Chán ADSL Viettel cực chuối, muốn đổi sang nhà cung cấp khác

Chào các bác!

Hiện em ở Đà Nẵng, và đang sử dụng ADSL của Viettel (Gói Home N: Sử dụng 24/24h - 230K/tháng).
Nhưng sử dụng một thời gian, chán chất lượng kém và thái độ nhân viên phục vụ của nó…
Nay muốn đổi sang nhà cung cấp khác.
Theo em biết ở Đà Nẵng hiện có: VDC, Viettel, EVN…

Hiện đang quan tâm EVN. Bác nào ở Đà Nẵng sử dụng EVN không vậy?
Hay là các bác có lời khuyên về ADSL có thể giúp em nhé!

Cảm ơn các bác!

VDC là tốt nhất bác ạ.
Cứ cái gì thuộc VNPT thì đều tốt cả, chất lượng cao nhất từ ADSL đến di động v.v…

Mega VNN gói Mega VNN - Easy Tốc độ tối đa 512Kbps/256Kbps: 250K/tháng chạy 3 acc VLTK 24/24 fe fé :D, mà Vịt đọc cái này nè:
http://hanoi.vnn.vn/khachhang/internet/index_61009.htm

Hiện tại bà xã em đang làm ở FPT nhưng ở góc độ là khách hàng.Nói thật với các bác ISP nào cũng đều chuối hết, có cái là nó chuối 1 quả hay chuối cả nải thôi.
@Love: Nếu bác thấy không hài lòng, bác cứ gọi thằng lên Phòng khiếu nại(không biết Viettel có k) cho em…hiệu quả đấy.Nếu bác cần biết thêm thông tin, bác cứ pm em ! Em sẵn sàng giúp bác trong khả năng của mình…:smiley:

Đúng là hiện nay ADSL thì của Anh nào cũng chuối cả, có Anh Cả VNN là khá hơn về tốc độ do hiện là trùm về cơ sở hạn tầng mạng cáp quang kết nối ra cổng quốc tế. Tuy nhiên, VNN thì vô cùng chuối về khâu chăm sóc khách hàng (trùm độc quyền mà!). Ở TP.HCM, tôi đang sử dụng boardband cable của SCTV (truyền hình cáp) thấy cũng tương đối chấp nhận được và tiện do xài chung cáp truyền hình. Anh chàng này do EVN cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng (liên kết LD gì đó), nhưng cần lưu ý là không dùng modem ADSL bình thường như VNN, FPT, Vịt teo vì dùng kỹ thuật khác sao đó? Modem do SCTV cung cấp (xem chi tiết tại www.media.net.vn )
Một vài thông tin góp thêm cho bạn tham khảo

SCTV hay bị tèo do cúp điện… lúc đó thì TV chết và Net cũng chuồn theo !!

em ở PN …mỗi tháng bị vài lần

Theo em cứ hỏi hàng xóm or nhìn loanh quanh xem tiện nét gần nhà xem thằng nào xài ổn thì dùng thôi.
Như lúc trước em dùng Vịt-teo có lần nó cho em nhịn net 1 tuần… em tức muốn sôi ruột … dùng net thì chậm ì ạch… sau em phát hiện EVN nó đặt HUB gần nhà em thế là đăng kí… hìhì nhưng mới dùng được có vài tháng nó lại chạy đi ra xa chỗ mình…thế là…lại chậm hơn mức mình thường dùng, nhưng download cũng toàn 90KB - 120KB vì em dùng gói 1Mb mà :p.

VDC giờ là của VNPT ư?

Hiện nay cái ADSL tại nhà riêng bị ngắt sau cơn bão miền trung khủng khiếp vẫn chưa có lại.
Trong khi không hiểu lý do tại sao, ngay bên cạnh nhà em thì ADSL Viettel chẳng có vấn đề gì!?
Biết bao nhiêu lần gọi điện thoại và chạy lên trực tiếp để khiếu nại mà vô tác dụng…
Mà em sử dụng gói trả hàng tháng cố định, và tháng này đã hơn 10 ngày không sử dụng được mà cuối tháng mình phải trả tiền!?
Thật là vô lý!
Em gái tiếp nhận khách hàng xinh đẹp Viettel nói là “Xin lỗi anh thông cảm cho em đi. Vì Cty bên em phải đi sửa đường ADSL cho các Cty lớn trước đã rồi mới đến chỗ anh xem được…”

