Cách nhận biết Treo cũ/mới ?

Các bác cho em hỏi có cách nào nhận biết Treo cũ như thế nào ? Ví dụ có mã đặc biệt nào cho biết ngày xuất xưởng, thân máy, pin…

Cách xem life timer của treo 600 và 650

Welcome to palm Hell. :smiley:

Vấn đề bác hỏi thì dễ ẹt, ngoài việc hình thức bên ngoài có trầy trụa gì không (cái này cũng không chắc lắm :(( ) thì ở ngay màn hình chính (hiện cái phím bấm ĐT) *bấm #786 rồi nhấn phím Dial. Sau đó nó sẽ hiện lên thời gian cuộc gọi.

Nếu là máy mới 100% thì nó hiện lên 0 minutes.

hay quá
anh treolove còn biết mã số bí mật nào của treo thì công bố cho anh em biết với

Cũng không hẳn đã biết được cũ hay mới đâu, nếu nó bị update firmware thì nó chỉ hiện thời gian gọi từ khi update thôi ;)). Có khi dùng cả năm nhưng mới update nên chỉ có 10min chẳng hạn !

thiệt không ? :-/
mới update firmware nè , làm gì có chuyện này . Chắc máy mình hư rồi :smiley:

Đúng đấy, uprom hay up firmware không clear được call duration đâu bạn ạ, mình uprom/firmware mấy lần rồi mà call duration vẫn còn và tăng đều đều như không có chuyện gì xảy ra đây này.

Chắc máy bác mua ở TQ mới có khả nang “kì riệu” ấy chứ =P~ , còn máy gởi sửa ở hãng palm, họ gởi trả lại cho cũ máy khác, thời gian cũng rứa thôi chứ có thành 0 minute(s) đâu?

Cách xác định treo 650 hàng thật

Lưu ý cách phân biệt này chỉ áp dụng cho máy hệ GSM, dùng SIM card.

Trên thị trường có nhiều loại treo 650 khác nhau, muốn xác định đúng hàng cần chú ý xem phần HS SN. Cách xem như sau: trong màn hình chính, bấm Menu, chọn info (hay bấm chữ i), số HS SN được bắt đầu bằng chữ PTxx; trong đó chữ xx là ký hiệu cho biết treo 650 thuộc version nào. Vd: hàng international version (mặt có viền màu xám) HS SN phải là PTGG, còn hàng **Cingular (Mỹ) ** (mặt có viền màu xanh ánh thép) phải là PTCG

Nếu bác sử dụng máy GSM của các hãng cung cấp dịch vụ ĐTDĐ khác (vd: Vodaphone, Orange) thì post lên đây để chia xẻ nào.

Tớ dùng Palm Treo650 hàng International version nhưng sao HS SN lại là PTGG nhỉ? (ko phải TPCC) như Treolove nói, hay là bác ấy đánh nhầm?

Tui gõ nhầm, PTGG chứ không phải PTCC, bác Airport cũng gõ nhầm TPCC :slight_smile: