Bảo hành toàn cầu Lenovo ai biết thì bàn

Theo như nhiều người thì từ ngày Lenovo chuyển giao cái trung tâm bảo hành cho FPT thì máy móc Lenovo ko có tem FPT sẽ ko được bảo hành có đúng không nhỉ (bây h cái trung tâm đó ở 1A Yết Kiêu-nó hình như là Lenovo Cosumer). Mình đã nhìn tận mắt cái thông báo của nó khi chuyển từ 93 Kim Liên sang FPT là không bảo hành hàng Lenovo ko tem FPT (ko hiểu ThinkPad có khác gì không?). Hôm rồi có gọi điện lên văn phòng Lenovo check thử thì có em nào trả lời là “có thể vẫn có bảo hành nếu là hàng xách tay ThinkPad”, chả hiểu cái “có thể” là thế nào. Mình bảo là đọc P\N với S\N thì nó bảo ko kiểm tra được. Ai có kinh nghiệm gì và đã từng đi bảo hành Lenovo thì cho ý kiến nhé. Nhớ phân biệt dòng ThinkPad và Lenovo thường nhé vì hình như có khác nhau giữa chính sách bảo hành của 2 dòng này. Thêm nữa là Giấy tờ mua bán gì gì đó thì có cần ko nhỉ (khá nhiều anh em dùng xách tay mà quên ko lấy giấy mua)

về chuyện bảo hành của FPT thì nếu bạn dùng máy mà xách tay về thì ko nên tìm đến FPT để làm gì
FPT nó chỉ bảo hành cho những sản phẩm do chính nó bán ra, ngay cả những nhà phân phối khác của lenovo bán ra mà đưa qua FPT nó cũng ko chấp nhận bảo hành luôn

@ bi giờ lenovo và IBM là 1 rồi, nhưng những sản phẩm của lenovo thưởng chỉ bảo hành 1 năm, còn thinkpad thì có những model cao cấp được bảo hành 3 năm

ở HCM thì em ko biết như thế nào
còn ở đà nẵng, chỉ cần đem máy qua IDE check, còn bảo hành là được bảo hành thôi, ko cần hàng FPT hay xách tay gì cả

Bảo hành có tốn phí ko cu Neo, ở SG thì qua Hồng Cơ 04 Nam Quốc Cang nhưng có tốn phí 20-35 USD đó

theo như em biết thì lenovo đã chuyển qua FPT bảo hành rùi được tầm 1 tháng rùi . nhưng chỉ những hàng của FPT bán thôi . ko có bảo hành toàn cầu .

Chính xác mình đã được nhìn thấy tờ thông báo chuyển sang trung tâm mới của FPT và chỉ bảo hành những hàng do FPT bán ra (độc quyền quá) nhưng không biết ThinkPad có nằm trong diện bỏ bảo hành toàn cầu không nhỉ. Có ai đi bảo hành T60,61 gì đó gần đây không??

Bác Neo cho em hỏi , nếu ở đà nẵng thì bác bảo mang qua IDE check là mang qua chỗ nào thế ạ ? Bác cho em xin cái địa chỉ . Em cảm ơn

chỗ đà nẵng care cho lenovo là IDE địa chỉ của nó là 120 Quang trung.

em đã đi care 1 lần con T60 xách tay úc rồi, phong cách làm việc và cách thức rất nhanh gọn, check seri, tag… còn bảo hành là viết giấy biên nhận, tùy vào bệnh

hôm em đi care là màn hình bị lỗi, đợi 5 ngày được họ alo đến để bàn giao máy

cũng ưng ý như bên Asnet bảo hành của HP

@ em chưa bao giờ mò đến fpt cầu cứu bảo hành, vì có 1 thời gian làm cho Fpt em biết, FPT chỉ bảo hành cho những sản phẩm có dán tem FPT và được bán qua kênh bán hàng, ko chấp nhận bảo hành cho các máy chính ngạch như của nhà phân phối khác ( ví như digiword)

Các anh có thể xem thêm ở topic này ạ. Có anh Snolat có thể giúp BH hàng xách tay được đó ạ :slight_smile:

Nhớ là nếu máy làm sao thì đừng có đưa cho ai chọc ngoáy là được. Chọc rồi không làm được nhé!

Ở TPHCM muốn bảo hành T60 không biết bảo hành ở đâu?!

Hic, kiểu này chắc k mua Lenovo xách tay nữa rồi, chuyển sang HP dùng cho nó yên tâm

Cứ mang lên FPT 1A Yiết Kiêu mà bh vô tư đi.Trường hợp máy do cháy nổ,rơi vỡ,đổ nước vào máy hoặc tự ý sửa chữa hoặc chọc ngoáy vào Main là ko bh được .

Bạn đến FPT trên đường nguyễn văn thủ q1 tphcm nhé, ngay góc mạc đỉnh chi đó.

Nay chuyển qua Trần Quốc Toản, Q3 rồi mà bác

Cứ mang lên FPT 1A Yiết Kiêu mà bh vô tư đi.Trường hợp máy do cháy nổ,rơi vỡ,đổ nước vào máy hoặc tự ý sửa chữa hoặc chọc ngoáy vào Main là ko bh được .

