Các bác nào đi 2 loại AB đời đầu và loại mới cho em ít kinh nghiệm

Tình hình là e đang định mua AB nhưng phân vân quá,tại ông anh có con AB đời đầu muốn nhượng lại ( hình như loại đấy ko sản xuất nữa phải không nhỉ?),Anh e nào có kinh nghiệm chia sẻ cho e với

nếu là em có tiền nhiều, em chơi đời mới, công nghệ mới , ngon hơn

nhiều người có bịnh hoài cổ :smiley: cứ bảo hết sx là hiếm, đồ củ mà hét giá,

có tiền cứ chơi con mới đã hơn anh

Lời khuyên là mua con 2011 mà đi

công nghệ mới luôn vượt trội hơn công nghệ cũ. anh cứ mạnh dạn quất con 2011 mà đi.
đời đầu vs đời cuối mà làm j.
như em tìm mua exciter 2010 mà bị làm giá quá trời vì hàng ko sản suất nữa. nên quất luôn con 2011, giờ ko hối hận j :expressionless:

Nếu Bác chủ không phải là người hoài cổ thì còn phân vân gì nữa? Có tiền cứ ra mua ngay chiếc AB đời mới nhất mà chạy cho nó oách. Thực ra thì AB đời mới không có nhiều thay đổi so với đời cũ, chỉ cải tiến một số chi tiết quan trọng kể cả ngoại hình của em nó. Cải tiến là gì? Là sửa đổi cho tiến bộ hơn :smiley:

Sự thay đổi của Air Blade theo xu hướng bề thế gây nên hai luồng đánh giá. Có ý kiến nuối tiếc vẻ thon gọn của đời cũ. Nhưng số khác cho rằng xe đời mới hiện đại hơn, nổi bật và “sang” hơn.

Ngồi lên Air Blade 2011, cảm giác khác hẳn đời cũ. Phần đầu to lên, ôm trọn tầm nhìn phía trước nên dễ có cảm giác xe đầm hơn. Thực tế, trọng lượng vẫn giữ nguyên ở mức 110 kg.

nói chugn e mới làm xong con này cách đây 4 ngày . Xe chạy ngon lắm ạ . Khuyên bác nên mua . Vì giá giờ cugn4 tầm 40 thi quá OK so vs giá đề xuất của Honda la 36 37