BlackBerry Milan rò rỉ, màn hình cảm ứng + QWERTY

Không lâu sau khi chúng ta chứng kiến hình chiếc BlackBerry London rò rỉ, giờ đây chúng ta có cơ hội tận mắt chứng kiến thêm một sản phẩm khác xuất hiện mang tên BlackBerry Milan.

Cũng như chiếc London, em BlackBerry Milan này cũng được trang bị màn hình cảm ứng lớn nhưng lại được kèm thêm bàn phím QWERTY đi kèm.

[ATTACH]403468.vB[/ATTACH]

Theo tường thuật từ trang CrackBerry cho thấy “những chiếc BlackBerry thế hệ sau này đều được RIM chăm chút để có một màn hình đẹp”, kèm theo đó là mật độ điểm ảnh cao và hơn cả so với chiếc iPhone 4S hiện có. Điều này có thể cho thấy em nó sẽ có một màn hình HD độ phân giải 1280x780, giống với một số em Android phone gần đây.

Vẫn chưa có thêm nhiều thông tin về chiếc BlackBerry Milan sẽ được trang bị cấu hình như thế nào, nhưng có thể em nó sẽ có các thông số như chiếc Londo từng có, như CPU lõi kép 1.5GHz, 1GB RAM, 8MP camera, 2MP camera mặt trước).

Theo thông tin cho thấy thì cả 2 em London và Milan này đều chạy trên nền hệ điều hành mới nhất của RIM, đó là BlackBerry 10 (thay cho BlackBerry BBX như dự định trước đây). Sao lại yêu bóng đá thế không biết :))
[RIGHT]

(theo unwiredview.com)
[/RIGHT]

PS: xem thêm:

Trông mất cân đối quá, có vẻ ko đẹp. Nếu bàn phím tháo rời ra được thì tốt

ý bác tháo rời chỉ còn lại mỗi cái màn cảm ứng ???

nhìn em này ko phê lắm :slight_smile: Hiện tại 9900 vẫn là phê nhất :))

Hic, công nhận là cái bàn phím với cái mà hình chẳng cân xứng tí nào. Bao giờ RIM mới có đột phá thực sự đây nhỉ :frowning:

Rất đẹp…một kiểu cách rất mới

os 10 ah, mấy dòng mới nhất đang là os 7, jump một phát lên 10 là sao :d, cảm nhận của em là ko đẹp

Con này nhìn cũng đc đấy chứ. Vấn đề ko biết pin thế nào?

đẹp thì có đẹp,cơ mà hình như dài quá chăng
liệu có bất tiện khi chỉ dùng chức năng cảm ứng???

nhìn mất cân đối quá, dài thế kia không biết có nhét vừa cái túi quần không nhỉ?

Chúng ta đã nghe nhiều về em này, và mặc dù có nhiều lời khen chê lẫn lộn nhưng thật sự thì em nó cũng tạo ra được một số thông tin nhất định chứ nhỉ? Gì thì gì chứ, một sản phẩm chuẩn bị hoặc ra đời nếu như có người quan tâm là được, còn mua hay không thì hậu xét :>, chứng ngay cả người quan tâm cũng không có thì lấy đâu có người mua nhỉ 8->.

Nhưng người ta thường nói rằng “thei6n tài thì mệnh yểu, hồng nhan thì bạc … phận” ;;). Chiếc phone dáng trượt của BB được mong chờ chạy BB OS 10 năm nay theo trang unwiredview.com thì rốt cục là không thành hiện thực. Và theo thông tin từ nguồn N4BB, thì em BlackBerry Milan này đã được RIM cho “ra rìa”. Nguyên nhân có vẻ như là nằm ở phần cứng của máy gặp trục trặc. Và một sản phẩm trải qua nhiều giai đoạn để thai nghén và phát triển, nay bị xóa xổ thì chỉ có nguyên nhân rằng em nó có quá nhiều vấn đề không giải quyết được và hẳn là vấn đề đó là quan trọng và cơ bản, đến nổi rằng không tìm ra được phần cứng khác thay thế.

http://c2499022.cdn.cloudfiles.rackspacecloud.com/wp-content/uploads/2012/01/BlackBerry-Milan-BB-OS-10.jpg
](“http://c2499022.cdn.cloudfiles.rackspacecloud.com/wp-content/uploads/2012/01/BlackBerry-Milan-BB-OS-10.jpg”)
Image via CrackBerry

Chưa biết RIM có dự định ra một em nào khác có dáng trượt đứng này nữa trong năm nay hay không.

Ra rìa cũng đúng thôi, màn hình đã to xài phím cảm ứng chưa đủ sao mà cần thêm bàn phím cơ học chi nữa không biết, chỉ tổ làm máy dày hơn mà hiệu quả sd lại thấp, tung ra thế nào cũng chị chê bai nữa thôi.

Nhìn dáng em này thì có thể là trượt, nhưng nếu thế thì máy sẽ bị dày quá (giống 98xx) nếu bàn phím này tháo rời được thì tốt, máy sẽ mỏng và người dùng có nhiều chọn lựa hơn. Tiếc là em nó ko được sản xuất nữa.

sao rim lại không làm 1 em trược ngan nhỉ, bàn phím rộng rãi, vẫn đặt trưng qwerty mà màn hình vẫn rộng để anh em nào cần giải trí

Trông thì rất đẹp, dùng có lẽ bất tiện.
Như bác nào trên đã nói, bàn phím trượt ngang thì ổn hơn.

cầu hình tốt nhưng theo mình thì không có bàn phím sẽ đẹp hơn!

Vẫn giữ được bàn phím đặc trưng của RIM nhưng mà nhìn thì ko đẹp lắm.
Mong chờ 1 sản phẩm cải đẹp hơn :slight_smile:

chưa có bài trên tay chưa đánh giá hết được. VD như em **BlackBerry Porsche P’9881,lần đấu tiên thấy ảnh nó thành viên của những diễn đàn lớn đã không tin rằng điện thoại này do rim sản xuất. người kêu trung quốc người kếu trung Hoa , người nói sản phẩm của photoshop. tuy nhiên ai cũng chế không đẹp. xấu thiết kế thô. nhưng đến khi no xuất hiện thật sự thì ôi thôi rồi lượm ơi. đẹp ji ma lung linh thế này. hic… cho nên chưa thể đánh giá con này ntn. nhưng nhìn sơ sơ qua thí thấy sang trọng + chắc chắn+ mãnh chứ không dày.
**
I LOVE RIM FOREVER

đẹp wa,không bik bao nhiu đây???

Yêu BB lắm, nhưng càng ngày càng mất lòng tin với BB. HĐH cũ kỹ, hạn chế phần mềm, chậm đổi mới… Con này nếu có thật cũng rơi vào vòng luẩn quẩn như vậy thôi! Hy vọng không phải vậy!!!