Bức xúc ATM Agribank !!

việc là hôm qua mình đi rút tiền qua thẻ ATM thẻ mình là thẻ agribank nhưng mình rút ở cây BIDV vì mọi lần vẫn rút ở đó . nhưng lần này máy lại báo giao dịch không thành công nhưng tiền trong tài khoản vẫn bị trừ . mình đã vào chi nhánh BIDV quản lí cây ATM đó hỏi thì họ bảo phải đến chi nhánh Agribank gần nhất kiểm tra , đến chi nhánh agribank gần nhất thì họ bảo phải lên trung tâm thẻ ATM của agribank ở c3 phương liệt thanh xuân . mình lại lên c3 phương liệt thanh xuân thì họ lại bảo phải về nơi đăng kí thẻ ban đầu để làm thủ tục kiểm tra . mà mình là sinh viên đang học ở hà nội mà quê thì ở xa thì kiểm tra kiểu gì ! nản luôn ! giờ nhỡ hết cả việc . chả biết phải làm thế nào .

Cuối năm hay xảy ra tình trạng này lắm, không chỉ riêng Agribank đâu bác.

Giao dịch ko thành công vẫn bị trừ tiền mình gặp hoài bạn à. Như vietcombank thì thường là khoảng 24h sau là tiền về lại tài khoản bạn thôi.

Ở khu nhà mình vẫn rút được đều đều ^^

Có mấy bạn rành IT phân tích cho mình rồi. Hệ thống rút tiền nó có bảo mật 3 lớp, tiền thực sự được rút thì tài khoản mới bị trừ tiền. Trường hợp kể trên, nếu có thật, là rất hãn hữu.

Để ý, tiền đùn ra rồi nhưng bạn không cầm tiền thì tiền sẽ lại bị cuốn vào máy và không bị trừ tiền trong tài khoản đâu.