Viettel chuối! :frowning:

Neu cac bac noi ISP nao cung vay thi sao ko thu dung cua NetNam. Gia cuoc re hon rat nhieu so voi cac ISP khac. Các ban co the vao web coi thu.
www.hcmc.netnam.vn

em cũng dùng gói home N của vịt teo đây. Mấy hôm nay vào mạng chậm như dial up vậy. Xoá hết cookies rồi vẫn chẳng cải thiện được tình hình gì cả. Ko biết có chuyện gì ko? bác nào dùng VT ở khu vực tôn đức thắng/thịnh hào 1 có bị tình trạng như vậy ko?

Đến giờ này vẫn chưa có ADSL lại…
Chán…
Em quyết định sẽ chuyển career khác…
Các bác ơi đừng sài Viettel nữa nha… nó chuối lắm…
Chán…

Tình hình này thì biết tin tưởng ai đây. Tháng 8 tớ đã cắt đứt hợp đồng với FPT sau 4 tháng sử dụng hàng giả. Định lắp VDC mà cứ báo là không có cổng (?). Đang có ý định chuyển sang Vịt teo mà đọc bài này xong lại thấy chán. Đúng là nhà nào cũng chuối.

Bác cityboy sao giống em thế!
Em cũng mới lên VDC liên hệ thì người ta trả lời “hết cổng”…

bó tay luôn. Bờm là thuê bao trả sau của Vinaphone lâu năm, mà có cảm giác bị VNPhone xem như con ghẻ vậy (mọi khuyến mãi đều dành cho thuê bao trả sau giống như các nhà cung cấp khác), roaming cũng phải đóng 5 triệu trong khi muốn đổi địa chỉ phải xách hộ khẩu lên lận.

Theo Bờm, nhà cung cấp nào cũng vậy thôi, chỉ có nước chờ đến khi VN gia nhập WTO, NTT (Japan) hay AT&T (Mỹ) nhảy vào cạnh tranh thì ta nhảy 1 phát sang bên đó luôn cho yên việc. Các bác đại gia đó kinh doanh lâu năm, chăm sóc khách hàng dù sao cũng tốt hơn mấy bố độc quyền là cái chắc.

Chả cần đến Mỹ đến Nhật, em cứ thấy mấy thằng Sing làm ăn đã khoái rồi. Riêng Broadband của nó thì set up 1 ngày là xong, trong vòng 24h có mạng chạy, hồi trước em ở bên đó xài gói 6M mà download trung bình cứ tầm 5,600k, nhanh thì có khi đến 1MB/s.

VN mình thì ^_^. Ko ý kiến hihi. Sống chung với lũ là 1 câu rất hợp hoàn cảnh :D.

Thôi thì đành sống chung với lũ thôi,em đang dùng viettel nhưng cũng bị cháy tổng đài (NV giải thích thế ) hôm qua bực mình đăng ký thêm cái FPT sài thế nào

em đã dùng thử cả vietel lẫn FPT nên rút ra kinh nghiệm là dvụ nào thì cũng tương tự nhau thôi, h dùng fpt còn cảm thấy chậm hơn cả dùng vietel trc đây nữa. hix…

bac sheva có lẽ nên cố chờ thử xem ntn. như nhà em cũng nt, chờ vietel chán nên chuyển sang fpt=> phải chờ còn lâu hơn thế nữa

May cho tớ là đường VT nhà tớ chạy khá ngon. Thỉnh thoảng có chết vài phút thì phải. Nhưng tớ ko choi games nên không ảnh hưởng.

Theo tớ thì việc chuyển các nhà cung cấp trong khi trên thị trường chỉ có 3 thì cũng như tránh vỏ chuối gặp vỏ dừa thôi. Khi nào có 6 hay 10 nhà ISP thì khách mới là thượng đế.

---------
Gắn sao cho wi–fi cafe Hà nội

Viettel chạy em thấy ổn đấy chứ ạ.
Trước em dùng FPt chẳng hiểu sao cứ vào xem film là bị đứt mạng.