vững lý thuyết này để có thể “chinh chiến” trên mọi mặt trận. Họ luôn tỏ vẻ chân thành trước mặt phụ nữ. Ví như Giả Bảo Ngọc khi viết thư gửi Lâm Đại Ngọc đã cố tính viết sai để cho Lâm Đại Ngọc phát hiện và sửa giúp mình, thể hiện một tấm chân tình của mình là không hề giả dối. Có thể nói nếu như nam nhân làm cho phụ nữ tin rằng họ thành thật tức là đã chiếm được gần trọn trái tim và sự tin tưởng của người đẹp.

**Đừng hứa hẹn xa vời, phải hành động ngay trước mắt người đẹp
**
Cũng giống như phụ nữ hiện đại, những phụ nữ thời cổ cũng sẽ không tin những lời hứa nhăng cuội. Nhưng do bản tính nhu mì và các phép tắc thời phong kiến, họ chỉ nghĩ những điều đó trong lòng chứ không biểu lộ ra ngoài.

Phần lớn nam giới cổ đại khi đi cưa cẩm đều muốn dùng những lời lẽ ngọt ngào để tán tỉnh các mỹ nhân của lòng mình nhưng nhiều chàng cũng hiểu rằng đừng nên quá đà. Phụ nữ không nói ra không nghĩa là họ đang thích nghe những lời hứa hẹn bốc phét. Tốt nhất hành động bằng một vài việc cụ thể, điều đó sẽ có tác dụng mạnh hơn đối với trái tim của nàng.

Quan tâm đến trang phục của các nàng

Các nhà thơ nhà văn hay các danh nhân thời cổ thật khiến hậu thế nể phục khi có những tác phẩm miêu tả phục trang phụ nữ hết sức tuyệt mỹ chỉ sau một lần gặp gỡ hay quan sát người đẹp. Những người đàn ông có mắt thẩm mỹ và tâm hồn yêu cái đẹp luôn được phụ nữ đánh giá cao, và để thu hút sự chú ý của người đàn ông, họ càng chăm chút, chú ý đến vóc dáng cũng như cách phục trang của mình. Chỉ cần chú tâm và để ý một chút đến trang phục của các nàng thôi, người đàn ông đó đã ghi điểm rất cao trong trái tim của mỹ nữ.

**Viết thơ tình
**
Đây là phương pháp yêu thích của các thanh niên thời cổ. Để viết được thơ tình trước hết phải có tài thơ văn, câu chữ phong phú, sau đấy nữa là tấm lòng yêu đương chân thành để có thể dệt nên những vần thơ hay làm rung động trái tim người trong mộng, làm cho họ không ngừng mơ mộng và nhớ nhung mình. Đó là cái tài mà các thanh niên thời cổ rất hay áp dụng.

Mục đích của tất cả những cách cầm cưa ở trên cũng là để đưa được nàng về dinh, đó là giờ phút huy hoàng nhất của các chàng trai cầm cưa và cũng là giờ phút ghi nhận sự thành công của các chàng khi áp dụng tất cả các phương pháp mà những người đi trước có kinh nghiệm đã truyền lại.

(Theo Đất Việt/ Ifeng)
[/FONT]
[/FONT]

Lại là Ifeng. “Lá xà lách Ifeng”.

bây giờ vẫn còn có thể áp dụng được vài chiêu mà. :smiley:
Nhưng quan trọng nữa là skill “chém gió” có thâm hậu hay ko ? :stuck_out_tongue:

Con đường ngắn nhất để đến với phụ nữ, là con đường đi qua cái bao tử ;:wink:
Thời buổi này khác xưa rồi =)) để dành tiền dẫn nàng shopping, ăn uống là xong :smiley:

Có vẻ mấy chiêu này đều có thể áp dụng được trừ cái vụ thơ tình. Bây giờ chắc đổi thành comment trên facebook :slight_smile: