Các bạn ai dùng Sony vaio type G thì vào đây cùng thảo luận nhé

Em được biết là dòng này chỉ sản xuất và bán tại thị trường Nhật bản. Dòng máy này có đặc điểm là siêu nhẹ dưới 900gram. Em có một con pin 6 cen có kềm ổ DVD thì cân thử nó nặng có 1,15 kg. Nó khôgn dùng màn hình tinh thể lỏng mà dùng màn hữu cơ OLED. theo sony thì để chể độ siêu tiết kiệm máy dùng được khoang 12 h. Em chưa dung thủ chế độ siêu tiêt kiệm vì màn hình của nó hơi tối, em phải tăng độ sang lên khoang 70 % thi pin dung được gần 7 h. Không bật wifi sử dụng dây mang LAN.
Dòng này cũng theo sony thì nó là dòng siêu bền. nó có thể hoạt động bình thường khi đổ 200ml nước lên bàn phím, đánh rỏi trong trạng thái đang hoạt động từ độ cao 73 cm và trạng thái tắt từ 93 cm xuong nền cứng mà vẫn không sao. khả năng chịu nén tốt, đặc biệt la khả năng bị nén ở trạng thái cong vênh. Em xin gửi các bác linh test lab của sony:
http://www.vaio.sony.co.jp/Products/Concept/Vision/index.html?product=typeG&contents=GTEST
Các bác xem và cùng thưởng lãm nhé.
Thank các bác nhìu.
PS em mới biết có vậy về dòng này bác nào có kinh nghiêm xin chia sẻ với em và mọi người. Đặc biệt là vấn đề cài Driver cho các dòng máy chỉ sản suất dùng trong nước nhật.
Em không biết tiếng nhật Bác nào biết tiếng nhật xin download rùm em bộ driver của máy.
Máy của em la: Sony vaio Type G VGN G2AANS
Cấu hình như sau:
CPU U 7500 1,06 GHz
Ram 2 G
HDD 60 GB
VGA intel 950 share ram
wifi a/b/g
bluetooth
bảo mật vân tay
Có chíp bảo mật “riêng tên em quên rùi” hinh nhu la TMP thì phải.
màn hình OLED 12,1 inch
DVD RW hỗ trợ gần hết các đinh dạng tốc độ ghi hơi thấp tối đa la 6x thi phải (em chưa kiểm tra)
Cân nặng cả pin la 1150 gram = 1,15 kg chưa tính nguồn. cái nguồn nhỏ xíu chức khoảng 100g.

Mình cũng rất thích những giòng máy nhỏ nhẹ. Nhưng lần đầu nghe nói đến sony đấy. Mình tưởng sony chỉ có dòng c,f,a,r thôi, giờ mới biết còn dòng này nữa. Con này xuất xưởng chắc 3l USD quá. Ở nhật thì xem máy chỗ nào nhỉ, nagoia có không ạ.

Sony Vaio có cả dòng S, T nữa mà bác, hy vọng bác cũng từng nghe đến rồi.

Em xin báo cáo với các bác là em đã cài thành công Windows XP với đầy đủ driver rồi nhế. Máy chạy nhanh hơn bản vista khá nhiều, màn hình cực sáng nếu để max độ sáng và cungc cực tối nếu để chế độ tiết kiệm.