Bill Gates sắp đến Việt Nam

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo, ngày 22/4 tới, Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ tiếp ông Bill Gates, Chủ tịch Tập đoàn Microsoft, Mỹ tại Việt Nam.

Theo công văn số 1400/VPCP-QHQT, ngày 17/3/2006, Bộ Bưu chính Viễn thông được giao chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan chuẩn bị chương trình và nội dung cho cuộc tiếp đón này.

Ông Bill Gates hiện nay là tỷ phú giàu nhất thế giới với số tài sản kếch xù, là người đầu tiên trên thế giới có 100 tỉ USD. Con người này đã từng bỏ dở tốt nghiệp trường đại học Harvard danh tiếng để theo đuổi ước mơ viết phần mềm cho máy vi tính và làm kinh doanh.

Ngay khi còn học trung học ông đã thử sức kinh doanh không dưới ba lần. “Với Bill, điều đó chưa bao giờ là vì tiền” - luật sư của ông ta đã có lần tuyên bố. Theo các nhân viên phòng quan hệ đối ngoại của Microsoft, điều mà ông ta quan tâm nhất là làm sao viết được những phần mềm vĩ đại.

Trong bối cảnh Việt Nam tăng cường hội nhập và cam kết thực hiện triệt để quyền sở hữu trí tuệ, chuyến thăm lần này của ông Bill Gates hứa hẹn sẽ có nhiều thỏa thuận được ký kết về phát triển công nghệ thông tin và thực hiện phần mềm có bản quyền tại Việt Nam.

[RIGHT]Theo Trần Đức
Dân trí[/RIGHT]

Mai em được đi với papa đón ổng … :smiley:

tháng tư cơ mà bro .

trùi bác ko nhìn thấy cái mặt cười hở mười cái răng của bác ValkyrieLenneth à :slight_smile:
@ MasterX : nhìn vào cái chữ ký của bác nghĩ ngay bác ở Đức, nhìn sang Location thì đúng chóc. Bác đang ở vùng nào thế, em đang ở Flensburg, có gì bác đến chỗ em chơi tiện thể sang Đan Mạch vivu lun :stuck_out_tongue:

Bill qua VN có nước khỏi xài Windows luôn. Ông Bill qua đây, “xúi” VN chơi phần mềm bản quyền, ai mà mua nổi.

Kính thưa các bác trong HHVN, Em (Bill Gates) đang ở VN rồi, mới tham gia HHVN (Vẫn là Dự Bị):confused:
Các bác không tin xin nghía qua cái avatar của em bên cạnh nhé :smiley:

cái vụ này là phải xem lại nha, các window 8k thế nào cũng bị CA quét 1 bữa

hic…do đó em có tối kiến này nhé. Anh em mình nên gom hết những CD WIN bên ngoài về để xài từ từ. Order thêm cái CD SERVICE PACK 2 từ Microsoft về. Thế là biến thành có bản quyền trên PC & LAPTOP…

Ông Bill qua thăm, PM mình đồng ý tiếp, mà VN mình xài " chùa" phần mềm của ông nhiều quá…Kiểu này máy tính sẽ lên giá thôi !!

ồ ko để ý. gà mờ .

To Chicken. tui ở xa lắm NRW cơ. có gì contact yim masterx_vn :wink:

Hy vọng được đón ổng hehe…xin chụp 1 tấm hình coi sao hehe…

mai em mời Biil Gates đi uống bia nè các bác ko biết ah:p :stuck_out_tongue: