Bỏ về trước do thiếu 200k tiền ăn, chàng trai bị cô gái bêu xấu khắp Facebook

Thêm một lần nữa tình phí lại trở thành đề tài để dân mạng bàn tán xôn xao trên khắp Facebook. Mới đây nhất chính là câu chuyện một nhân vật bị bêu xấu và “trù ẻo” ế cho tới già do bỏ về trước khi không trả đủ tiền ăn cho nhóm bạn 3 người của cô gái đi cùng.

http://k14.vcmedia.vn/2015/12346397-944114692292027-7343209416918181232-n-1449908126621-1449931064232.jpg

Kể lại trên Facebook, cô gái này vẫn cảm thấy “đơ cái mặt” vì sự việc vừa gặp. Cô nàng còn thể hiện sự ngạc nhiên khi “Sao trên đời lại còn cái thứ con trai như vậy nhỉ?”. Theo dòng status cô gái viết thì có thể tóm tắt sự việc như sau: anh chàng này đi ăn cùng với 3 cô gái khác hết 310k, thế nhưng chỉ thanh toán 100k và thiếu số tiền còn lại, sau đó anh chàng ra về trước khiến mọi người bất ngờ. Cô gái bực mình nhận xét anh chàng này đã “xấu người” lại còn “tỏ ra là đại già”, thậm chí không quên trù cho chàng trai “xác định ế tới già”.

Đính kèm dòng status còn là những hình ảnh của anh chàng được nhắc đến nữa. Khỏi phải nói, sau khi được đăng tải, câu chuyện này đã thu hút sự chú ý lớn như thế nào của cư dân mạng. Điều đáng bàn là gần như tất cả những bình luận đều tập trung vào cô gái đã lên mạng xã hội và kể lại câu chuyện này.

“Buồn cười, ví như anh đó là sinh viên thì sao? Nếu như chị đó ngại, có thể rủ bạn nhưng một người thôi là đủ, đằng này rủ 3, 4 ng. Nó trả cho 100k rồi còn may. Cứ chẳng lẽ bạn trai mời là bắt nó bao từ đầu đến cuối à? Con trai rủ đi chung không nhất thiết phải bắt nó chi trả, như vậy . Chị muốn dẫn bạn theo thì chị cũng nên nói bạn chị trước là góp tiền vào trả chung. Đã được mời đi ăn dắt cả họ thế thì ai không chạy. Con trai con gái như nhau, đồng tiền khó kiếm lắm, nên share được cái gì cứ share. Chứ ghi lên đây, người ngoài người ta nhìn rồi cười vào mặt chị đấy…” - Facebook N.L bình luận.

G.N thì hóm hỉnh comment rằng: “3 chị + 1 thằng = 4 người, 310k chia 4 = 77,5k 1 người. Nó đưa 100k dư rồi còn đòi gì nữa?”.

Bạn T.T thì bình luận nhẹ nhàng hơn:* “Nhiều bạn chửi quá rồi. Nhiều khi con gái ngại nên dẫn bạn nó đi cùng thôi. Em cũng dẫn bạn em đi cùng nhưng đã chuẩn bị trước sẵn sàng cân tất cả, không để đứa nào phải ngại. Nên con gái còn như thế thì con trai cũng đừng có vơ đũa cả nắm như vậy”.*

Một số ít thì cho rằng vì chàng trai bỏ về trước nên cô gái này mới bực tức như thế. Hiện tại câu chuyện này vẫn đang khiến hàng trăm cư dân mạng vào tranh luận. Điều đó cũng chứng minh rằng “tình phí” quả nhiên chưa bao giờ là vấn đề ngừng hot đối với các bạn trẻ bây giờ.
Nguồn Tri thức trẻ

Ghê nhất là cái trò đi ăn dắt cả họ đi ăn ké :frowning: Em mà gặp trường hợp thế thì cũng say good bye ngay ấy chứ :smiley:

Nhớ lại hồi sinh viên. Ko có tiền nên chẳng dám tán gái

thanh niên này chuẩn giống mình, đi với gái dắt túi 100k thôi :smiley: :smiley: :smiley: :smiley: :smiley: :smiley: :smiley: :smiley: :smiley:

Tôi thì có cách sử lý khéo léo hơn :slight_smile:

Có lần mấy đứa bạn rủ đi ăn thịt nướng rồi các kiểu. xong chột dạ bởi ko mang đủ tiền. Mình liên đưa cả ví cho đứa bạn bảo trả giúp mình. Thế là bạn tự hiểu thôi

dại gái thì chịu thôi ;))))

Chuẩn đới.

Một bộ phận nhỏ nam thanh nữ tú bây giờ hình như không có sự tự trọng, không biết người biết ta nên đã để xảy ra những trường hợp khó xử rất đáng tiếc. Khi một bên không hài lòng liền lên ngay facebook bêu rếu ném gạch đá tới tấp về phía đối phương cho bõ ghét thật chả ra làm sao (?) Chung quy chỉ vì muốn khoe vừa “lừa tình” được trai đẹp hoặc vì muốn mời phe ta bữa ăn nhưng có mạnh thường quân trả tiền thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.

Trước khi ăn vẫn còn là bạn của nhau cười nói rôm rả, sau khi ăn lại trở thành kẻ thù của nhau hoặc nhẹ nhàng hơn thì chẳng còn cơ hội gặp lại lần thứ hai nếu có gặp chỉ với ý định trả thù.

Tình cờ tôi nghe được câu chuyện của một em trai nhỏ khoảng hai mươi mấy tuổi ở quán nước ven đường kể lại với các bạn của em ấy theo kiểu “quân tử 10 năm trả thù cũng chưa muộn” như là một chiến tích.

