Các bác giúp tôi với - O2Mini bị rớt.

Các bác giúp tôi với con O2 mini của tui bị rớt từ trên kệ cao hơn đầu người xuống đất, bây giờ nó bị hardreset (cái này ko quan trọng) nhưng hình như nó bị hư cái loa nghe thì phải, bởi vì khi goi DT người khác nghe mình nói còn mình thì không nghe người ta nói gì hết. Xin hỏi ở TP.HCM có nơi nào sửa bệnh này không (các bác vui lòng chỉ chỗ nào uy tín một chút). Xin chân thành cảm ơn các bác.

Bạn PM cho ASM thử xem. Bác ấy hay sửa chữa ba cái đồ này lắm.

Té ra mình là người may mắn nhỉ? cũng bị rớt em mini xuống đất như bác nhưng chỉ trầy trụa tí thôi :slight_smile:

Bác thử nhét cái jack tai nghe vào và rút ra vài lần xem, có thể là hết bệnh. Bởi vì mấy cực ở trong đó bé quá, khi rơi dễ chạm vào nhau, O2 mini chuyển sang chế độ tai nghe nên ko nghe đc bằng loa trên máy. Nếu bác vẫn dùng đc mini bằng tai nghe thì đúng bệnh này rồi. Chúc em của bác mau lành bệnh!

@ Pocket: Cảm ơn bác, mình thử theo các của bác thì tai nghe vẫn nghe tốt nhưng khi gỡ tai nghe ra thì máy vẫn tịt như cũ, theo mình nghĩ có thể là loa nghe bị hư.
@ All: Có bác nào biết chỗ sửa O2mini ở TP.HCM ko, Vui lòng chỉ giúp mình cái.
Thanks

Loa và đèn LED tiếp xúc với mainboard qua 1 connector, có thể máy bạn bị rớt làm hở mối hàn đó. Tháo máy ra hàn lại connector là OK, tai nghe vẫn sử dụng bình thường vì nó nằm ở phía dưới. Mình cũng bị 1 cái như thế, OK rồi nhưng đôi khi ở chế độ standby bị treo máy.

@Itbinh: Thanks bác, nhờ bác nói mình mới để ý, đèn LED cũng ko chớp luôn. Bác cho mình hỏi cái: Bệnh treo máy là do bị rớt hay là vì khi bác hàn lại connector. Thanks bác trước.

Có gì thì mang qua chỗ tớ nhé! Không nên chữa mẹo theo kiểu đập đập, lắc lắc hay tung hứng, có hết thì cũng không triệt để được.
Cty Tân Á Long. 1035 Trần Hưng Đạo, P5, Q5. tp HCM

Mình bán con O2mini này rồi các bác ạ (7 chai). Bây giờ chưa biết mua cái gì đây O2S- O2i-quay lại O2mini? Thích cấu hình con O2i quá mhưng lại chán thiết kế ngoài của nó. O2s thì nghe một số bác trên 4rum bảo là ko ngon nhưng nhìn quá xá đẹp. Bác nào có kinh nghiệm vui lòng cho mình xin lời khuyên với, mấy bữa nay mượn cái 8210 cũ của thằng bạn xài cảm giác thấy người nhẹ tênh như đang bay vậy (chắc là xài PPc nặng quen rồi…ha…ha). Thanks các bác trước