Cách Unlock 1.1.1 cho iphone co IEMI là 004...

Mở ngoặc đặc biệt gửi ông BAD đóng ngoặc.

Tôi đã jailbreak được cho con máy của tôi theo kiểu gọi *#301# roài, sau đó cài AnySIm1.1.1 để mở mạng nhyưng không thể mở nổi,

Sau khi tham khao khoảng 20 trang tài liệu thấy rằng, AnySim không support cho các máy có IEMI bắt đầu là 004…

Còn cách nào đơn giản hơn không nhỉ? nhwng không dùng Symfree đấu nhé, đã ăn cắp lại còn mất tiền, thì hack làm cái gì:D

Làm cách nào thì anh cũng cần phải Vá lại màng trinh cho nó đã anh ạ. Hiện giờ có nhiều bác sỹ thẩm mỹ có thể xử lý được hehe.
Anh đọc mấy bài có tool revirginizer hay virginator gì gì đó hihi.
Hoặc mời em cafe em xử lý cho. Rõ khổ, đã tưởng anh ko nâng lên 1.1.1 rồi chứ :smiley:

Kinh quá, 2 ông này nói chuyện thấy ghê quá. Cháu cũng vừa cho em nó vá lại màng (revirgin) xong, up lên 1.1.1 luôn. Khổ nỗi phải làm trên MAC. Quái thật, làm bằng cu macbook pro không hề bị lỗi.
Đang nghiên cứu tiếp đây.

Mình có 1 con màng bị bay mất tiêu không còn mảnh nào, không hiểu có bác nào vá nổi ko? Chắc ông chủ phá kinh quá. Tình trạng là imei không hiện, ccid, không nốt trong phần about, hiện 004 như bác VNOG đã sướng quá

em thì có một em thịt từ hồi nó mới cưới tới giờ, thit rồi vá rồi thịt rồi vá, nhưng khổ nỗi em mất cái buồng … wifi. Làm sao kiếm lại cho em ý được nhỉ ?

Có bác nào thịt dùm iem cháu lên 1.1.1 ko nhỉ? thnks

Bad ơi,

Hổng có được, đưa về ban 1.0.2 thì IMEI hiện đúng vỏ máy, lấy phần má màng ở http://code.google.com/p/iphone-elite/downloads/list thì sau khi theo hướng dẫn, vá roài.

Sau đấy up lên 1.1.1 chạy anysim vẫn tịt. Lại đang ngồi bên KL roài, nghe bọn bên này kháo nhau, ban 1.1.1 chạy đựoc hết cho các mạng bên này roài. Ông xem xét bớt chút thời gian, hướng dẫn qua YM mail cái nhé.

Anh tìm mấy bài unlock có hướng dẫn Winlockdown = WinCSP
chép mấy cái file này vô đúng chổ là okie. :smiley: