Cần tư vấn để thay màn hình cho lappy!!!

Tui có 1 con Toshiba P300 màn hình 15" gần đây xuất hiện mấy xọc đứng, nhìn ngứa mắt quá. Híc, càng ngày nó phát sinh thêm mấy sọc nữa, khiến cho việc sử dụng ngày càng gặp khó khăn.

Tui cũng đã hỏi để thay cái màn hình thì người ta bảo là $300. Liệu có đáng thế không nhỉ? Nếu bác nào biết cho nào thay màn hình rẻ hơn (ở Hà Nội nha, để tui đến cho gần) thì chỉ giúp và có thể cho biết giá luôn nha.

Thank các bác đã quan tâm!

em cũng có 1 con IBM T43-4AA bị rơi vỡ cả mặt… cần thay màn 14"
nhờ các bác tư vấn

Chài, không thấy bác nào xem xét hộ tui cái vụ này nhỉ?

cái màng hình của bro có socket 20 pin, khi mua bro phỉa nói rõ( socket 2 pin và độ phân giải là xga+ hay sxga+ vì hai loại này tuy 20 pin nhưng vị trí chây tín hiệu và chân nguồn khác nhau, khi gắn vào sẽ không lên hình được)

giá cái LCD này khoảng tầm 150$- 200$, không lên cái giá 300$ đâu

t43 thì lại khác, dùng socket 30 pin,

Khi mua màng hình cũng vậy. nếu trước kia bro màng hình độ phân giải xga+ thì nên mua 1 màng hình xga+ thay vô, đừng mua loại sxga+ mắc công ngồi đi lại dây tín hiệu và dây nguồn cho màng hình, mệt lắm

Giá cái màng hình của bạn khoảng tầm 150$

Cái này bác có thể đến địa điểm bảo hành của Lenovo, không nhất thiết có temp của FPT hay các đại lý khác, họ nhận bảo hành ủy thác mà ( cái này tôi đã từng đi bảo hành ) không mất phí, nếu có thì giá cũng mềm oặt :smiley:

Cuối cùng cũng có người quan tâm đến théc méc của tui, cám ơn bác tô nguyễn nha!