Các bác tư vấn giúp em mua máy với !

Chào các bác, xin các bác tư vấn giúp em mua 1 con laptop phù hợp, thông số của em đây ah :

 • Vốn : papa cho 1000$ + tiền tiết kiệm 3tr = 200$ => tổng tiền là xấp xỉ 1200 $

 • Mục đích : Lướt web, lập trình, ứng dụng văn phòng, xem phim DVD, nghe nhạc và chơi game tầm trung ( ko dám mơ đến mấy sát thủ như D3 hay BF 2, vả lại em cũng ko phải fan của dòng FPS, may thía )

 • Yêu cầu nhất định phải có :
  _ Màn hình 15"-15.5" ( XGA thường thôi cũng được )
  _ Chip Pen M cho nó rẻ, ko chơi Dual Core làm gì, được Sonoma thì tốt không thì Centrino 1MB cache cũng chấp nhận được.
  _ **Card đồ họa ( cái này mới là quan trọng ) : Rời **( ko chơi card share, cám ơn bác chip đã mở mắt cho em :smiley: ),CPU nào ngon ngon tí để còn chơi game 3D ko giật, 32 hoặc 64 MB ( TỐt nhất là 64 )
  _ Kiểu dáng máy trông được được 1 tí ( em là SV, xách mấy con IBM đen thùi lùi đi đi lại lại trông không hợp lắm )

=> Các bác tìm giúp em với, nội trong tuần sau là em mua máy rồi, cố gắng giúp em với mà, mua được rồi nhất định sẽ mời các bác đi uống cafe :slight_smile:

PS : Em kết con Dell Insprion 6000 quá, Card 64 rời, màn hình 15" mà giá hợp lý ( hơn 1200 1 chút thì phải ), tuy nhiên tìm khắp trên mấy website hay bán Laptop với Notebook mà không thấy đâu bán cả, mua hàng rao vặt thì ko được vì papa em ko chịu, vậy các bác biết chỗ nào bán ở Hà Nội hay cho Order ( trong 1 tuần có hàng, bảo hành đầy đủ ) thì cho em biết với, ko thì đành kiếm con khác vậy :frowning:

Cảm ơn các bác !

Hàng của Dell thì lên Website của Nguyên Ngọc chọn lấy một chú rồi đến lấy máy thôi, khó gì đâu!
Mỗi tội là giá hơi chát! Kể ra mà xách được bên Malaysia hay USA thì rẻ hơn nhiều!
Website Nguyên Ngọc đây: www.maytinhxachtay.com

hàng rao vặt là sao hả bác - cũng có bác trên này bán (rao vặt) mà bảo hành 1 năm thì sao hả bác.
chứ còn hàng nguyenngoc thì giá chat lắm - the220.com cũng là thêm 1 lựa chọn cho bác

http://hitc.com.vn/item_detail.asp?catid=3&msgID=229
Máy thật nhìn đẹp hơn trong ảnh rất nhiều nhé. Cấu hình cao hơn bác mong ước mà giá lại cực mềm.

nói lại bảo quảng cáo, mình có con toshiba a105 - sonoma 1,86 1gram 60g dvdcdrw vga rời 128 - 15,4’’ gương. không biết 1150$ có được ko?.
Nếu ko ưng thì chúc bạn sớm chọn được hàng.

Hix, Nguyên Ngọc toàn đồ “suyễn”, mấy con mới thì giá lại chát quá, muốn kiếm cái card 64 rời thì toàn 1500 trở lên 8-} , điên luôn. Với cả em muốn hỏi kinh nghiệm dùng của các bác luôn vì em thấy hình như không phải cứ cấu hình mạnh là ngon, xem trên www.notebookreview nhiều con cấu hình khủng bố mà đánh giá chán lắm. Dù sao cũng xin cảm ơn bác đã giới thiệu giúp

Hix, tức là hàng xách tay, “suyễn”,… nói chung là không phải do công ty trong nước nhập và bán, chế độ bảo hành cá nhân… Em thì không sao, xách tay càng muốn chơi, cái chính là papa em không thích cái kiểu đấy => pótay

Con này của bác thì khủng bố rồi, em cũng thấy kết, có điều em được ông anh họ đang xài laptop khuyên là không chơi hàng refus với hàng 99%, 98%…:frowning: . Bên cạnh đó em là dân mới xài, nhìn cái 1 month warranty của bác thấy hơi ghê răng, hết hạn bảo hành mà hỏng thì biết chạy đâu đây :(. Nhưng dù sao nhìn cái cấu hình thế kia thì…để em về nghiên cứu lại vậy, nếu ko kiếm được con nào ngon bổ rẻ đúng yêu cầu nữa thì đành chơi con của bác.

Các bác biết con nào phù hợp với yêu cầu của em giới thiệu cho em tiếp đi, cảm ơn các bác nhiều !