cần hỏi về máy PPC xài mạng sfone

mình có một máy PPC hiệu Thera audiovox, có ghi là dùng CDMA, vậy có bác này rành về máy này không vậy, chi giúp mình với. Nó hòa mạng được sfone không, chức năng như thế nào, nếu dùng SD wireless thì kết nối Wifi được không. xin cảm ơn các bác nhiều.

Dùng SD wireless bác mượn một cái cắm vào xem nó có nhận không, nếu nhận là được.

Toshiba Thera audiovox của bác có băng tần CDMA 800/1900, tương thích với mạng Sfone có băng tần 800 ở VN, không tương thích với băng tần 450 MHz của VP Telecom.

Bác liên hệ với các trung tâm dịch vụ Sfone xem, nếu họ chịu nạp số cho bác thì dùng được, còn không thì chịu.

Con Toshiba này chạy WM2002 xài được mạng sfone đó bác, nhưng con này nổi tiếng vì pin lởm, nghe đâu xài có tầm 1h là phải kiếm sạc rồi.

Em có ông bạn cũng dùng máy này, có thể dùng cho Sfone được đấy. Bác cứ cầm máy qua các đại lý của Sfone hoặc cầm qua Tháp Hà Nội í. Họ sẽ cung cấp cho bác 1 số thuê bao.(Hìhì, ngày xưa E cũng định mua con này về dùng :P)

cảm ơn các Bác nhiều lắm, em cũng vừa mới quăng nó vào đại lý của Sfone rồi, nhưng người ta hẹn tới 1 tuần lận, lâu quá, làm sốt cả ruột, nay nhờ các bác em yên tâm rồi. có máy cùi còn hơn không có thằng nào để mà chọc ngóay. có gì xin các bác chỉ giáo thêm. một lần nữa xin đa tạ các Bác.

Nhưng với đều kiện máy của bác chưa hòa mạng bao giờ, chứ hòa mạng rồi Sfone VN không hòa mạng nữa đâu, nếu bác có người quen thì khác:)

Xài wifi chắc chắn đc,nhưng phải cài driver wifi cho PPC truớc đã,chứ ko phải cắm SD wifi vào là tự nhận đau bạn ạ

Máy chưa hòa mạng bao giờ các bác ạ, tại mới mua hơn 1 tuần thôi. Máy em không có bluetooth, chỉ có hồng ngọai thôi, có ảnh hưởng gì nếu xài SD wireless kết nối wifi không vậy các Bác. cảm ơn các bác trước nhé.

thông thường khi bạn mua card WIFI sẽ kèm theo CD driver cho nó để có thể setup driver để nó nhận dạng ra wifi card ,lúc đấy có thể vô tư lướt web