Trước đó có nhóm bạn gái chơi khăm kiểu gì đó không rõ làm em trai này rất tức tối, đến một buổi chiều đẹp trời em trai này mời cả nhóm bạn gái ấy đi ăn, vì có ý định trả thù nên bữa ăn toàn món ngon và đắt tiền đặc biệt là cứ tự do ăn thoải mái, ai ăn được bao nhiêu cứ việc ăn. Gần cuối bữa ăn thì em trai đánh bài chuồn, đám bạn gái ngồi chờ hơn tiếng đồng hồ rồi cũng đến lúc tính tiền hết đến mấy triệu bạc, lúc này thì chị em ai cũng nước mắt ngắn nước mắt dài với gương mặt buồn so.

Thật ra thì cũng có chút thông cảm cho cả đôi bên, thanh niên nhiều lúc cư xử với nhau rất là… shock hàng. Rồi mọi chuyện sẽ qua và đó cũng là “kỷ niệm vui” của một thời tuổi trẻ.

http://static.diadiemanuong.com/review/73463/1426129888_11063330_504917522980223_1454226209_n.jpg
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

nói thật ra việc galăng với chị e phụ nữ là 1 chuyện bình thường, nhưng đôi lúc bị vào tình thế khó xử. Đúng hôm hết tiền lại đc rủ đi mà ko đủ dũng khí nói thật. Cứ đâm lao theo lao rồi dẫn đến hoàn cảnh này. Chớ trêu thay lại gặp đúng e “xinh tươi không biết thông cảm” thì mọi chuyện mới trở nên to tát thế này.

Người trong cuộc mới hiểu ai đúng ai sai, mình người ngoài chỉ chém cho vui thôi :slight_smile:

bây giờ đi đâu cũng nhan nhản khẩu hiệu, băng rôn Bình đẳng giới, Nam nữ bình đẳng, Luật bình đẳng giới. thế mà xã hội bây giờ nhiều bạn gái trẻ cứ nghĩ như kiểu lạc hậu. Đi đâu thì bạn Nam cũng phải trả tiền. cứ hợp tác xã là bền,còn sau đó ai xung phong trả thì là quyền của họ

May mà mình chưa bị phát nào :slight_smile: Bạn mình ngày xưa mà rủ đi thì toàn rủ thêm 1 bạn nữa đi theo thôi nên cũng đỡ được.

Mình thấy anh bạn này cư xử đâu có sai đâu , việc đi chơi cùng bạn gái mình thì ok phải trả tiền , nhưng nếu là một nhóm người đi thì tại sao phải trả hết ?
Hồi thanh niên trẻ trâu mình cũng chịu khó cân hết , vì bố mẹ cho tiền sài . . . giờ già rồi có vợ có con điên đâu mà trả !
Mấy bạn gái đó có bực cũng ko nên chửi người ta như vậy , nếu thực sự các bạn không có suy nghĩ là bạn trai cân hết thì đâu có đến việc lôi nhau lên FB mà chửi . Nói đúng hơn là các bạn gái đó không cần tiền thì sẽ trả tiền rồi cạch mặt ( vì không thích tính bạn trai ) . . . không phải mang nhau lên FB mà chửi rủa như thế !

Cái gì cũng lôi lên FB!!

Đã từng 1 lần uống “café” miễn phí, lúc đó thấy tội cho thằng phải trả tiền, gần 1tr haizzz

Hồi vào đại học có cô bạn cùng lớp thích ăn uống lắm luôn:eek::D. Mà ăn là cứ chia đôi. Có khi mình trả liên tục thì cuối tháng gửi mình tờ giấy kết sổ rồi đòi gửi tiền:D:D:D
Mình thấy khoái rồi, cua luôn:p ra trường cưới ngay;)
Giờ tiền của vợ vợ giữ, tiền của chồng vợ…cũng giữ:eek: mấy thẻ atm của em nó lấy cả…
Mỗi ngày phát cho ít lộ phí đi làm:D:D:D
Tâm sự để anh em cẩn thận nhé, đêu lắm haha:D

Số lấy vợ ai chẳng vậy bạn ơi , tớ hồi chưa cưới thì tiền mình mình tiêu. Có thì cho nó để nó tiêu. Kaka. Giờ cưới nó về tiền mình ko được tiêu. Cuối tháng lãnh lương thì chuyển vào thẻ. Vợ giữ luôn. Ngày nào em cũng như bác , vợ cho 100k để đi làm. Hôm nào có tiệc tùng thì quẹt thẻ ( thẻ của ông già ) rồi nghe ông ý chửi. Nhưng trong mắt vợ mình luôn là người đàn ông của gia đình ! Kaka

Nói chung ngưu tầm ngưu mã tầm mã. Em chưa bao giờ rơi vào tình cảnh này ko phải vì em nhiều tiền mà FA suốt ngày ở nhà :))

Em sắp lấy vợ :smiley: :smiley: :smiley: Có lẽ nào ???

lẽ nào gì . . .
lãnh lương bằng phong bì , để nguyên niêm phong . . . về kính cẩn đưa cho vợ , vợ móc ra mấy trăm đưa cho chồng làm lộ phí . . .
lãnh lương bằng thẻ thì còn nhọ hơn , đưa cả thẻ cho vợ , cuối tháng tiền nhảy trên điện thoại , nhưng mình không được cầm , ngậm ngùi nhắn cho vợ dòng tin “tiền lương có rồi em nhé”…
số có vợ đấy bạn ơi !