Cách sử dụng chức năng GPS

Mấy anh cho em hỏi làm sao có thể bật GPS cho dòng htc diamand vậy . Việt nam có thể sử dụng GPS không vậy . Mà sao máy em không thể nào dùng chức năng GPRS , hay là phải cấu hình gì đó .
Sẵn đây cho em hỏi là , hôm nay em mở máy lên và thấy có cái biểu tượng vệ tinh đang phát sóng là sao vậy , khi bấm vô thì nó hiện lên cái chức năng là Quick GPS , kêu mình download là sao vậy .

  • Bác phải cài thêm phần mềm như Vietmap, Mapking, Tomtom, google map… để sử dụng GPS và ở nước nào cũng sử dụng GPS được.
  • HTC Diamond có tự động set up gprs mỗi lần khởi động mà. Nếu không bác có thể vào Setting/Connection/conections/add a new… để cài đặt các thông số mạng đang sử dụng.
  • Quick GPS chỉ là chương trình download các dữ liệu vệ tinh, khi chạy chương trình bản đồ sẽ giúp máy fix vị trí nhanh hơn thui.

HTC Diamond có tự động set up gprs mỗi lần khởi động mà. Nếu không bác có thể vào Setting/Connection/conections/add a new… để cài đặt các thông số mạng đang sử dụng.

Anh có thể nói rõ hơn về cách cấu hình GPRS không , em đang sài mạng Mobile phone

cái này dễ mà.bạn gọi điện cho tổng đài Mobi rồi yêu cầu họ hướng dẫn cài là đc.mình dùng viettel cũng gọi điện lên tổng đài và yêu cầu ng ta hướng dẫn luôn mà

Mấy anh cho em hỏi thêm là , hình như Wi-fi của htc diamond là chuẩn b/g mà phải o . Vậy sao nhà em dùng Ap cũng phát sóng chuẩn B/g mà sao máy nhận không được là sao hả mấy anh , lúc đầu mới mua AP về thì bắt sóng được nhưng lần thứ hai là tìm không thấy , kể cả các wi-fi lân cận cũng không tìm thấy luôn . Anh nào biết cách khắc phục thì giúp em với . Thanks