Chia partition trong Sony vaio SR130E

Hi chào anh em !
Mình có 1 vấn đề nho nho nhở anh em giúp ! Mình dùng đĩa hiren boot 9.6 boot cd cho con vaio SR 130E , tất cả bình thường tới khi chạy Acronis Disk Director Suite 9.0.554 để chia lại partition cho con vaio thì khi load driver để vào acronis thì load mãi toàn failed và không thể vào acronis được ! Sau khi thử với tất cả soft khác thì thấy nó load driver cũng không được ! (mình đã thử với hiren boot từ 9.2->9.6 và cũng bó tay)
Có ai có kinh nghiệm về dòng SR thì giúp mình với :-S !

Bạn dùng lên **Acronis Disk Director Server 10.0 Build 2169 **đi hình như 9.6 chưa chia đc cho dòng mới này đâu

Bác down bản Acronis này về cài đặt mà chia nhé.
http://rapidshare.com/files/83864548/Acronis.Disk.Director.Server.10.0.2169.rar

Chia ổ khi máy đang hoat dộng bình thường tốt nhấ nên dùng luôn Vista Disk Mângement bác ạ, Mặc dù không đầy đủ chức năng bằng phần mêm chia ổ bên ngoài nhưng rất an toàn, không sợ mất dữ liệu.

cùng ý kiến với bác này, trong XP thì disk management không đựơc hoàn hảo lắm nhưng mọi thứ đổi khác trong vista, nhanh, tiện lợi, bác cứ thử xem

Chào bạn!
Để chia ổ thì có 2 cách!
1, bạn có thể chia ngay trong windows nhưng cách này mỗi partition được chia có dung lượng phụ thuộc windows.hoặc bạn có thể dùng phần mềm cài lên rùi chia ra !
2,bạn có thể dùng đĩa hiren’s boot ,nhưng đĩa thì sẽ ko load được, vậy bậy có thể chọn yes khi có dòng load driver cd nào phù hợp,nếu không được bạn có thể tạo một đĩa usb hiren’s boot là ok, nhưng khi boot chọn no hết cho nhanh nhé!
chúc bạn thành công!

Tks Bro nhiều,mình đã thử chia bằng Disk Manager của Vista nhưng không được như ý,Hi vọng Soft này của Bro có thể chia được ổ cứng theo ý muốn…:smiley:

cũng thanks bác HP_mylove nhiều , em mới down về dùng ngon lắm