Cần mua laptop mới, nhờ tư vấn!

Tớ đang cần mua 1 laptop mới cứng 100%, cấu hình vừa phải, miễn sao có thể view được các file ảnh, DVD movies một cách nhanh và ổn định (để cho khách hàng xem). Vậy ai có kinh nghiệm mong chỉ giúp với đc không ạ? Tớ thấy có con Acer 2300 Series, không biết con này thế nào ạ? Ngân sách của tớ chỉ có khoảng 800$.

Chỉ cần máy Pentium 3, memory 256, HDD 20GB, 14" LCD là có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhưng nên mua loại mới như Acer cũng tốt, giá cả phù hợp với ngân sách của bạn hoặc HP cũng có loại rẻ (dùng CPU Celeron). Hơn nữa bạn cũng cần phải có wifi để dùng internet.

800 thì khó yêu cầu máy mới cứng được bác ạ. Vì giá tiền này tạm đủ cho bác lấy 1 con Acer, nhưng thiệt tình thì tui khuyên bác đừng có mua. Theo những gì tui biết, chất lượng Acer nói đến cùng là tệ nhất trong những dòng laptop tự cổ chí kim, xài vài tháng là màn hình và bàn phím đã có thể chuyển hệ sang bô lão cao niên rồi. Ấy là cảm quan của tui như thế, không biết có đụng chạm bác nào ở đây không.
Cho nên, với 800 thì bác có thể tham khảo tiếp những thông tin khác để tìm một cái máy cũ, IBM, Dell, hay Toshiba đều được tất. Tui nhắm cỡ IBM T30 là bác có thể kiếm 1 cái cũ an toàn rồi. Trên diễn đàn này anh em rao giá cũng nhiều, bác thong thả chọn đi, rồi thương lượng hợp lý là được. Tui vừa nhá mấy con IBM và Dell cho đám bạn, thấy êm re hết.

1040 bạn sẽ mua được 1 chú Compaq Sonoma 1.73G mới tinh nguyên hộp của tớ. Nếu 800USB thì bạn chỉ có thể mua được HP dòng Celeron M thôi nhưng nói trước là mua dễ nhưng bán khó.