Bác nói sao chứ, fpt không bảo hành hành xách tay đâu, mình có hỏi rồi, bên fpt bảo vậy. :smiley:

http://fps.com.vn/Content/ContentDetail.aspx?Id=105&mnid=1 :))

Thông báo địa chỉ trung tâm bảo hành mới của Lenovo Consumer tại Việt Nam

Nhằm phục vụ quý đại lý và khách hàng ngày càng tốt hơn, Lenovo Việt Nam hân hạnh xin được thông báo:

 • Kể từ ngày 18/08/2008 trung tâm bảo hành cho tất cả các sản phẫm Lenovo consumer được dời về 2 địa chỉ sau:
 • Sài Gòn : 129 Nguyen Dinh Chieu street, Q.3 - Tel: 0-8-930 2434 - Số máy lẻ: 13 - Tên người phụ trách chính: Mr. Biên.
 • Hà Nội : 1A Yet Kieu street, Quận Hoàn Kiem, Tel: 0-4-942 1792 - Tên người phụ trách chính: Mr Phúc.
 • Trong thời gian đầu thời chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ bảo hành 48-hours TAT (Turn Around Time) cho tất cả các sản phẫm Lenovo consumer tại Việt Nam. Tức trong 90% trường hợp quý khách & quý đại lý sẽ nhận lại máy của mình trong vòng 48 giờ (không tính 2 ngày nghỉ cuối tuần) kể từ khi quý khách và quý đại lý đem máy lại trung tâm bảo hành của Lenovo.

 • Trong tương lai gần chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành 24-hour TAT cho tất cả các sản phẫm Lenovo consumer tại Việt Nam. Tức trong 90% trường hợp quý khách & quý đại lý sẽ nhận lại máy của mình trong vòng 24 giờ (không tính 2 ngày nghỉ cuối tuần) kể từ khi quý khách và quý đại lý đem máy lại trung tâm bảo hành của Lenovo. Chúng tôi sẽ có thông báo chính thức sau khi chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ 24-hour TAT này.

 • Xin lưu ý trung tâm bảo hành Lenovo consumer tại Việt Nam chỉ bảo hành miễn phí (trong thời hạn bảo hành) cho các sản phẫm Lenovo consumer được nhập chính hãng (có tem của nhà phân phối chính thông qua các nhà phân phối chính thức của Lenovo consumer tại Việt Nam:

 • Công ty phân phối FPT - FDC - Trung Tâm FPS.
 • Công ty phân phối Petrosetco - Petrosetco Distribution.
 • Công ty Hồng Quang - Sunshine.

*** Các sản phẫm Lenovo consumer được nhập chính hãng là những sản phẫm có tem bảo hành (của các nhà phân phối chính hãng kể trên) dán trên máy và / hoặc phiếu bảo hành của các nhà phân phối kể trên.

 • Các trung tâm bảo hành của Lenovo tại Việt Nam giữ quyền từ chối bảo hành (kể cả khi đại lý / khách hàng đồng ý trả tiền) cho các sản phẫm nhập lậu (không có tem bảo hành / phiếu bảo hành chính hãng) vào Việt Nam.
  **
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 • Hà Nội: anh Nguyễn Hoàng Đông - Giám đốc kênh phân phối miền Bắc - Mobile: 090-707 8352

 • Sài Gòn: chị Lê Hạnh - Giám đốc kênh phân phối miền Nam - Mobile: 0-90 366 8595.

 • Hoặc số 0-8-824 3509.

Trân Trọng
Lenovo Việt Nam

thế máy em mua ở thuỷ vân thì chịu hả bác hay là các bác thuỷ vân tự bảo hành ạ

Có tem của ba nhà phần phối sau:

 • Công ty phân phối FPT - FDC - Trung Tâm FPS.
 • Công ty phân phối Petrosetco - Petrosetco Distribution.
 • Công ty Hồng Quang - Sunshine.

thì được bảo hành chính hãng. :smiley:

Ở HN khi đi mua laptop của LENOVO các bạn có thể gọi điện đến số này 04.9421792 (số hỗ trợ của Lenovo VN), đọc cho người ta số Serial Number để đc biết máy của mình có đc bảo hành tại trung tâm bảo hành của Lenovo hay ko.

Thinkpad vẫn bảo hành ở số 1 yết kiêu bình thường ,không cần giấy tờ gì chỉ cần kiểm tra số PN và SN còn bảo hành là người ta nhận lại thôi
mình đã đem qua bảo hành không yêu cầu giấy tờ gì cả ,

mình đã lên trên đó rồi. đúng là hàng thinkpad thì hàng nào cũng đc bảo hàng miến là máy thinkpad còn thời gian BH.
còn riêng Lenovo thì phải có tem của FPT mói được bảo hành còn hàng sách tay la ko dc.
thông tin này là chính xác bởi vì em đã lên đó rồi