Chán nản khách hàng .....

Mình viết bài này không nhằm mục đích đòi hàng hóa hay phải gửi tiền gì hết, mà chỉ cảnh báo cách làm ăn vô trách nhiệm không có 1 chút gì là thiện ý. Sau bài này thì mọi giao dịch về sau với bác này cho mình xin cancel từ chối thẳng.

Mình đấu giá cái loa từ link https://www.handheld.com.vn/threads/hdd-box-hd-gdu3-3-5-usb-3-0-ram-cache-1g-nas-buffalo-ls220d-2-hdd-loa-solar-iphone-kt-22h40-5-10.419053/page-2

loay hoay với bác win … kêu nhờ tài khoản BIDV cũng đi mượn để cho bác ck mà chờ hoài cũng không thấy chuyển. Cuối cùng đến ngày 13/10 thì chuyển vào tk vcb cùa mình… mọi chuyện cũng xong xuôi. Cho đến lúc bác ấy nhận được hàng thì báo là sạc hoài pin không đầy và phí ship đắt quá, mình cũng ok và ck trả lại đúng số tiền bác ấy win

Ngay ngày 19/10 mình ck trả ngay

Chờ mãi đến 1/11 pm hỏi bác ấy gửi chưa thì bác ấy reply là

… Cuối cùng là đến ngày hôm nay hỏi lại thì bác ấy replay là

Nói thật số tiền chẳng đáng mấy đồng bạc, cái loa tình trạng như vậy bác cho khác được 400k chứ không phải số tiền 300k bác ấy win. Nhưng cách bác ấy làm kiểu này thì xin cạch mặt… Loa cứ giữ khỏi trả

Hê hê, như em cứ phải nhận hàng rồi mới back tiền, uy tín thì uy tín nhưng phải rõ ràng. Mà bác chủ dễ thương lắm cơ, cù nhây là được tặng ngay cái loa

Mình hok giàu nhưng tiền ko thiếu để cù nhây bác :slight_smile:

Ấy đừng cho không thế chứ bác. Bác lấy về đấu giá từ thiện cho vui bác ạ

Bạn @daiduongxanh_bo có thời gian đến 18g Thứ Ba 20/12/2016 để vào trả lời khiếu nại này nhé.
Hy vọng mọi việc sẽ được giải quyết tốt đẹp.

Thấy cù nhây tận cả tháng nên đâm ra chán bác ahhh, thật ra là cũng chẳng nhớ đâu, cũng do lục lại địa chỉ inbox để gửi hàng cho mấy bác đấu giá thành ra nhìn thấy sẵn tiệm pm luôn …

Sau cả tháng chờ đợi, thì bác ấy reply là chờ 2 ngày nữa … nếu bác ấy có gửi trả thì em mang đấu giá từ thiện hoặc làm quà tặng kèm đấu giá :smiley:

Lần sau bác cứ nhận được hàng hãy trả lại hoặc qua trung gian thanh toán.
Số tiền không nhiều nhưng cho những người mua như thế này em thấy phí. Thà đánh rơi còn hơn.

Bác Hùng đừng làm tiền lệ xấu thế chứ, tiền back thì hàng phải trả, đặng còn kiểm tra lỗi ở khâu nào :smiley:

Nhưng kể một tháng trời thì đúng là nhây thật :smiley:
Cũng chán chẳng buồn nhớ ấy chứ

Mua bán với bác mấy lần, nói thật cũng chán lắm, đăng giá một kiểu bán thì đòi tiền 1 kiểu, toàn thấp hơn giá đăng là sao, chán tập 1, tiền chưa chuyển mà đã ship hàng, chán tập hai, nói chung là … lần sau mua tiếp.

Em đùa tý thôi nhưng dù bận đến đâu đã nhận tiền là phải ship hàng trả lại (chưa kể thông thường là phải ship lại để bên bán check rồi mới nhận được tiền), nếu ko phải thông báo rõ cho chủ hàng biết chứ. Bác chủ không nên vì quá chán mà ko nhận lại hàng như thế.

Bác ấy vẫn vô hhvn nhưng ko đoái hoài tới thì đành chịu thôi bác @vdung1972 :smiley:

Ôi 2009. Phí cái nick quá

daiduongxanh_bo

Hôm qua bạn có vào Diễn đàn xem bài thế mà bạn chẳng trả lời trả vốn được một câu là tôi biết ý bạn rồi.

Tôi rất lấy làm tiếc phải nói rằng bạn chơi không đẹp, anh em buôn bán ai cũng mong kiếm được chút xíu lợi nhuận để trang trải và tồn tại thế mà gặp khách hàng như bạn lỗ vốn là chắc luôn, riêng trường hợp này là mất trắng chứ không phải lỗ vốn.

fellow cũng chẳng ngu đâu nhưng bạn ấy dành mọi sự thoải mái, dễ dàng với bạn nói chung cũng nghĩ là chỗ anh em, tin vào uy tín của bạn và muốn có sự quan hệ lâu dài nhưng fellow đã chọn không đúng người.

Bạn còn trẻ không nên hành xử như thế, chỉ có 400 ngàn đã mất uy tín rồi nếu là 4 triệu chắc kiếm bạn đỏ mắt cũng chẳng thấy đâu? Tiền bao nhiêu xài cũng hết, món đồ dù tốt cỡ nào cũng phải đến lúc hỏng xem như xong lại mang tiếng cả đời nghĩ có đáng không?

Hôm nay tôi trách móc bạn chẳng phải tôi ghét bỏ hoặc thành kiến gì với bạn đâu vì tôi có biết bạn là ai? Ai mà chẳng có lúc sai? Tôi trách móc với tất cả tình cảm của một người anh với một người em.
Lời tôi muốn gửi đến bạn: “Mất tiền chưa là gì, mất tình mới mất một nửa, mất uy tín là mất hết”. Bạn vẫn còn cơ hội để lấy lại uy tín cho mình :smiley:

Quyết định: Tiễn bạn lên đường và không hẹn ngày gặp lại.