cảnh báo thành viên pham quang chien

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay đk. em ok k vấn đề. e hỏi vấn đề nước thì bạn ấy bảo thoải mái k vào. cách đây 1-2 hôm thì đồng hồ vào nước và vành benzen xoay được. em có liên lạc va bạn ấy nhưng k trả lời. lần đầu mua đồng hồ cơ mà thất vọng quá các bác ak. các bác có giao dịch vs bạn này chú ý nhé. e có đôi lời gửi tới bạn pham quang chien : mua bán có thế nào nói thế bạn ak.đừng che đậy như 1 thói quen.cái gì cũng sẽ có giá phải trả. e cũng có ít ảnh gửi các bác xem. cảm ơn các bác đọc bài. e lần đầu phản ánh. có gì lủng củng các bác thông cảm

  • Mua đồng hồ cũ phải có kiến thức chút vì đôi khi đồng hồ có những khiếm khuyết nhất định.
  • Người bán nói đồng hồ do người em đi du học để lại nhưng bạn ấy không dùng nên bán, không dùng nên không để ý về chất lượng nghe cũng hợp lý. Bạn ấy chỉ có lỗi không biết nhưng phán bừa.
  • Đồng hồ Orient mako pepsi giá 1t5 là ok.

Đánh giá chung lỗi về đồng hồ không nghiêm trọng, bạn có thể đem đồng hồ đến thợ để lau dầu, thay toàn bộ ron là ok, tổng chi phí không cao nên bạn cứ yên tâm.

e cảm ơn bác. cũng k có gì nghiêm trọng nhưng e bực cái là e có nt để trao đổi thì bạn ấy k trả lời.đây cũng là bài học đầu tiên cho e khi bước vào đồng hồ cơ

Tôi không đồng ý với ý của bạn.
Đồ của mình như thế nào, nếu không biết thì đừng bán, như thế là cực kỳ vô trách nhiệm. Cái giọng điệu không biết như thế nào, bán hộ, đồ được cho … tất cả tôi cam đoan luôn đều là muốn dí hàng, trốn tránh trách nhiệm. Không biết thì nên ra cửa hàng bán qua tay là xong. Trên này anh em mua bán, còn thêm 1 người bạn, thêm người giao lưu chứ không phải như cái chợ, xong là phủi tay. Buôn bán trên này trách nhiệm phải đặt hàng đầu.
Nếu là tôi, kể cả tôi có biết trước đó thay hay không, nếu có vấn đề thực sự như bạn kia tôi sẽ nhận lại, hoặc share tiền sửa hoặc ít nhất phải nói gì để bạn kia yên tâm, chứ không phải kiểu im ỉm không trả lời. Không trả lời chắc chắn 100% là cố tình lừa đảo.
Giá có rẻ như cho cũng phải nói cụ thể tình trạng, thay là thay, zin là zin, đừng lấy cái giá rẻ ra để che đậy. Như thế là lừa đảo đấy bạn ạ.

cảm ơn bác đã góp ý. e đã sửa và vẫn đeo hàng ngày. nhưng thật là k hài lòng với số tiền mình bỏ ra. e cũng đã đăng bán. chắc là quay lại đeo mấy con gshock loại bình dân cho yên tâm ak