Cấu hình thế này thì nên dùng bản Vista gì cho hợp lý?

Cái mày mình thuộc dạng dỏm nhưng dù sao cũng muốn khám phá Vista bạn nào chỉ mình nên dùng bản nào cho hợp với cấu hình của máy mình đi.

http://img529.imageshack.us/img529/7554/untitledpw3.jpg
Shot at 2007-07-07

Bạn ra cửa hàng bán soft mua đĩa vista ultimate dành cho máy có cấu hình thấp;nếu bạn ở SG thì ra Tôn Thất Tùng mua nhé.

Vậy bạn có link download bộ win này ko nhà mình có ở ghi có thể ghi bộ Win này vào đĩa bạn có thể chỉ mình cách ghi 1 bộ win vào đĩa và chỉ mình cách cài win đó vào máy luôn được ko nếu được mình cảm ơn còn ko thì cũng ko sao dù sao cũng cảm ơn bạn vì đã tư vấn cho mình.

Ây chà! Bác tha thiết VISTA quá ha! Theo em bác phải nâng cấp phần cứng thôi chớ như cấu hình này của bác thì không những đã không có giao diện AERO mà các ứng dụng khác chạy sợ không nổi mất (Ram ít quá!). Với lại chưa biết bác dùng VGA Card gì?

Em ngu ngu về máy tính bạn có thể cho mình biết làm sao đê xem được VGA Card mình đang dùng là gì ko để mình báo cho bạn còn giờ cắm chuột đi ngủ đã:D.À ổ cứng của mình có 40 GB mấy :L hồi trước có cái 80 GB mà do vị hư ko có tiền mua lại cái 80 GB nên đành mua cái 40 GB mà còn mua lại của người ta nữa mới đau khổ chứ thôi kệ có cái máy chơi là dzui rồi giờ muốn khám phá Vista quá .
Xin giới thiệu mình là MiCroSoft đang chơi ở Hoàng Hải cấp cũng tàm tạm 147 đủ quánh nhau cho dzui hẹn gặp lại vào sang mai nhé:D .

bác lên tìm bản Vista Ultimate 4 Vn về mà cài , tuy nó bị gỡ gần hết rồi nhưng dùng cũng ok , AERO đàng hoàng . Chỉ có 1 CD 700 Mb , cài hết khoang hơn 2 Gb ( bản thật em cài hết gần 11 Gb ) .
Cái đấy hôm rồi ông anh cài trên con để bàn Pen 4 1,8ghz, Ram 768 , card màn hình 32 Mb , còn chạy ngon.
Dân đồn là Pen III cũng chạy được .

Rút gọn hết thì còn gì mà xài hả Bác, giống như Bác mua ổ bánh mì thịt rồi bỏ hết thịt trong đó rồi ăn bánh mì k vậy đó (ví dụ dzui thôi :smiley: )

Nếu tò mò giao diện AERO thì có rất nhiều soft để Bác tienchien1 có thể biến XP thành Vista rồi, có cả FlipD, Sidebar…Giao diện y như Vista thì cũng giống như cài Vista rút gọn thôi (có vỏ k có ruột)

Muốn chạy dc Vista gốc thì mua thêm 1 thanh DDR 512Mb và cái card màn hình 128Mb gắn vào là ổn rồi. Xem dung lượng card màn hình thì làm như sau:

  1. Phím Windows + R
  2. Gõ dxdiag >>> Enter
  3. Vào tab Display mà xem dung lượng của card

Minh cũng nhớ là vào Run đánh code để nó đưa vào cái bản này nhưng ko nhớ dòng Code đó , còn dung lượng Card mànghình của mình có 64 mấy

Cảm ơn aragon và SuperUU nhé. Vậy có bạn nào trong này có link download bản Vista Ultimate 4 vn được lượt bõ 1 số chức năng thì cho mình xin cái.
Cho mình hỏi giờ mình muốn cái Win Vista (Đây là lần đầu tiên cài Vista vào máy) nó có gặp những rắc rối gì ko.

Nhân tiện đây cho em hỏi ké. Có bác nào dùng rồi thì có thể phát biểu mấy câu về 2 phiên bản Vista đấy ko ạ. Với lại bản rút gọn đấy là do ai phát triển vậy nhỉ ? Thanks all !

nên cài bản untimaile là hợp lý nhât.

hi

Bản rút gọn xuống còn 1 CD 700MB của win vista ultimate đương nhiên đã mất đi nhiều tính năng rồi, các bạn nào máy có cấu hình thấp thì nên cài win vista starter đi cho nó gọn nhẹ.